Hạnh phúc đó có không giữ mất đừng tìm

hạnh phúc đó có không giữ mất đừng tìm

Hạnh phúc đó có không giữ mất đừng tìm, bởi có tìm thì cũng chẳng quay về được nữa. Đúng thật sự, phụ nữ một khi họ đã xách gói ra đi thì có là lý do gì, có cầu xin, nài nỉ như thế nào họ cũng sẽ chẳng lung lay mà quay trở lại, nhiều lúc tôi nghĩ sao trái tim họ lại sắt đá đến thế. Nhưng nếu nhìn nhận một cách sáng suốt và tỉ mỉ thì ai khi bị người mình yêu thương hết lòng đâm mấy nhát thật sâu vào tim mà không cứng rắn và lạnh lùng cho được. Huống hồ đây còn là sự phản bội, ngoại tình thì làm sao có thể tha thứ được.

hạnh phúc đó có không giữ mất đừng tìm

 

Tôi là một gã chồng tệ bạc, tôi đã phản bội người vợ mà tôi đã hết lòng yêu thương từ trước đến nay, tôi đã yêu vợ mình không ngừng nghỉ một phút một giây nào, thế mà vì một chuyến công tác ngắn ngày đã khiến tôi thay đổi. Mà thực sự thay đổi đó chỉ là trong phút chốc, tôi đã bị lung lay trong thời gian ngắn và cứ đà như vậy, tôi đã sa vào cám dỗ, trở thành một gã chồng bội bạc trong mắt vợ mình. Tôi đã không biết trân trọng hạnh phúc mình đang có, thế nên giờ đây ông trời đang trừng phạt tôi đúng không?

Xem thêm: Kinh nghiệm thuê thám tử tại Đà Nẵng

Hạnh phúc đó có không giữ mất đừng tìm

Lần đầu tiên tôi làm chuyện có lỗi với vợ, tôi đã tự hứa với lòng mình sẽ chủ thử một lần, một lần duy nhất và sẽ không để vợ phát hiện. Nhưng có lẽ có một lần thì sẽ có lần hai, lần ba, chắc chắn thế, tôi đã vẫn tiếp tục vụng trộm như vậy. Khi trở về nhà thấy vợ vẫn vui vẻ, bình thản tôi đã nghĩ rằng cô ấy không hề nghi ngờ nên vẫn tiếp tục lấy cớ công việc dày đặc rồi qua lại với người phụ nữ ngoài kia. Tôi lúc đó như một con thú khát mồi, với tôi chưa bao giờ là đủ, tôi đã tham lam không tưởng. Khi đang trong cơn say mê, trong tôi chẳng hề có một chút e dè hay có lỗi với vợ, tôi đã xấu xa đến thế.

Nhưng đúng là hạnh phúc đó có không giữ, mất đừng tìm là thật, tôi có một gia đình hạnh phúc, một cô vợ giỏi dang, xinh đẹp, hiểu chuyện, một đứa con ngoan, đáng yêu thế mà tôi vẫn không thoát được cám dỗ ở bên ngoài. Có lẽ bởi tôi đã quá tham lam nên giờ đây vợ và con tôi đã rời xa tôi, họ đã bỏ đi và tôi không có cách nào tìm gặp. Chắc là tôi đã khiến mẹ con cô ấy đau khổ, tổn thương và thất vọng quá nhiều. Giờ đây một mình trong căn nhà trống vắng, tôi hối hận có phải là quá muộn màng rồi không?

Đọc thêm: Công ty thám tử tại Hội An Quảng Nam

Ngồi thẩn thờ và nhớ lại khoảng thời gian gia đình hạnh phúc, vợ chồng yêu thương nhau, tôi đã từng hứa với vợ sẽ không bao giờ để cô ấy phải rơi một giọt nhớ mắt nào cho đến cuối cuộc đời. Thế nhưng, có lẽ tôi đã khiến cô ấy phải chịu tổn thương và khóc thật nhiều, tôi thật sự là một gã chồng tồi tệ. Chỉ vì một chút mới mẻ ngoài kia mà tôi đã đánh mất đi gia đình hạnh phúc của chính mình, tôi thật ngu ngốc. Dù biết hạnh phúc đó có không giữ, mất đừng tìm, nhưng tôi vẫn muốn tìm lại, tôi muốn gia đình tôi quay về thời gian trước đây.

Vợ tôi là một người phụ nữ mạnh mẽ và có khả năng chịu đựng rất lớn, tuy cô ấy biết tôi phản bội từ trước nhưng vẫn cố tỏ ra như không có chuyện gì, cô ấy thể hiện như vậy là muốn cho tôi cơ hội quay đầu. Nhưng tôi đã không hề biết, tôi càng lún sâu và khi thấy tờ đơn ly hôn trình ở trên bàn tôi mới giật bắn người và hoảng hốt, tôi hoang mang và cảm giác mất mát hiện hữu bao quanh tôi. Và giờ đây, trong căn nhà một thời ấm cúng này chỉ có mình tôi, có lẽ tôi đang phải trả giá cho sai lầm của chính mình.

Hạnh phúc đó có không giữ, mất đừng tìm là câu nói mà tôi đã nghe rất nhiều, ấy thế mà tôi vẫn bị sai phạm. Với tôi, trong cuộc đời này có nhiều thứ khi không thể giữ nổi tôi đều sẽ sẵn sàng buông bỏ, nhưng với gia đình nhỏ này, tôi không thể nào buông xuôi như thế. Tôi sẽ kiên trì và tìm cho bằng được mẹ con cô ấy, hai người chính là cả cuộc sống của tôi.

Theo thám tử tư Đà Nẵng

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *