Thật tiếc khi hai chúng ta chỉ là hai đường thẳng song song

hai đường thẳng song song

Thật tiếc khi chúng ta chỉ là hai đường thẳng song song anh nhỉ? Mối quan hệ của chúng ta là như thế, có thể cách xa, lướt ngang qua nhau, cũng có thể đến gần, nhưng lại sẽ chẳng bao giờ chạm được tới nhau. Có lẽ chúng ta vô duyên với mối quan hệ yêu đương này, cả em và anh đều có một chút gì đó rung động về nhau nhưng lại chằng thể với tới.

hai đường thẳng song song

 

Dạo gần đây Sài Gòn mưa tầm tả, mưa làm em thêm buồn phiền và có nhiều tâm sự trong lòng. Em ngồi trong quán nhâm nhi tách cà phê cùng với âm hưởng nhạc du dương, em ngẩn ngơ nghỉ về tuổi trẻ, nghĩ đến anh và em. Em cảm giác như tâm hồn, trái tim em đã dần nguội lạnh từ lâu lắm rồi. Trong em chẳng còn hứng thú, khao khát được yêu thương như ngày con ngây dại. Khi em nhận ra anh và em không thuộc về nhau, em đã rất hụt hẫng, chúng ta hợp nhau đấy, nhưng thật tiếc khi chúng ta lại không thể ở bên nhau.

Xem thêm: Công ty thám tử tại Đà Nẵng

Thật tiếc khi hai chúng ta chỉ là hai đường thẳng song song

Dù em biết rõ đến một ngày nào đó, mỗi người chúng ta cũng sẽ tìm được cho mình một ai đó phù hợp và đi cùng trên con đường tương lai. Người đó sẽ là một nửa của cuộc đời chúng ta, người mà bản thân cả anh và em sẽ không phải gồng mình lên để ở bên, mình chẳng cần phải ép buộc bản thân mà chỉ cần sống là chính mình với tất cả những khuyết điểm sẵn có. Em và anh hợp nhau về mọi thứ nhưng thật tiếc là chúng ta không thể là một đôi.

Có nhiều lúc em suy nghĩ, anh và em nếu như ở bên nhau, đi cùng nhau nhưng không nhất thiết phải tồn tại tình yêu, liệu có được không? Ở ngoài kia có ai đến với nhau mà không cần chữ yêu không nhỉ? Em đã từng nghĩ mông lung, ngớ ngẫn như thế đấy. Mối quan hệ của chúng ta, nó không phải là tình yêu, không phải là thứ cảm xúc lâng lâng, xao xuyến như trong các câu chuyện ngôn tình, mà đơn giản nó chỉ là chúng ta hiểu nhau, bình yên, lặng lẽ đi cùng nhau qua nắng mưa. Với em lúc này, em cần chữ thương nhiều hơn là chữ yêu.

Chắc lối suy nghĩ đó của em chứng tỏ rằng em đã không còn quá trẻ nữa, em đã tất bật trải qua biết bao chuyện ở cuộc đời nên em cảm thấy mỏi mệt và em chỉ muốn được ở bên anh, đi cùng anh như thế. Nhưng không thể, bởi tình yêu là thứ cần có cho mối quan hệ đó, thật tiếc khi chúng ta chỉ là hai đường thẳng song song. Cả hai người chúng ta được ví giống như những con người cô độc và đi lạc, bởi thế nên mới dễ dàng đến bên nhau, có lẽ đó là sự đồng cảm dành cho nhau.

Đọc thêm: Dịch vụ thám tử tại Quảng Ngãi

Chúng ta, ai cũng đều có những ích kỷ của riêng mình, ai ích kỷ hơn ai thì lại chẳng thể đem ra so sánh được. Em nghĩ niềm tin của em đối với tình yêu không quá nhiều, còn anh lại nghĩ anh là kiểu người không thích hợp để yêu đương. Mặc dù ở ngoài kia cũng có một vài chàng trai ngỏ ý muốn yêu thương, nhưng em thật lạ, em luôn lạnh lùng đẩy họ ra xa, đến cả em em còn không hiểu mình đang nghĩ gì. Nhưng khi đối diện với anh, em lại là một con người khác, ồn ào, náo nhiệt.

Đã có rất nhiều lần em cũng từng thắc mắc không biết chúng ta là như thế nào, em đối với anh là sao và anh đối với em là như nào, liệu mối quan hệ này sẽ đi đến đâu? Có nhiều khi cả hai chẳng còn gặp gỡ hay liên lạc gì với nhau một thời gian dài, nhưng sau đó lại đột ngột xuất hiện trở lại. Chuyện của anh và em là thế, dù không đi cùng nhau nhưng chúng ta vẫn luôn có một vị trí đặc biệt trong tâm trí nhau. Thật tiếc khi chúng ta chỉ là hai đường thẳng song song.

Theo thám tử tư Đà Nẵng

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *