Hạnh phúc nào cho người thứ ba

hạnh phúc nào cho người thứ ba

Chuyện ngoại tình có lẽ là một trong những vấn đền muôn thuở. Vậy hạnh phúc nào cho người thứ ba? người thứ ba liệu có cảm thấy thoải mái khi biết được người kia đã có vợ. Hãy cùng thám tử tư Thành Phát tìm hiểu một câu chuyện có thật của một bạn sinh viên tại Đà Nẵng nhé.

hạnh phúc nào cho người thứ baAn, cô sinh viên của một trường đại học tại Đà Nẵng. Cô sinh ra trong một gia đình bình thường, bố mẹ làm ăn đủ sống. Vì vậy, từ khi còn là sinh viên năm nhất, cô đã cố gắng đi làm thêm, phần vì muốn phụ giúp ba mẹ, phần vì muốn trải qua cuộc sống sinh viên mà không lãng phí thời gian.

Bắt đầu học kỳ 2 năm nhất, An xin vào làm phục vụ ở một quán cà phê. Chị chủ quán rất tốt bụng, chị là người phụ nữ mạnh mẽ và thành công trong cuộc sống, chị có một gia đình hạnh phúc với người chồng mới cưới cách đây hai năm. Chị ấy chính là hình tượng mà An luôn muốn trở thành. Nên cô rất vui khi được làm cho chị chủ và được chị ấy rất tin tưởng. Nhưng An nào đâu biết cô lại chính là người chen vào cuộc hôn nhân của chị ấy, và hạnh phúc nào cho người thứ ba như An.

Đọc thêm: Bảng giá thuê dịch vụ thám tử tại Đà Nẵng hiện nay

An thường tới làm ở quán từ 2h chiều đến 10h tối, ngoài thời gian đó, hôm nào không đi học buổi sáng thì An cũng hay tới để phụ giúp chị chủ nên tình cảm hai người rất thân thiết. Chị hay kể cho An nghe về cuộc đời của chị. Những câu chuyện ấy lại càng khiến An thêm khâm phục chị! Chị hay kể về chồng chị, anh làm việc ở công ty nước ngoài nên phải đi công tác rất nhiều. Dù hai người đã cưới nhau hai năm nhưng  anh chị vẫn chưa có được một tuần trăng mật từng mơ ước. Nên An càng cảm thấy rất thương chị, và hay an ủi động viên chị.

Xem thêm: Cái kết đắng cho người đàn ông phụ bạc.

Hạnh phúc nào cho người thứ ba.

Rồi có một ngày, chị chủ giao việc quản lí ở quán cà phê cho An. Chị có việc bận phải về quê một khoảng thời gian dài, không thể quản lí quán được được nên giao cho An quản lý giúp chị. Lúc ấy, An cảm thấy rất lo lắng nhưng khi chị bảo chị tin An sẽ làm được, nên An đã tự hứa phải cố gắng làm thật tốt để không phụ lòng mong mỏi của chị!

Công việc quản lí ở quán cà phê rất bận rộn, nên ngoài thời gian tới trường, hầu như An đều phải tới quán. Trong khoảng 2 tuần sau khi chị chủ về quê, luôn có một người đàn ông ngồi tại quán cà phê. Lúc nào cũng đúng một thời gian, ngồi đúng một chỗ, luôn mặc những bộ âu phục đẹp đẽ như vậy. Lúc đầu , An cứ nghĩ có lẽ là khách quen của quán nhưng càng ngày, An càng để ý anh ta ngày càng nhiều. Có lẽ do con người An luôn bị thu hút bởi những điều bí ẩn và sự thực là anh ta rất đẹp trai. An không thể ngờ đó chính là người làm cho An phải đi tìm hạnh phúc nào cho người thứ ba.

Tham khảo: Thuê thám tử tại Đà Nẵng

Vào một ngày mưa ở Đà Nẵng , chỉ có anh ta và An ngồi trong quán cà phê. Thật không thể hiểu được cảm giác của An lúc ấy,  cô cảm thấy rung động trước anh ta. Có lẽ lúc đó chính là lúc con tim An đã lạc nhịp, cô đã yêu anh ta từ giây phút ấy. Sau hai tháng quen biết, nói chuyện qua lại, cô và anh ta chính thức quen nhau. Cảm giác có người bên cạnh lúc bạn cô đơn, khi bạn khó khăn chính là thứ quý giá vô cùng. Có anh ta ở bên cạnh, An không còn cảm thấy đơn độc mệt mỏi nữa. Anh ta chính là nguồn động lực giúp An mạnh mẽ, là thứ mà An cảm thấy không thể thiếu được.

Sau khi cả hai yêu nhau được sáu tháng, anh ta nói với An có chuyến công tác nước ngoài kéo dài sáu tháng. Trong khoảng thời gian đó, cho dù ở xa, không gặp nhau, tuy nhiên anh ta vẫn luôn động viên An cố gắng. Có thể nói An luôn cảm thấy hạnh phúc vì có người quan tâm mình như vậy. Mặc dù công việc quản lý ở quán cà phê rất mệt mỏi.

Sáu tháng sau, anh ta về nước, chị chủ quán cũng lên ra lại Đà Nẵng, và hình như giữa chị và chồng có vấn đề gì đó. Một hôm chị cho An xem hình của chồng chị, An như sụp đổ vì không tin vào mắt mình đó chính là anh, người vẫn luôn quan tâm An. Ngay lúc đó, An hiểu ra rằng, không có hạnh phúc nào cho người thứ ba.

An hẹn anh ta gặp mặt, và nói tất cả mọi chuyện. An quyết định buông tay, vì người đó chính là chị chủ, một người rất tốt, một người đã tin tưởng An rất nhiều, anh ta cũng đồng ý, hai người coi như người xa lạ.

Sáu tháng sau, chị chủ báo chuẩn bị đi chơi cùng chồng, thay cho tuần trăng mật, và có giới thiệu với An, cả ba gặp nhau nhưng An và anh ta cũng tỏ ra không quen biết. An cũng cảm thấy vui, vì mình đã không còn tình cảm gì với anh ta, và quan trọng là hai vợ chồng chị rất vui vẻ và hạnh phúc bên nhau. Đó chính là một bà học quý báu trong đời đối với An, không có hạnh phúc nào cho người thứ ba.

Theo thám tử tư Đà Nẵng .

0/5 (0 Reviews)

One thought on “Hạnh phúc nào cho người thứ ba

  1. Pingback: Yêu lại người cũ có nên hay không? - Thám tử tư Thành Phát

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *