Giam cầm nhau như thế mà gọi là yêu sao

giam cầm nhau như thế

Giam cầm nhau như thế mà gọi là yêu sao? Yêu là cho nhau cái quyền được xem đối phương như là tù nhân để mà giam cầm, đánh đập, hành hạ sao? Đó thật sự đâu phải là tình yêu, tôi và anh đã là vợ chồng rồi đấy, không phải là cặp vợ chồng son mới cưới mà đã sáu năm, sáu năm tôi làm vợ của anh, một gã chồng vũ phu, giả tạo. Trong mắt tôi bây giờ tôi vẫn chưa thể tin nổi làm thế nào mà tôi có đủ kiên nhẫn, có đủ nhẫn nại để mà sống với anh suốt ngần ấy năm. Sáu năm như sống trong địa ngục, tôi cảm thấy khiếp sự khi nghĩ đến khoảng thời gian đó, tôi đã trải qua biết bao khổ đau, dày vò cả thể xác lẫn tinh thần. Tôi tiếc nuối cho khoảng thời gian thanh xuân của mình, tôi đã trao cả tuổi trẻ của mình cho anh, một gã đàn ông không xứng đáng.

giam cầm nhau như thế

 

Có thể trước đây trong mắt tôi, anh là một chàng trai soái ca, lịch lãm và hoàn hảo nên tôi đã chết mê chết mệt, say đắm anh không thôi. Nhưng hiện tại, đối với tôi, anh là một nổi ám ảnh đến khiếp sợ, anh không còn là chàng trai ngày đó, mà anh như là một con dã thú hung tợn. Dù giờ đây tôi đã được giải thoát, tôi không còn mối liên hệ gì với anh nữa, nhưng chỉ cần nghĩ đến khoảng thời gian đó là mọi cảm giác sợ hãi ấy lại ùa về, ngay đến cả những giấc mộng cũng có dáng hình hung tợn đó của anh.

Xem thêm: Thuê thám tử tại Đà Nẵng Uy Tín Nhất

Giam cầm nhau như thế mà gọi là yêu sao

Tôi không biết tại sao anh lại biến thành một con người như thế, từ một anh chàng vạn người mê lại trở thành một ông chồng tàn bạo, vũ phu. Có thể tình yêu anh dành cho tôi là chân thật và thật lòng, anh yêu nhưng yêu một cách mù quáng, ghen tuông vô cớ, anh không bao giờ chịu chia sẻ hay lắng nghe, hỏi han tôi chuyện gì đã xảy ra, vấn đề đó như thế nào. Anh cứ thế mà làm náo loạn cả gia đình, lâu dần anh bắt đầu dùng vũ lực để đánh đập và đe dọa tôi. Anh thực quá tàn nhẫn.

Nghề nghiệp của tôi là nhà thiết kế, đó là đam mê từ bé của tôi, anh cũng biết rõ điều đó, nhưng khi cưới được tôi về, anh bắt tôi phải bỏ đi công việc đó, anh cấm tôi giao du với mọi người, kể cả bạn bè của tôi. Đến cả điện thoại cũng không được phép xài thì nói gì đến mạng xã hội, tôi đã từng trải qua khoảng thời gian như thế, suốt ngày quanh quảng trong căn nhà sang trọng, một mình một cõi như tù nhân. Tôi đã khao khát có được đôi cánh để bay ra khỏi căn nhà này biết bao, nhưng đó cũng chỉ là điều ước của riêng tôi. Anh luôn miệng nói rằng yêu tôi nhiều, anh có cho làm tất cả mọi thứ cho tôi, kể cả đánh đổi tính mạnh, nhưng giam cầm nhau như thế mà gọi là yêu sao?

Đọc thêm: Công ty thám tử Khánh Hòa

Tôi khiếp sợ bởi tình yêu anh dành cho tôi, cho dù có nhiều lúc anh nhẹ nhàng, ngọt ngào, lãng mạn, nhưng với tôi những điều anh làm trước mắt đều khiến tôi sợ hãi, bởi anh có thể thay đổi ngay sau đó. Có thể ngọt ngào đấy nhưng có thể đánh đập tôi ngay lúc đó và mỗi lần anh dùng vũ lực với tôi xong nhìn vẻ mặt của anh thật đáng sợ, anh lại đến ôm chầm tôi và tỏ vẻ như chưa từng xảy ra chuyện gì. Mọi thứ sinh hoạt hàng ngày của tôi đều do một tay anh sắm và chọn lựa, tôi không được phép rời chân ra khỏi căn nhà của chính mình, ngoại trừ những lần đi dự tiệc cùng anh, anh thể hiện cho mọi người thấy vợ chồng hạnh phúc nhường nào, tôi kinh tởm về hành động đó.

Khi quen anh tôi không biết anh là một kẻ yêu điên cuồng, yêu đến hóa dại như thế, nếu như tôi biết trước được anh là kiểu người như thế, tôi đã không dấn thân vào. Anh yêu tôi, nhưng lẫn vào đó là sự chiếm hữu nhiều hơn tình yêu, bởi giam cầm nhau như thế mà gọi là yêu sao được. Tôi chấp nhận, có lẽ đó là số mệnh của tôi, tôi phải trải qua kiếp nạn đau khổ và chịu dày vò trong suốt sáu năm, có thể kiếp trước tôi nợ anh nên kiếp này tôi phải trả đủ. Giờ đây cả hai không còn mối liên quan gì nữa, anh phải trả giá cho những hành vi mà anh đã làm, từ đây tôi sẽ quên hết tất cả những điều tệ hại, đồi bại, xấu xa mà anh đã đối với tôi, tôi sẽ giữ lại trong mình những kỷ niệm tốt đẹp mà chúng ta từng trải qua. Tạm biệt anh!

Theo thám tử tư Đà Nẵng

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *