Hãy dũng cảm bước ra khỏi quá khứ của bạn

hãy dũng cảm bước ra

Hãy dũng cảm bước ra khỏi quá khứ để tiến tới một khởi đầu mới, bởi không thể nào cứ chôn chặt mình trong quá khứ đầy ắp đau khổ và tổn thương. Hãy tạo cơ hội cho bản thân mình được bắt đầu với một khởi đầu mới, một tình yêu mới và một hạnh phúc mới. Nếu cứ mãi mê ôm chặt quá khứ người khổ sở sẽ chỉ có thể làm bạn mà thôi.

hãy dũng cảm bước ra

 

Trong cuộc sống của chúng ta, không phải một khi yêu là phải yêu mãi một người. Tình yêu không phải cứ bên nhau trọn đời trọn kiếp mới được gọi là hạnh phúc. Nếu bạn yêu một người nào đó thật sự thì chỉ cần nhìn người ấy sống vui vẻ, hạnh phúc cũng đã làm ta mỉm cười mãn nguyện. Nếu duyên số đã không sắp đặt chúng ta ở bên nhau thì có cóp gắng đến bao nhiêu rồi cũng sẽ kết thúc, vậy thì thà kết thúc trong êm đẹp, vui vẻ, còn hơn là mang đau khổ, thù hận trong lòng.

Tình cảm là thứ không thể cưỡng cầu hay áp đặt, thế nên khi đã không thể bước cùng nhau trên một con đường thì không nên níu kéo bởi người đó vốn đã không thuộc về mình. Đừng nhớ mong, cũng đừng chờ đợi mà hãy vứt bỏ đi quá khứ để tiến tới một khởi đầu mới. Buông bỏ để bản thân mình tìm kiếm tình yêu mới và đồng thời người ta cũng có thể ở bên cạnh người khiến họ hạnh phúc.

Xem thêm: https://thamtutudanang.vn/bang-gia-thue-dich-vu-tham-tu-tai-da-nang-hien-nay/

Hãy dũng cảm bước ra khỏi quá khứ của bạn

Một khi đã chẳng thể ở cạnh bên nhau, đã chẳng còn tình cảm, tha thiết gì với nhau nữa thì cũng đừng đổ lỗi hay oán trách ai cả. Hãy cứ mỉm cười và chấp nhận đó là số phận, đó là đúng người nhưng sai thời điểm. Yêu là không bao giờ phải nói câu hối tiếc, hãy xem đó như là những trải nghiệm trong cuộc đời.

Thật sự khi yêu, ai mà chẳng mong muốn gặp được một người tâm đầu ý hợp, yêu mình thật lòng thật dạ, một người toàn tâm toàn ý với mình, có thể vì mình mà làm tất cả. Người đó luôn bên cạnh động viên, chăm sóc, sẻ chia để mình có động lực, cố gắng vượt qua tất cả, nếu được như vậy thì đúng thật sự là đời quá may mắn. Nhưng cuộc sống không ai lường trước được điều gì, có thể là đang ngọt ngào, tình cảm đấy nhưng tan vỡ khi nào chẳng hay. Bởi vì chẳng có gì trên đời này là tồn tại mãi mãi cả, tình yêu đến nhanh thi đi nhanh, vậy đó. Thế nên chẳng có lý do gì mà ta cứ phải chôn chặt trong ký ức quá khứ cả. Hãy dũng cảm bước ra khỏi quá khứ.

Đọc thêm: Báo giá chi phí thuê thám tử ở tại Nha Trang

Một khi tình yêu tan vỡ thì đều có lý do của nó, không lý do này cũng tại lý do khác. Dù tình có đẹp lúc ở ban đầu nhưng cũng sẽ có lúc nên dừng lại, bởi khi mà cả hai không còn tìm được tiếng nói chung hoặc vì một vấn đề nào đó không thể tiếp tục cố gắng duy trì mối quan hệ đó nữa, vậy thì nên kết thúc. Đừng cố gắng níu giữ một trái tim đã nguội lạnh, một bàn tay đã không còn hơi ấm, như thế sẽ chỉ khiến cả hai thêm mệt mỏi và tổn thương. Thế nên hãy dũng cảm buông bỏ và bước ra khỏi quá khứ để tiến tới một khởi đầu mới.

Khi bạn cứ ép mình lẩn trốn trong quá khứ có nghĩa rằng bạn đang tự dày vò bản thân mình, bạn đang bỏ lỡ cơ hội gặp được người tốt hơn. Sống trên đời có những thứ cành trốn tránh thù người tổn thương sẽ chỉ có mình bạn, nên hãy cứ mạnh dạn đối mặt chấp nhận với sự thật. Sau tất cả bạn sẽ phát hiện được đâu đó trong cuộc sống này vẫn còn những người thật sự yêu thương bạn, luôn bên cạnh bạn mọi lúc mọi nơi như gia đình, người thân và bạn bè.

Yêu thương cũng giống như những chuyến xe, nếu ta lỡ chuyến này sẽ lại có chuyến khác, cuối cùng cũng sẽ đến được nơi mà ta muốn đến. Hãy dũng cảm bước ra khỏi quá khứ để tiến tới một khởi đầu mới, hãy cho bản thân mình cơ hội để được yêu lần nữa.

Theo thám tử tư Đà Nẵng

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *