Em sống tốt hơn nhiều khi không có anh

em sống tốt hơn nhiều

Không có anh, em sống tốt hơn nhiều, em đã không ngờ rằng mọi chuyện lại diễn ra như thế, nó thật sự suôn sẻ và ngoài sức tưởng tượng của chính bản thân em. Em cảm thấy thoải mái và nhẹ nhõm hơn rất nhiều khi không còn ở bên anh. Em đã suy nghĩ về tình cảm của chúng ta và tình cảm mà em dành cho anh, em đã nghi ngờ về chính tình yêu của mình. Nhưng không, tình cảm em dành cho anh là chân thật, là sâu đậm, là tất cả. Em đã thoải mái khi rời xa anh, tại sao? Chính xác là vì em đã tự giải thoát cho mình, em đã đủ đau, đủ mệt mỏi, nên buông tay rồi em mới sống tốt đến vậy.

em sống tốt hơn nhiều

 

Cảm ơn anh đã đến và đã đi, anh đến che lấp đi khoảng trống trong em vào những ngày tuổi trẻ, anh tạo cho em một mảnh ký ức của tình yêu. Anh đi, khiến em biết cảm giác thế nào là đau, thế nào là hụt hẫng, thế nào là phải mạnh mẽ. Những cảm giác đó dường như từ trước đến nay em chưa từng được nếm trải, đắng cay ngọt bùi em đều được nếm từ anh. Em đã nghĩ nếu một ngày xa anh, em sẽ khổ sở và không thể sống nổi.

Xem thêm: Dịch vụ thám tử tại Đà Nẵng

Em sống tốt hơn nhiều khi không có anh

Bởi vốn dĩ em nghĩ rằng tình yêu mình dành cho anh là tất cả những gì em có, nên khi lỡ như không đi cùng với nhau đến cuối chặng đường thì em sẽ bất lực và khó sống lắm, em đã rất sợ điều đó xảy ra. Nhưng sự thật vẫn đến, chúng ta chia tay, anh ngoảnh mặt quay đi, em lẳng lặng không rơi một giọt nhớ mắt nào. Em bình thản đến lạ, không phải em cố gòng mình, mà dường như sự chia tay, nổi đau đớn tổn thương thật sự không khủng khiếp và đáng sợ như em tưởng tượng.

Em không đau, không khóc, không khổ sở không có nghĩa là em không yêu anh, tình cảm em dành cho anh là thật lòng thật dạ. Chỉ là em đã quá mạnh mẽ đến mức chính em còn chẳng tin được đó là mình, em đón nhận mọi thứ một cách bình thản và nhẹ nhàng, không lúng túng hay hoảng loạn, mà đó là một sự bình tỉnh đến không ngờ. Không có anh, em sống tốt hơn nhiều, em tự do tự tại, em thỏa mãn với cuộc sống hiện taj của chính mình, không suy nghĩ nhiều, không lo lắng, không oán trách, không hờn dỗi. Với em, cuộc sống như bây giờ là thoải mái và hạnh phúc nhất.

Đọc thêm: Dịch vụ thám tử tại Nha Trang

Thay vì những buổi hẹn hò cùng anh, em hú hí dạo chơi cùng những đứa bạn, lúc này em mới nhận ra trước đây quen anh, em đã dành thời gian cho anh quá nhiều mà quên đi những người bạn, nhưng thật may khi tụi nó vẫn nhớ đến em, vẫn yêu thương em như thế. . Em cảm thấy cuộc sống hiện tại thất sự yên bình, không ồn ào, không đắm say, không ngọt ngào nhưng lại thú vị.

Em của hiện tại rất bình thản, không có một chút gì gọi là miễn cưỡng, em thích là em của hôm nay. Em không ngờ rằng không có anh, em sống tốt hơn nhiều như thế, em nhận ra trước đây em có suy nghĩ tiêu cực là bởi vì em đã quá áp đặt bản thân mình, em dựa dầm vào anh quá nhiều nên em trở nên yếu đuối. Nhưng giờ đây thì trái ngược, em mạnh mẽ, tự tin và độc lấp đến mức khó tin. Chắc bây giờ anh thấy em, anh cũng phải trố mắt mà ngạc nhiên lắm, cô gái ngày ấy đã thay đổi thành người khác rồi anh ạ!

Theo thám tử tư Đà Nẵng

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *