Hãy mở lòng mình để đón nhận người đến sau nhé

hãy mở lòng mình

Cô gái à, hãy mở lòng mình để chào đón người đến sau nhé! Có lẽ em đã sai khi cứ nhớ về quá khứ, tìm mọi cách để có thể kéo anh trở lại bên em khi mà anh chính là người đã buông tay em trước.

hãy mở lòng mình

 

Tình yêu đến vốn dĩ đã không dễ dàng, để rồi khi muốn kết thúc mối quan hệ ấy lại càng khó khăn hơn. Sau những tổn thương, con người ta chỉ muốn ở trong khu vực an toàn, cảm giác sợ yêu, sợ tổn thương, sợ lại phải chịu đau khổ thêm một lần nữa.

Yêu một người không có lỗi nhưng không thể quên được người cũ và mở lòng mình để chào đón người đến sau là lỗi của bản thân em rồi. Em đã quá ngu muội, cứ chìm đắm mình trong quá khứ đau thương, để rồi bỏ qua những chàng trai tốt với em, yêu thương em rồi đấy.

Xem thêm: Công ty dịch vụ thám tử tại Đà Nẵng

Hãy mở lòng mình để đón nhận người sau

Con người lạ thật, dẫu biết anh không còn bên cạnh em nữa nhưng cũng bằng mọi cách giữ anh lại bên đời, bởi vì anh bước vào cuộc đời em là một dấu chấm hỏi đột ngột hay là dấu ba chấm mà em luôn muốn viết tiếp.

Kể cả khi em đã chấp nhận anh trở thành quá khứ của em, những kỷ niệm về anh là một mảng ký ức không thể tìm lại và nếu cứ quay đầu nhìn thì cũng chẳng có một kết cục đẹp đẽ hơn.

Vì cứ sống mãi với quá khứ mà em đã vô tình làm tổn thương những người đến sau. Có thể những người đó yêu em hơn anh, quan tâm em hơn anh, muốn che chở cho em nhưng em chẳng biết vì sao mà em cứ mãi chìm trong quá khứ về anh. Có lẽ, vì em yêu anh quá nhiều, vì sự tổn thương ấy đã quá sâu, vì em không đủ dũng khí để đối mặt với hiện tại và tương lai.

Vậy nên anh à, em sẽ rũ bỏ quá khứ, xem nó như là một ký ức đẹp về chuyện tình của chúng ta. Em hãy mở lòng mình để chào đón người đến sau, vì em cũng xứng đáng nhận được yêu thương mà. Em không thể để bản thân mình u mê mãi được, em sẽ sống cho mình và tạo hạnh phúc cho người khác.

Thật ra, em cảm thấy thứ dũng khí mà chúng ta cần nhất khi yêu không phải là cố chấp mà là biết chấp nhận. Chấp nhận những tổn thương, chấp nhận quá khứ và hài lòng với tình cảm hiện tại. Bởi vì khi bắt đầu một cuộc tình mới, nghĩa là chúng ta lại chấp nhận một hành trình mới. Mọi thứ lại quay trở về khởi điểm và em nhận ra những chông chênh phía trước vẫn tiếp tục muốn thử thách lòng người.

Đọc thêm: Công ty thám tử tại Quảng Nam – Hội An – Tam Kỳ

Hãy mở lòng mình ra và yêu đi cô gái à, đừng khép mình lại nữa, cuộc đời ngoài kia còn biết bao nhiêu người sẽ đem lại hạnh phúc cho em. Bắt đầu một mối quan hệ mới và đừng tạo quá nhiều áp lực cho mối quan hệ đó vì như vậy sẽ làm cho mối quan hệ trở nên căng thằng và khó khăn hơn.

Đừng cứ mãi tìm kiếm câu trả lời cho một vài câu hỏi, liệu cuộc tình này sẽ đi về đâu, hay kéo dài bao lâu, vì mối quan hệ mới bắt đầu sẽ gặp rất nhiều trắc trở phía trước nên có vượt qua được hay không là dựa vào chính bản thân của những người trong cuộc.

Em luôn ích kỷ, tham lam, kiêu hạnh quá đỗi với chuyện tình của mình. Nhưng em sẽ học cách biết hài lòng với cuộc sống hiện tại, quên đi quá khứ để có thể bắt đầu một mối quan hệ mới với người mới, hạnh phúc hơn.

Con gái à, đừng để mình trở nên lụy tình sau khi chia tay, đừng để bản thân sống trong quá khứ quá lâu hay đừng để bản thân sợ yêu để rồi bỏ qua những người tốt với mình hơn người ấy. Hãy mở lòng mình và chào đón người đến sau nhé!

Theo thám tử tư Đà Nẵng

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *