Gửi ai đó đã bỏ rơi tôi

gửi ai đó đã bỏ rơi tôi

Gửi ai đó đã bỏ rơi tôi trong bao giông bão của cuộc đời này, nới chốn phồn hoa đô thị chật chội này, người đã gieo cho tôi biết bao hi vọng, và rồi cũng chính người đã lây đi mọi niềm tin, mọi hi vọng ở nơi tôi đối với cuộc đời này.

gửi ai đó đã bỏ rơi tôi

 

Một anh chàng lạnh nhạt bên ngoài, nhưng trong đó lại là một con người đầy ấm áp trong tình yêu. Còn tôi, tôi là một người với bản tính trẻ con của mình. Khi tôi và anh gặp nhau, dường như chúng tôi đã bị tiếng sét ái tình đánh trúng, chúng toi thật sự yêu nhau từ cái nhìn đầu tiên. Tình yêu đến với chúng tôi cứ ngọt ngào như vậy, cứ ngỡ không bao giờ rời xa.

Ngày ấy, anh luôn bàn về chuyện tương lai và đưa cả tôi vào đó để bước cùng anh trên chặng đường sắp tới. Và bây giờ cũng vậy, anh vẫn bàn về chuyện tương lai, nhưng là với người con gái khác. Gửi ai đó đã bỏ rơi tôi, ngày anh bỏ rơi tôi, anh không một chút đắn do suy nghĩ hay do dự. Anh nói vì anh thương tôi, anh không muốn tôi khổ, anh không xứng đáng với tôi, rồi thì tôi với anh không hợp nhau. Anh lấy muôn vàn lý do để biện hộ cho lời chia tay của mình.

Xem thêm: Công ty thám tử tại Đà Nẵng

Anh đã bỏ rơi tôi, và có lẽ chính vì tôi là một cô gái không phải dịu dàng, hay là một cô nàng cá tính, giỏi dang xinh đẹp như những người cũ của anh, dường như bên tôi, anh không có cảm giác được thoải mái, được vui vẻ, được là chính anh.

Tôi là một cô gái hay cười và biết cách nói chuyện ngọt ngào nên rất dễ xoa dịu cơn nóng giận hay sự mệt mỏi của anh. Anh yêu tôi, thương tôi lắm và đặc biệt hay nuông chiều tôi nên tôi cứ hay được đà nũng nịu. Mỗi lần anh đi đâu xa cũng không quá một tuần, anh không nỡ bỏ rơi tôi một mình.

Gửi ai đó đã bỏ rơi tôi

Mỗi lần giận nhau, anh luôn im lặng chẳng nói năng gì, khiến tôi bồn chồn, lo lắng. Thà cứ nói toạc ra còn hơn là im lặng như vậy. Và tôi đã quen với việc bắt chuyện với anh sau mỗi lần giận hờn vu vơ đó, bởi tôi là người hay giận nhưng cũng nhanh quên. Có lẽ đó là điều khiến anh chán ngán và bỏ rơi tôi hay sao?

Đọc thêm: Dịch vụ thám tử tại Quảng Nam

Bạn thử nghĩ xem khi một người con gái nghe xong câu này thì sẽ làm gì? Chắc là sẽ níu kéo hay làm ầm ỉ lên đúng không? Nhưng tôi thì không, mặc dù tôi đau, đau lắm nhưng tôi nuốt nước mắt vào trong, tôi chỉ lẳng lặng và bước đi. Tôi đau vì anh đã bỏ rơi tôi, tôi bước đi anh cũng không níu giữ lại.

Gửi ai đó đã bỏ rơi tôi, tôi đã khóc rất nhiều khi về nhà, tôi khóc vì tình cảm tôi dành cho anh, tôi khóc thương mình, khóc vì tiếc cho thanh xuân của tôi đã gắn bó bên anh. Và bản thân tôi linh cảm anh đã có người con gái khác.

Có lẽ giờ đây, tôi đã không chính là tôi như thời còn thanh xuân, mà thay vào đó là một con người đứng đắn, kỹ lưỡng, trong công việc cũng như trong tình yêu và mọi thứ khác. Chính anh đã dạy tôi phải mạnh mẽ, phải suy nghĩ chu toàn, cảm ơn anh vì đã ghé ngang đời tôi.

Tôi thương cho năm tháng thanh xuân của mình, tình yêu của tôi dành trọn cho anh. Anh đã bỏ rơi tôi, bỏ lại trong tôi nổi trống trãi. Anh bo rơi tôi để đến với hạnh phúc mới. Tôi chấp nhận buông tay vì trong anh đã không còn hình ảnh của tôi.

Tôi mong những năm tháng sau này, những kí ức về anh sẽ được dọn sạch sẽ khỏi trí nhớ của tôi, gửi ai đó đã bỏ rơi tôi !

Theo thám tử tư Đà Nẵng

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *