Có Phải Hết Yêu Là Phản Bội Không Anh?

Hết Yêu Là Phản Bội

Có Phải Hết Yêu Là Phản Bội Không Anh?

Hết Yêu Là Phản Bội

Cứ tưởng rằng sẽ đi với anh đến hết cuối con đường. Bởi chưa bao giờ hối hận vì đã yêu anh. Nhưng giờ trong em chẳng còn như những ngày đầu, không còn những yêu thương đong đầy. Em chẳng phải thay lòng vì ai cả. Đơn giản là em hết yêu anh, và liệu có phải hết yêu là phản bội ?

Không biết từ lúc nào, e mất đi cảm giác như những ngày đầu mới yêu nhau, chẳng cần anh bên cạnh mỗi ngày. Lúc đầu em nghĩ chỉ là cảm giác thoáng qua, em nghĩ mình ngoài anh ra đã có bóng dáng một ai khác. Em tìm kiếm mãi cũng không thấy hình bóng nào khác ngoài anh. Không lẽ đơn giản là em hết yêu anh sao?

Xem thêm: Thám thử tư tại Đông Hà

Chưa bao giờ hết yêu là phản bội đúng không anh?

Có lẽ nó chỉ đơn giản như vậy thôi anh à! Cả anh và em đều có những kỷ niệm đẹm bên nhau. Lúc mới yêu thì da diết, giận hờn lúc xa nhau. Để rồi lại quấn quýt bên nhau mãi không rời. Để trải qua một khoảng thời gian khó khăn, đầy chông gai chúng ta vẫn ở bên nhau đến bây giờ. Dù đã cùng trải qua tất cả mọi thứ để bước cùng nhau, vậy tại sao trong em giờ quá tróng trãi. Hay đơn gian chúng ta đã quá gần nhau, quá quen thuộc, quán hiểu nhau mà không nhận ra đó chỉ là một thói quen khó bỏ.

Đã lâu rồi em không còn những rung đông, nhớ nhung. Em chẳng buồn cãi vã với anh bởi đúng sai giờ với em không còn quan trọng nữa. Em đã hết yêu anh, liệu có phải hết yêu là phản bội không anh ?.

Mọi thứ đều có hạn sử dụng và tình yêu cũng vậy, nếu đã có tại sao không ai cho em biết phải bảo quản nó như thế nào? Tình yêu của em và anh cũng hết hạn sử dụng rồi sao? Em chẳng thấy buồn vì mình không còn những cảm giác đó, em chỉ thấy hối tiếc vì đã đánh mất tình yêu của chúng ta lúc nào không hay, em tiếc nuối những đoạn đường mà chúng ta cùng nhau trải qua. Có ai đó có thể giúp em, rằng em phải quyết định như thế nào đây, buông bỏ là một điều thực sự khó khăn. Nhưng bên nhau mà không còn tình cảm thì liệu có hạnh phúc cho cả hai.

Xem thêm: Thám tử tư tại Huế

Em đã sai…

Em cứ nghĩ rằng, mình chỉ mất đi những thứ mà mình không trân trọng… thế nhưng thứ mà em trân trọng nhất cuộc đời này lại không thể nào giữ được. Cứ ngỡ trong tình yêu mỗi người vẫn cần có một cuộc sống riêng, chỉ cần chạm tay nhau và thấy bên cạnh mình còn có người tha thiết vậy là đủ. Em đã sai khi chẳng quá thờ ơ với tình yêu của mình. Cây muốn sống thì phải được tưới nước đầy đủ. Hình như là e đã không tưới nước cho tình yêu của mình mà chỉ chú tâm bắt sâu thôi sao.

Chúng ta tạm xa nhau có lẽ là điều tốt nhất lúc này. Vì em tin răng nếu là của nhau thì sẻ quay về bên nhau. Khoảng cách là câu trả lời tốt nhất cho mối quan hệ hai đứa mình. Anh và em, mỗi người hãy đến một phương trời mới, ngẫm về cuộc tình của chúng ta. Để nhậu ra chúng ta có còn yêu nhau hay không. Chúng ta chỉ đơn giản là hết yêu thôi, chưa bao giờ hết yêu là phản bội đúng không anh?

Theo: Thám Tử Tư Đà Nẵng

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *