Gắn thiết bị định vị theo dõi chồng ngoại tình

Gắn thiết bị định vị theo dõi chồng ngoại tình

Vợ gắn thiết bị định vị theo dõi chồng ngoại tình.

Gắn thiết bị định vị theo dõi chồng ngoại tìnhTrong thời buổi công nghệ ngày càng phát triển, việc sử dụng thiết bị định vị như một phần không thể thiếu của cuộc sống. Ngoài chức năng giám sát hành trình chiếc xe của mình, khi bị trộm cướp vẫn có thể tìm lại được, và cũng có đôi khi là muốn theo dõi xem người điều khiển chiếc xe đó đi những đâu, làm gì ở đâu, hay còn gọi là theo dõi ngoại tình.

Có rất nhiều người hiện nay, sử dụng thiết bị định vị xe máy để có thể theo dõi người bạn đời của mình. Vì họ không thể trực tiếp theo dõi chồng ngoại tình. Với kích thước nhỏ gọn, giá cả phù hợp, sử dụng lâu dài, có thể lắp đặt vào xe máy, ô tô thậm chí có những thiết bị định vị cầm tay siêu nhỏ có thể đặt vào cốp xe, túi xách hoặc balo đi làm….Rất nhiều bà vợ đã gắn thiết bị định vị theo dõi chồng ngoại tình.

Hiện nay, có rất nhiều loại thiết bị định vị trên thị trường, do đó các chị em có thể tìm cho mình một loại thiết bị định vị phù hợp để sử dụng. Một khách hàng đã tìm đến công ty dịch vụ thám tử Thành Phát để nhờ tư vấn cách giải quyết khi đã phát hiện chồng mình điều khiển xe máy vào khách sạn, cách nhà 20km.

Vợ gắn thiết bị định vị theo dõi chồng ngoại tình

Vào một ngày hè tháng 5, tôi đang nhâm nhi lê cà phê khi đang ngồi tại văn phòng thì bỗng nghe điện thoại reo lên. Bên kia là giọng nói của một người phụ nữ trung niên khoảng 45 tuổi. Chị gọi điện đến để nhờ văn phòng thám tử Đà Nẵng của chúng tôi tư vấn khi mà chị vừa phát hiện chồng chị chạy xe máy vào một khách sạn ở cách nhà 20km.

Chị kể rằng, vào khoảng tháng 4, nghe chị bạn nói về việc bị mất xe máy và đã tìm lại được nhờ xe máy có gắn thiết bị định vị. Thời gian đó, anh nhà đang đi công tác vào sài gòn, chị đã gọi điện cho một công ty chuyên cung cấp thiết bị định vị đến gắn vào hai chiếc xe của hai vợ chồng, nhằm đảm bảo an toàn cho hai chiếc xe. Lỡ đâu có mất cắp thì cũng còn cơ hội để tìm lại được. Sau này anh nhà đi công tác về cũng vì bận bịu nên chị quên không nói cho chồng biết. Chứ không phải vì mục đích gắn thiết bị định vị theo dõi chồng ngoại tình.

Và rồi một hôm chị rãnh rỗi không biết làm gì, thế là mở định vị trên chiếc xe của chồng xem nó báo có chính xác không. Ôi thôi, chị giật mình khi thấy chiếc xe đang nằm ở vị trí của một khách sạn cách nhà chị 20km. Chị rối bời không biết làm gì và chị đã gọi đến công ty thám tử Thành Phát của chúng tôi để nhờ tư vấn.

Sau khi nghe hết câu chuyện của chị, trao đổi qua lại, cuối cùng chị đã quyết định thuê dịch vụ thám tử điều tra theo dõi chồng để tiếp tục theo dõi nhất cử nhất động của chồng. Vậy là sau một tuần theo dõi, điều tra, cuối cùng chị ấy có đủ tất cả mọi bằng chứng ngoại tình của anh chồng. Mọi chuyện được chị giải quyết trong êm đẹp, không đánh ghen, không ồn ào, mà ông chồng phục chị sát đất, nhưng bằng cách nào thì chị ấy không nói.

Việc gắn thiết bị định vị theo dõi chồng ngoại tình là rất cần thiết, vì cuộc sống hiện đại này, không gì là không thể xảy ra, hay đơn giản là chỉ để giữ an toàn cho chính phương tiện đi lại của bạn và gia đình bạn.

Theo thám tử tư Đà Nẵng .

0/5 (0 Reviews)

One thought on “Gắn thiết bị định vị theo dõi chồng ngoại tình

  1. Pingback: Thành phố đáng sống nhất hiện nay - Thành phố Đà Nẵng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *