Hạnh phúc đó anh không có

hạnh phúc đó anh không có
  1. Hạnh phúc đó anh không có, anh chỉ có thể đứng bên lề hạnh phúc để mà nhìn em yên vui bên người ta. Đến tận bây giờ, anh vẫn không thể hiểu được lý do vì sao em lại rời xa anh, em chưa một lần nói cho anh biết điều đó, thật lạ đúng không, khi mà chúng ta rồ xa nhau đến cả một câu chia tay cũng chẳng có. Em cứ thế rời đi không nói một lời, trong anh vẫn luôn mang dấu chấm hỏi về điều đó, rốt cuộc anh đã làm gì sai? Nhưng dù sao mọi chuyện cũng đã kết thúc rồi, có lẽ nên nghĩ rằng chúng ta có duyên nhưng không phận vậy.

hạnh phúc đó anh không có

 

Mới đây mà nhanh quá em nhỉ? Cảm giác như vừa mới hôm qua thôi mà cũng đã hơn một năm kể từ ngày chúng ta xa nhau. Anh đã cố làm mọi cách để có thể quên đi em, sự thật anh đã quên rồi đấy, nhưng hôm nay, khi lướt qua quán cà phê năm nào tự nhiên lại một lần nữa anh nhớ em, cô bé nhỏ nhắn ạ! Cũng có thể bởi cái không khí se se lạnh của tiết trời cuối năm làm anh cảm thấy cô đơn, trống trãi và lạc lõng đến lạ. Chính vì thế những kí ức về em dần ùa về như một cuộn phim ngắn tập.

Xem thêm: Dịch vụ thám tử tại Đà Nẵng

Hạnh phúc đó anh không có

Hôm nay, ngồi một mình nơi quán quen thuộc của đôi ta, nhìn những cặp đôi nhắng nhít nắm tay tung tăng dạo phố, anh cảm thấy mình nhỏ bé giữa cái thành phố to lớn này. Nổi cô đơn cứ đeo bám anh từ ngày này qua tháng khác, không biết do ăn ở hay gì mà đến tận bây giờ anh vẫn chưa kiếm tìm ra một cô gái nào đủ yêu thương để ở bên mà che chở. Có thể với em, nhưng để có được hạnh phúc khác cũng thật khó với anh. Nói chưa quên được em thì cũng không đúng mà nói quên được rồi thì cũng chẳng phải, trong anh bây giờ cảm giác với em cứ lập lờ và chập chờn khó nói.

Thật sự để thôi nhớ về em anh đã phải cố gắng gần cả một năm trời, anh cố cất em vào kí ức, anh luôn dặn lòng mình phải quên em đi, bởi anh biết, càng nhớ sẽ càng đau. Cái cảm giác phải cố quên một người khi trong lòng vẫn yêu sâu đậm nó khó chịu đến mức khó diễn tả. Đôi khi bây giờ nghĩ lại cũng thấy nực cười, là đàn ông con trai nhưng khoảng thời gian đó cảm giác sao mình yếu đuối đến lạ. Anh vẫn còn một chút thắc mắc về lý do em rời xa anh, nhưng anh sẽ không hỏi em, bởi có muốn cũng chẳng có cơ hội, thôi thì hạnh phúc đó anh không có.

Đọc thêm: Công ty thám tử tại Quảng Ngãi Uy Tín

Ngày ấy thật cực khổ biết bao nhiêu, để quên đi em, anh đã phải làm rất nhiều thứ mà trước đây anh cho rằng những điều đó là xàm xí. Anh lúc lại hết tất cả hình ảnh của em trong bộ nhớ để xóa sạch, bỏ tất cả những đồ kỷ niệm mà chúng ta đã tặng cho nhau. Có thời gian anh còn cố ý tự tìm kiếm, theo đuổi một và người để quên đi em, nhưng dường như mọi thứ chẳng được êm đẹp như anh nghĩ và đến tận bây giờ, anh vẫn cô đơn sớm tối, vẫn chưa tìm kiếm được hạnh phúc cho riêng mình.

Có nhiều lúc ngồi thẩn thờ anh tự hỏi bâng quơ, nếu như trước đây không gặp em, không yêu em thì cuộc sống của anh sẽ như thế nào nhỉ? Có khá hơn bây giờ không? Điều đó chắc chẳng ai biết được, trong hành trình cuộc đời của anh bắt buộc anh phải trải qua điều đó nên sẽ không có từ “nếu như”. Dù không còn cơ hội gặp lại em, hỏi thăm em, nhưng tôi đoán rằng em đang hạnh phúc bên người đàn ông em chọn lựa, còn anh, hạnh phúc đó anh không có, nên anh sẽ đứng bên lề hạnh phúc của em thôi. Chúng ta hãy cùng bước đi trên con đường mà mình đã chọn và cùng hạnh phúc dù là hiện tại hay tương lai, em nhé!

Theo thám tử tư Đà Nẵng

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *