Hôn nhân của chúng ta đã chết cũng bởi vì anh

hôn nhân của chúng ta đã chết

Hôn nhân của chúng ta đã chết cũng bởi vì anh, bởi sợ vô tâm hờ hững của anh cả đấy. Chính anh đã để mọi chuyện đi xa đến mức độ như thế này. Đúng thế, anh không ngoại tình, cũng chẳng vũ phu, nhưng anh không hề biết rằng, chính sự vô tâm, sự im lặng của anh đã từng ngày từng ngày giết chết trái tim của tôi và lâu dần giết chết luôn cuộc hôn nhân của chúng ta. Cũng bởi vì anh nghĩ rằng những điều đó là không cần thiết, không quan trọng nên cuộc hôn nhân không hề hạnh phúc.

hôn nhân của chúng ta đã chết

 

Chính anh đã khiến một người vợ như tôi trở nên bất cần và câm lặng, tất cả cũng chỉ vì thiếu sự quan tâm, sẻ chia từ người chồng của mình, tôi cô đơn ngay trong cuộc hôn nhân mà mình đã dày công vun đắp và hi vọng. Trước khi anh trách tôi, hãy nhìn lại bản thân mình, hành động của anh, cách anh cư xử có xứng đáng làm một người đàn ông chuẩn mực của gia đình hay chưa? Chắc chắn là không, bởi anh coi những điều đó là dư thừa, là không cần thiết mà.

Xem thêm: Báo giá thuê thám tử tại Đà Nẵng

Hôn nhân của chúng ta đã chết cũng bởi vì anh

Thực sự với ai cũng thế, không phải chỉ có tôi là cần đến tiền, con người sống là phải cần tiền, chắc chắn là thế. Nhưng là một người vợ, tôi cần từ anh, người chồng của mình nhiều hơn thế, đôi khi thái tôi cần không phải là hàng tháng anh giao ban cho tôi một cọc tiền và coi đó là xong xuôi trách nhiệm, bổn phận. Tôi nghĩ điều đó không cần thiết, bởi tôi có thể tự kiếm tiền bằng đôi tay của mình. Điều tôi cần nhất chính là sự quan tâm, sẻ chia và thấu hiểu từ anh. Nhưng anh đã không làm được, kể cả khi tôi đã nhắc nhở anh nhiều lần.

Chắc anh chẳng biết đâu, với tôi, thứ khiến tôi ghét nhất và sợ nhất khi bước vào một cuộc hôn nhân chính là sự vô tâm và im lặng. Ngay lúc này, tôi đang phải nhận lấy và chịu đựng hai thứ đó từ chính người chồng của mình. Tôi không phải ích kỷ, bởi tôi có thể chấp nhận chịu đựng và cảm thông cho anh một vài lần trước đó, nhưng sự vô tâm hờ hững của anh cứ kéo dài mãi ngày này qua tháng khác thì thử hỏi một người phụ nữ như tôi làm sao có thể nín nhịn mãi được. Hôn nhân của chúng ta đã chết cũng bởi vì anh.

Đọc thêm: Công ty thám tử tại Quảng Nam

Anh đừng cho rằng tôi im lặng, không lên tiếng thì có nghĩa rằng tôi đang hạnh phúc, bình yên, đó vốn dĩ là sự chịu đựng của tôi mà thôi, tôi vì yêu anh nên vẫn gắng gượng. Nhưng anh đâu biết tận sâu trái tim này tôi đau và tổn thương đến nhường nào, mỗi đêm đều ôm gối mà khóc vì tủi thân, anh làm sao biết được. Nhưng sự chịu đựng nào cũng có giới hạn của nó, anh càng ngày càng vô tâm khiến tôi chán nản, thất vọng và tôi đã nhiều lần có ý định muốn rời đi, rời xa anh dù trái tim vẫn còn yêu nhiều lắm. Vì thế, hôn nhân của chúng ta đã chết cũng bởi vì anh, anh hãy nhớ lấy.

Nhiều lần tôi nhắc nhở, ca thán với anh thì anh lại tỏ vẻ khó chịu, bực bội rồi la mắng, anh cho rằng tôi quá tham lam, được voi đòi tiên, muốn gì được đó. Nhưng thật chất tôi không hề đòi hỏi gì ở anh cả, chẳng lẽ muốn được chồng quan tâm cũng là quá đòi hỏi sao? Chính sự vô tâm, im lặng của anh đã và dang giết chết trái tim của tôi. Chắc với anh hiện tại, anh còn chẳng biết sở thích của tôi là gì, tôi cần gì và muốn gì, anh luôn để tôi một mình, tự loay hoay với mớ bồng bông trong gia đình.

Hôn nhân của chúng ta đã chết cũng bởi vì anh, thử nghĩ mà xem, một tổ ấm mà thiếu đi sự quan tâm và sẻ chia thì nó lạnh lẽo và tẻ nhạt đến mức nào. Đừng vội trách tôi tại sao lại trở nên câm lặng và bất cần như vậy, tất cả đều từ anh, vì anh đã tạo ra sự cô đơn và chán nản trong tôi đấy.

Theo thám tử tư Đà Nẵng

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *