Hãy kết hôn khi bản thân đã sẵn sàng

hãy kết hôn khi bản thân đã sẵn sàng

Hãy kết hôn khi bản thân đã sẵn sàng, đừng dại khờ đi đến hôn nhân chỉ vì muốn thực hiện xong nhiệm vụ, đừng vì lời ra tiếng vào của thiên hạ mà bất chấp, hi sinh hạnh phúc cả đời mình để kết hôn với một người mà mình chưa chắc chắn. Thanh xuân con gái ngắn lắm, nếu vẫn còn muốn được sống cuộc sống độc thân, hãy cứ sống như thế, nếu cảm thấy cuộc sống hiện tại của mình là thoải mái, là vui vẻ, là bình yên thì hãy chiến đấu để giữ lấy nó. Đừng ép bản thân phải vào khuôn khổ khi bản thân chưa sẵn sàng.

hãy kết hôn khi bản thân đã sẵn sàng

 

Kết hôn là sự tự nguyện giữa hai con người, muốn đi đến hôn nhân, cả hai cần có tình yêu đủ lớn và sự tin tưởng vững vàng. Chúng ta nên nhớ rằng, trên đời này, cái gì cũng có thể chọn đại hay chọn sai, nhưng riêng chuyện kết hôn thì lại khác, đó là điều mà chúng ta không thể chọn sai, đó là hạnh phúc, là tương lai sau này của bản thân mình nên không thể vội vàng và chọn bừa được. Để đưa ra quyết định cho một cuộc hôn nhân là cả một quá trình tìm hiểu, phải đủ thấu hiểu đối phương, đủ tình cảm, đủ sẻ chia, đủ lòng tin thì mới kết hôn được.

Xem thêm: Cần thuê thám tử tại Đà Nẵng

Hãy kết hôn khi bản thân đã sẵn sàng

Đã là thời đại 4.0 rồi thì chúng ta cũng nên loại bỏ bớt những suy nghĩ lạc hậu, cổ hũ, hạnh phúc của mình mình được phép chọn lựa, có ai sống thay cho mình đâu mà cứ phải nhìn mặt người ta. Người đời có câu “ép dầu ép mỡ, ai nỡ ép duyên”, thế nên, dù cha mẹ, họ hàng có thúc hối cỡ nào chúng ta cũng phải biết lý lẽ để mà giải thích. Không thể nào cứ răm rắp nghe theo lời nói của mọi người, bảo kết hôn với ai thì liền cưới người đó. Hôn nhân không phải là chuyện đùa, đó là chuyện hệ trọng cả một đời người.

Nếu bản thân mình cảm thấy hài lòng với cuộc sống hiện tại, mọi thứ xung thật bình yên, vui vẻ, hạnh phúc thì chúng ta hãy cứ sống như thế, sống như chưa từng được sống. Đâu phải cứ kết hôn là sẽ được an nhiên, hạnh phúc sẽ được nhân lên gấp bội, nụ cười sẽ luôn nở trên môi kia chứ. Điều đó là không hề có, bởi tùy vào hoàn cảnh của từng người, mỗi người sẽ có một số phận, chẳng mấy ai được may mắn như thế cả. Đối với một cuộc hôn nhân hời hợt, vội vàng thì có mấy ai đảm bảo được hạnh phúc lâu dài. Vì thế hãy kết hôn khi bản thân đã sẵn sàng.

Đọc thêm: Báo giá chi phí thuê thám tử ở tại Quảng Nam

Đừng để ý đời miềng lưỡi của người đời, cũng đừng vì có một chút cô đơn, một chút ghanh tị, mốt chút sợ ế và nghĩ cho cha mẹ mà bất cần đâm đầu vào kết hôn với người mình chưa rõ về họ. Đó thật sự là một điều hết sức ngu ngốc và điên rồ, cha mẹ nói thì nói, thúc hối thì thúc hối nhưng nếu chúng ta không muốn, họ cũng sẽ chẳng ép, bởi nếu kết hôn rồi mà không hạnh phúc chẳng phải họ sẽ lo lắng và đau lòng hơn ai hết sao. Khi ta đủ dũng khí để mở lòng yêu hết mình, tìm hiểu đủ kĩ thì hãy quyết định.

Không có gì là muộn cả, đôi khi thà muộn một chút còn hơn là đau khổ và khóc lóc ngay chính trong cuộc hôn nhân mình chọn và ví dụ có ly hôn thì chẳng phải cũng có một vết sẹo trong cuộc đời mình sao. Hãy mạnh mẽ để tự mình bảo vệ hạnh phúc của chính mình. Nếu vẫn muốn được sống tự do tự tại thì hãy cứ sống như thế, bỏ qua tất cả những định kiến của xã hội mà sống thôi.

Hãy cứ sống cuộc sống mà mình mong muốn cho đến khi nào người đàn ông của mình xuất hiện, người đàn ông cam tâm tình nguyện vì mình và mình cũng vì người đó, lúc đó hẵng kết hôn. Hãy kết hôn khi bản thân đã sẵn sàng bạn nhé!

Theo thám tử tư Đà Nẵng

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *