Hôn nhân có thực sự hạnh phúc hay không

hôn nhân có thực sự hạnh phúc

Khi con người ta lớn lên, chắc hẳn một điều rằng tất cả các bậc làm cha làm mẹ đều muốn con cái mình sẽ lập gia đình, sinh con đẻ cái. Không phải tự nhiên người ta lại thành gia lập thất vì đó là quy luật của tự nhiên. Tuy nhiên hiện nay nhiều người có tư tưởng không muốn lập gia đình, vậy điều đó có thật sự đúng khi họ đặt câu hỏi rằng: Hôn nhân có thực sự hạnh phúc không. Hãy cùng thám tử Thành Phát Đà Nẵng đi tìm câu trả lời thích đáng cho câu hỏi trên nhé.

Hôn nhân có thực sự hạnh phúc không?

 

hôn nhân có thực sự hạnh phúc

 

Con người ta khi sinh ra rồi lớn lên, sẽ hình thành những thói quen ngày từ khi còn ở trong gia đình với cha mẹ, đó chính là tình thương yêu máu mủ ruột thịt. Vậy khi lớn lên, trong quá trình trưởng thành, chúng ta sẽ trải qua tình yêu nam nữ, có người sẽ tìm được bến bờ, gia đình mới hạnh phúc và cũng có người không hạnh phúc trong hôn nhân. Bởi vì vậy có nhiều người hiện rất chán nản với hôn nhân và không muốn tiến tới hôn nhân.

Hiện nay có một số người muốn làm cha, mẹ đơn thân, không muốn tiến tới hôn nhân, khi mà họ có thể tự chủ kinh tế. Và hơn nữa họ sợ cảnh không hạnh phúc và ly hôn sau khi kết hôn.

Con cái khi sinh ra nếu có cả cha và mẹ nếu gia đình hạnh phúc sẽ được phát triển trong một môi trường tốt. Tạo điều kiện cho sự phát triển hoàn hảo, hình thành tính cách tốt để phát triển sau này, ngược lại nếu gia đình không hạnh phúc sẽ làm hình thành tính cách không tốt trong suy nghĩ sau này. Vì trẻ sẽ dễ bị tổn thương, do đó cha mẹ nên tạo không khí hạnh phúc trong sinh hoạt gia đình cũng như chia sẽ những điều tích cực tới con cái của mình.

Khi con người ta xác định là cha hoặc mẹ đơn thân, có nghĩa là người này sẽ phải gánh lên mình trọng trách vừa làm cha vừa làm mẹ, và cần phải bù đắp tình cảm cho con mình nhiều hơn nữa. Nếu đáp ứng đủ những điều trên thì việc làm cha mẹ đơn thân không phải là không tốt, trẻ vẫn lớn lên trong tình yêu thương mà không bị ảnh hưởng xấu tới từ việc gia đình không hạnh phúc.

Hôn nhân có thực sự hạnh phúc không. Khi hai con người đồng điệu, họ biết sống, biết suy nghĩ vì người kia, vì gia đình nhỏ của mình, thì đó thực sự là một niềm hạnh phúc lớn cho xã hội này. Vì gia đình là tế bào của xã hội, mỗi gia đình đều hạnh phúc thì xã hội sẽ tốt hơn.

Đối với quan điểm của chúng tôi, việc kết hôn không nhất thiết bắt buộc với mỗi con người. Tuy nhiên, nếu kết hôn thì hãy cho mình một gia đình thật hạnh phúc, hãy vì mình, vì gia đình, vì con cái và cả vì xã hội tốt lên. Còn nếu không kết hôn, thì hãy sống cho mình một cuộc sống lành mạnh, không vì thiếu thốn mà phá hoại một gia đình khác, không làm kẻ thứ ba khi mà xã hội hiện nay việc ngoại tình đang xảy ra rất nhiều.

Có rất nhiều người đã tìm đến công ty thám tử Đà Nẵng Thành Phát để theo dõi vợ hoặc chồng vì nghi ngờ ngoại tình, có nhiều người đã phải đau khổ vì hệ lụy xã hội và gia đình đã không còn mặn nồng hạnh phúc như khi mới vừa kết hôn. Vì vậy để cố gắng cho một gia đình hạnh phúc là rất khó nên mọi người hãy cố gắng vì tất cả nhé.

Theo thám tử tư Đà Nẵng

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *