Hạnh phúc không ở đâu xa

hạnh phúc không ở đâu xa

Hạnh phúc không ở đâu xa, nó đang chờ ta ở phía trước, chỉ cần ta có niềm tin và hy vọng chắc chắn ta sẽ có được hạnh phúc. Đôi khi hạnh phúc xuất phát từ những điều nhỏ bé mà ta không ngờ đến, đâu phải cô đơn, độc thân là không hạnh phúc. Mỗi một người đều sẽ cảm nhận được sự hạnh phúc khác nhau trong cuộc sống của mình. Còn tôi, tôi đã và đang hạnh phúc nhưng tôi vẫn sẽ chờ, chờ một cái đích đến để hạnh phúc được trọn vẹn hơn.

hạnh phúc không ở đâu xa

 

Nếu giống như người ta hay nói, hạnh phúc là một chặng đường dài, vậy thì tôi sẽ sẵn sàng tâm lý để chuẩn bị bước đi trên chặng đường đó. Tôi vẫn luôn đặt trong mình một niềm tin mãnh liệt, mong rằng hạnh phúc sẽ chờ đợi tôi ở một điểm nào đấy. Và tất nhiên trong chặng đường dài của cuộc đời, chúng ta sẽ không tránh khỏi va vấp những khó khăn và gặp gỡ, thổn thức vì một ai đó, người ta sẽ cùng mình nắm tay bước đi trên chặng đường đó nhưng chỉ là một đoạn ngắn, vẫn không thể tiếp tục cùng ta đi đến hết chặng đường dài này. Nhưng chẳng sao cả, bởi đó giống như là sự thử thách và trải nghiệm cho mỗi chúng ta.

Xem thêm: https://thamtutudanang.vn/bang-gia-thue-dich-vu-tham-tu-tai-da-nang-hien-nay/

Hạnh phúc không ở đâu xa

Trong cuộc sống của mình, có những mối quan hệ nó chóng vánh và ngắn ngủi như thế đấy, nhưng qua đó ta lại biết thêm để yêu thương, để hối tiếc, chính những điều đó giúp ta trưởng thành hơn rất nhiều. Dù có chuyện gì xảy ra cũng phải tự dặn lòng phải cố gắng, phải kiên trì và luôn có lòng tin vững chãi. Và nhiều khi một mình không phải là cô đơn, bởi cô đơn và lạc lỏng nhất chính là khi chúng ta không có niềm tin vào cuộc sống, đó mới là lúc cô đơn nhất.

Nói thì nói vậy, nhưng có đôi lúc bản thân mỗi chúng ta sẽ có một chút gì đó cảm thấy buồn tủi và cô quạnh vì không có người đồng hành, cả tôi cũng thế. Nhưng nhờ sự một mình ấy lại khiến tôi nhìn rõ được cuộc sống xung quanh mình, tôi chợt nhận ra dù có xảy ra chuyện gì, có ai đó ra đi thì trái đất này vẫn xoay, vẫn chuyển động, cuộc sống vẫn tiếp diễn bình thường. Có thể chúng ta cảm thấy bị mất mát nhưng những thứ đó đều là của quá khứ, chúng ta phải biét hướng về hiện tại và tương lai. Và điều quan trọng vẫn là niềm tin trong chính con người mình, hạnh phúc không ở đâu xa, nó đang chờ ta ở phía trước nên hãy vững tin mà tiến bước.

Đọc thêm: Báo giá thuê thám tử tại Quảng Nam

Cảm giác một mình bước đi trên con đường của mình nhiều lúc cũng thấy hay ho và thú vị thật sự. Tôi bắt đầu khám phá thế giới xung quanh mình bằng việc thông qua chặng đường vô hình ấy, tôi đọc những quyển sách hay về nghệ thuật sống, bí quyết thành công, sống tốt và những con người nghị lực. Tôi bắt đầu mạnh dạn làm những việc mà trước đây chưa dám làm, học tập nhiều thứ và mở lòng mình ra nhiều hơn. Tôi cảm thấy tâm hồn mình nhẹ nhõm và yêu đời hẳn, tôi mong chờ những điều thú vị đang chờ tôi ở phía trước.

Tôi tin rằng, hạnh phúc không ở đâu xa, nó đang chờ ta ở phía trước, vậy nên tôi sẽ vẫn vững tin và đợi chờ để đón nhận một hạnh phúc trọn vẹn. Và chính nhờ có niềm tin mà tôi nhận ra rằng cuộc sống này thú vị, mới mẻ, đẹp đẽ và rộng lớn đến nhường nào. Dù là một mình hay nhiều mình thì tôi cũng sẽ là chính tôi, sẽ làm những điều mình muốn và luôn có niềm tin, hy vọng chào đón hạnh phúc ở một nơi không xa.

Theo thám tử tư Đà Nẵng

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *