Hóa ra tôi chỉ là kẻ thay thế

hóa ra tôi chỉ là kẻ thay thế

Hóa ra tôi chỉ là kẻ thay thế, thay thế cho một người mà anh yêu hết lòng hết dạ. Là tại tôi quá ngây thơ nên tin tình yêu của anh là thật, anh yêu tôi vì tôi là chính tôi, không là ai khác. Nhưng sự thật lại phũ phàng quá, anh đến bên tôi vì tôi giống người cũ của anh, bởi vì anh không quên được dáng hình đó nên đã tiếp cận tôi. Anh xem tôi như là một công cụ thay thế để khỏa lấp được nổi cô đơn, nổi buồn trong anh. Thật là tệ!

hóa ra tôi chỉ là kẻ thay thế

 

Chắc là anh không biết đâu, trong tình yêu, điều con gái sợ nhất chính là trở thành người thay thế của một ai đó. Và tất nhiên, tôi cũng vậy, tôi cũng là con gái và tôi cũng sợ nhất là điều đó, bởi vì ở bên một người không hề yêu chính bản thân mình thì thử hỏi làm sao có thể cảm nhận được hạnh phúc, làm sao có thể cảm nhận được hương vị của tình yêu. Đã là người thay thế thì chắc chắn sẽ chỉ được mang danh cái mác là người yêu, chứ tình cảm có lẽ sẽ chỉ xuất phát từ một phía, đó là tôi. Vậy thì ai mà chẳng sợ, từ trước tới giờ, tôi không quan trọng đối với người ta.

Xem thêm: Theo dõi chồng ngoại tình tại Đà Nẵng

Hóa ra tôi chỉ là kẻ thay thế

Tôi và anh quen nhau khi cùng đi dự tiệc sinh nhật của một người bạn, cảm giác chẳng có gì đặc biệt, tôi cũng chưa từng nghĩ rằng một ngày nào đó chúng ta sẽ gặp lại nhau hay có một mối quan hệ nào đó. Nhưng sự thật, điều không ngờ đó lại trái ngược với suy nghĩ của tôi, sau lần đó lại có liên tục những lần gặp mặt tiếp theo. Anh bắt đầu bắt chuyện và làm quen tôi, tôi cũng có một chút cảm tình với anh, nên dường như cả hai đã bắt đầu tiến đến một bước rất nhanh.

Thời gian anh tiếp cận tôi đó là những ngày thật sự mệt mỏi đối với một đứa con gái như tôi, mệt mỏi vì học hành, công việc và cả những nối quan hệ ở ngoài kia. Anh đến đúng lúc tôi cần người tâm sự, sẻ chia và chính vì đúng lúc nên tôi đã dễ dàng đồng ý ở bên anh. Nhưng cuộc sống thật trớ trêu, nếu đã cho tôi hạnh phúc thì tại sao không để tôi được giữ trọn vẹn hạnh phúc đó. Tại sao lại cho tôi biết hóa ra tôi chỉ là kẻ thay thế? Tại sao vậy?

Đọc thêm: Theo dõi ngoại tình tại quảng nam

Tôi không cần biết anh có yêu tôi một chút nào hay không, cũng không cần biết những lời nói ngọt như đường mật trước giờ của anh đều là giả tạo hay thật. Tôi chỉ biết, anh đã khiến tôi biến thành một con ngốc, khờ khạo chạy theo anh khi trái tim anh đang hướng về một người khác. Tôi đã rung động trước những hành động quan tâm, lo lắng của anh, tôi tin hết tất cả những gì anh nói. Tôi đã tâm sự tất cả những gì trong cuộc sống cho anh nghe, nhưng anh thì luôn giữ bí mật cho riêng mình.

Tất cả những điều anh thích ở con người tôi đều vì giống với người con gái ấy, cả nụ cười, hình dáng cho đến vẻ mặt. Chắc là anh còn thương người con gái ấy nhiều lắm, đến cả những tấm ảnh thẻ, ảnh chung của hai người anh vẫn còn lưu giữ, anh vẫn còn đeo chiếc nhẫn của hai người ở vòng cổ. Điều đó chứng tỏ anh vẫn còn tình cảm rất sâu nặng, anh vẫn chưa thể quên người ta, còn tôi hóa ra chỉ là kẻ thay thế bởi vì tôi giống cô ấy đôi chút.

Có lẽ bởi vì trong tôi ẩn dấu nét quen thuộc mà anh từng yêu nên anh mới thích tôi, mới đến bên tôi. Hóa ra tôi chỉ là kẻ thay thế, tôi thà chấp nhận buông tay, bước đi một mình còn hơn là phải làm kẻ thay thế. Tôi sẽ không để bản thân mình phải chịu thiệt thòi thêm nữa, tôi đủ mạnh mẽ để có thể tự mình vượt qua mọi chuyện. Tôi sẽ chờ một người đến và yêu tôi vì chính con người thật của tôi chứ không phải vì tôi giống một ai đó. Tôi tin là như vậy!

Theo thám tử tư Đà Nẵng

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *