Hoàn thành chuyến công tác sớm, người vợ đón nhận sự thật phũ phàng

Hoàn thành chuyến công tác sớm

Hoàn thành chuyến công tác sớm, người vợ đón nhận sự thật phũ phàng. Nhờ văn phòng thám tử để điều tra bằng chứng ngoại tình của chồng.

Tôi và Quang rất thân nhau, chúng tôi là bạn cùng nhóm với thêm 3 người nữa, từ những ngày đầu chập chững bước vào giảng đường đại học.Mặc dù mỗi đứa đến từ những vùng quê khác nhau.Đi đâu chúng tôi cũng đi cùng nhau, đến nổi chỗ nào cũng có mặt kỷ niệm của 2 đứa.Nhưng chỉ dừng lại ở tình bạn mà thôi.Cuộc sống ngày càng khó khăn, và đứa nào cũng lo lắng không biết sau này sẽ như thế nào? Sau này liệu ở lại thành phố hay về quê sống? Liệu có dể dàng cho chúng tôi sau khi ra trường không? Do đó, mặc dù có tình cảm nhưng không ai dám thổ lộ.

Hoàn thành chuyến công tác sớmRồi đến thời gian thực tập chúng tôi xa nhau gần 3 tháng trời.Tôi nhớ Quang và tôi biết bạn ấy cũng thế. Mỗi đứa mỗi nơi, hàng ngày sau khi tan ca chúng tôi trò chuyện với nhau. Và hầu như chúng tôi rất ít khi cãi nhau.Rồi ngày mong đợi với tôi cũng đến, ngày tốt nghiệp đại học là ngày anh tỏ tình với tôi.Cuộc sống sau khi tốt nghiệp cũng không khó khăn như chúng tôi nghĩ.Tôi nhanh chóng tìm được công việc như ý mình.Mối quan hệ đó kéo dài được 2 năm.Vào ngày sinh nhật lần thứ 24 anh tổ chức cho tôi một bữa tiệc nhỏ với đám bạn thân hồi đại học.Bữa tiệc sắp tàn, anh bất ngờ cầu hôn tôi.Tôi vui trong niềm hạnh phúc vỡ òa.Tôi đồng ý mà không phải lo lắng gì nhiều.Chúng tôi về cùng nhà sau khi 2 đứa về quê ra mắt bố mẹ và tổ chức một đám cưới nhỏ ấm cúng. Chúng tôi chưa muốn có em bé ngay bởi vì muốn tận hưởng cuộc sống vợ chồng son và cũng như kiếm thêm tiền để có thể mua một căn chung cư ổn định rồi mới đón em bé ra đời. Mọi thứ như rất suôn sẽ, công việc của anh tiến triển rất tốt. Được sự giúp đỡ của hai bên gia đình chúng tôi cũng mua được căn chung cư như ý muốn.

Sáng dậy tôi cùng làm đồ ăn sáng và cùng ăn với anh, sau đó cùng đi làm, vì 2 đứa ngược đường nên tôi phải tự đi xe đến công ty. Sau những ngày làm việc mệt mỏi, anh thường phụ giúp tôi những việc trong gia đình.Cuộc sống vợ chồng nhiều khi cũng có sự cãi vả nhưng chưa bao giờ chúng tôi giận nhau quá 24 giờ.Anh luôn là người làm hòa với tôi trước, mặc dù có những cái tôi biết mình sai, nhưng bản tính cứng nhắc của mình làm tôi không bao giờ chịu thua anh.Anh biết và luôn nhường tôi trước.Nhưng cuộc sống hạnh phúc cho đến một ngày.

Hoàn thành chuyến công tác sớm và trở về.

Ngày 5 tháng 5, tôi đi công tác ở Hà Nội, dự định đi của tôi là 1 tuần.Nhưng ra đó, công việc suôn sẽ và tôi hoàn thành chuyến công tác sớm. Tôi liền đặt máy bay về nhà sớm để cùng anh làm kỷ niệm 2 năm cưới nhau và cũng để thông báo tin vui cho anh là tôi đã mang thai em bé. Trên đường về tôi ghé mua một số thứ để có thể chuẩn bị bữa ăn tối và không quên có quà cho anh. Nhưng tưởng như niềm vui bất ngờ nhưng không ngờ đó là điều bất ngờ tồi tệ nhất mà tôi nhận được.Trong khi tôi rất hí hửng sẽ được gặp anh.Sau khi chuẩn bị thức ăn xong, tôi đến thẳng công ty anh để đón anh. “ Anh à, anh sắp về chưa, anh đang ở đâu đó”. Anh nói rằng “anh phải ở lại công ty để làm thêm giờ? ”. Sau câu nói đó, tôi thấy anh bước ra khỏi cổng công ty tay trong tay với một cô gái. Hai người ghé vào quán ăn mà ngày trước anh chọn làm nơi cầu hôn tôi. Hai người ngồi ăn và cử chỉ rất thân mật. Tim tôi như đóng băng hoàn toàn, tôi không thể ngờ những hành động đó anh có thể giành cho người phụ nữa khác ngoài tôi. Sau đó, họ bước ra khỏi quán và đi đến một khách sạn gần đó.Lúc này nước mắt tôi chảy trên gò má lúc nào không hay biết.Tôi cũng vội chụp một tấm hình làm bằng chứng.Nhưng lại nghĩ bằng chứng làm gì cho người đàn ông phản bội tôi.Tôi lấy lại bình tĩnh về nhà và gọi cho anh một cuộc điện thoại.

“ Anh về nhà chưa, khuya rồi đấy”.

Anh nói rằng “ Anh về rồi, anh tắm cái rồi anh gọi lại cho em nhé”.

Anh không biết rằng tôi đã hoàn thành chuyến công tác sớm.

10 phút sau nghe thấy tiếng xe máy ngoài cổng, tôi biết anh về.

Tôi ngồi bên bàn tiệc mà mình đã làm sẵn, đợi anh bước vào.

Anh xin lỗi tôi, sau đó tôi bình tĩnh lại, vẫn cười nói vui vẻ như không hề có chuyện gì.

Nhưng ngày hôm sau, tôi đã âm thầm sử dụng dịch vụ thuê thám tử theo dõi ngoại tình, để biết rõ về mối quan hệ của 2 người như thế nào, cũng như để điều tra về cô nhân tình kia.

Khi có đủ bằng chứng, tôi đã nói chuyện với anh. Anh không hề chối cãi và đã công nhận là đang ngoại tình với đồng nghiệp. Anh năn nỉ tôi tha thứ, nhưng tôi đã quyết định và viết sẵn đơn ly hôn đưa cho anh ký, sau đó tôi ra đi.

Cũng nhờ hoàn thành chuyến công tác sớm, cũng như văn phòng thám tử, tôi mới biết được sự thật mà bấy lâu nay mình bị lừa dối.

Theo thám tử tư Đà Nẵng .

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *