Gửi ai đó đã bỏ rơi tôi

đã bỏ rơi tôi

Gửi ai đó đã bỏ rơi tôi giữa phố phường náo nhiệt, giữa bao bộn bề của cuộc sống, người bỏ rơi tôi lúc tôi đã đặt niềm tin quá nhiều, lúc tôi bất lực với mọi thứ xung quanh. Người bỏ rơi tôi cùng với tình yêu của tôi.

Anh! Một chàng trai lạnh lùng nhưng rất ấm áp trong tình yêu. Tôi là một cô gái có tính cách hơi thẳng thắn nhưng lại cực kì trẻ con. Anh và tôi quen nhau vào một lần tình cờ, kiểu như tình yêu sét đánh. Tình yêu chúng tôi dành cho nhau thật sự rất ngọt ngào và nồng cháy, cứ ngỡ sẽ không bao giờ lìa xa.

Ngày ấy, anh luôn bàn về chuyện tương lai và đưa cả tôi vào đó để bước cùng anh trên chặng đường sắp tới. Và bây giờ cũng vậy, anh vẫn bàn về chuyện tương lai, nhưng là với người con gái khác. Ngày anh bỏ rơi tôi, anh không một chút đắn do suy nghĩ hay do dự. Anh nói vì anh thương tôi, anh không muốn tôi khổ, anh không xứng đáng với tôi, rồi thì tôi với anh không hợp nhau. Anh lấy muôn vàn lý do để biện hộ cho lời chia tay của mình.

Xem thêm: Thuê thám tử tại Đà Nẵng theo dõi ngoại tình

Gửi ai đó đã bỏ rơi tôi

Anh bỏ rơi tôi có lẽ bởi vì tôi chẳng phải là một cô gái dịu dàng, dễ tính, cũng chẳng phải quá xinh đẹp hay cá tính như những cô người yêu trước của anh. Tuy tôi là một người thật tính nhưng khi yêu anh, tôi luôn kiềm chế cách nói chuyện của mình. Tôi là một cô gái hay cười và biết cách nói chuyện ngọt ngào nên rất dễ xoa dịu cơn nóng giận hay sự mệt mỏi của anh. Anh yêu tôi, thương tôi lắm và đặc biệt hay nuông chiều tôi nên tôi cứ hay được đà nũng nịu. Mỗi lần anh đi đâu xa cũng không quá một tuần, anh không nỡ bỏ rơi tôi một mình.

Mỗi lần giận nhau, anh luôn im lặng chẳng nói năng gì, khiến tôi bồn chồn, lo lắng. Thà cứ nói toạc ra còn hơn là im lặng như vậy. Và tôi đã quen với việc bắt chuyện với anh sau mỗi lần giận hờn vu vơ đó, bởi tôi là người mau giận nhưng cũng mau quên.  Có lẽ đó là điều khiến anh chán ngán và bỏ rơi tôi hay sao?

Đọc thêm: Tuổi thanh xuân tươi đẹp

đã bỏ rơi tôi

Gửi ai đó đã bỏ rơi tôi

Cứ ngỡ hạnh phúc đó sẽ tồn tại mãi mãi với chúng tôi. Nào ngờ, sau một cuộc cãi vã vì chuyện không đâu mà anh đã bắt đầu lẫn trốn và từ chối gặp gỡ, nói chuyện với tôi. Tôi chủ động gọi điện, nhắn tin anh cũng không thèm trả lời. Tôi một phần lo lắng và một phần cũng rất nhớ anh. Thời gian dần trôi qua, 2 tuần không gặp nhau, đột nhiên hôm đó anh nhắn tin hẹn tôi ở một quán trà sữa ngày xưa cả hai từng gặp. Trong lòng tôi vui mừng vì nghĩ sắp làm lành. Ai ngờ khi gặp nhau anh đã buông lời chia tay với tôi. Anh bỏ rơi tôi đấy các bạn ạ!

Bạn thử nghĩ xem khi một người con gái nghe xong câu này thì sẽ làm gì? Chắc là sẽ níu kéo hay làm ầm ỉ lên đúng không? Nhưng tôi thì không, mặc dù tôi đau, đau lắm nhưng tôi nuốt nước mắt vào trong, tôi chỉ lẳng lặng và bước đi. Tôi đau vì anh đã bỏ rơi tôi, tôi bước đi anh cũng không níu giữ lại. Tôi đã khóc rất nhiều khi về nhà, tôi khóc vì tình cảm tôi dành cho anh, tôi khóc thương mình, khóc vì tiếc cho thanh xuân của tôi đã gắn bó bên anh. Và bản thân tôi linh cảm anh đã có người con gái khác.

Tìm hiểu thêm: Người phụ nữ tâm lý nhất chính là mẹ

Có lẽ bởi tình yêu của tôi dành cho anh chưa đủ lớn? Sự hi sinh của tôi chưa đủ để cảm hóa trái tim anh? Lúc đó tôi đã tin, tôi tin chuyện khi yêu thì mặn nồng đó, nhưng đến lúc chia tay, người ta sẽ thấy mọi cố gắng như một làn khói sẽ tan biến trong một nốt nhạc. Anh đã rời xa tôi không chút đắn đo, bỏ rơi tôi không chút suy nghĩ.

Tôi thương cho năm tháng thanh xuân của mình, tình yêu của tôi dành trọn cho anh. Anh đã bỏ rơi tôi, bỏ lại trong tôi nổi trống trãi. Anh bo rơi tôi để đến với hạnh phúc mới. Tôi chấp nhận buông tay vì trong anh đã không còn hình ảnh của tôi.

Tôi mong những năm tháng sau này, những kí ức về anh sẽ được dọn sạch sẽ khỏi trí nhớ của tôi!

Theo thám tử tư Đà Nẵng

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *