Kẻ thứ ba cũng gánh chịu những nỗi đau

kẻ thứ ba cũng gánh chịu

Kẻ thứ ba cũng gánh chịu những nổi đau chỉ dành riêng cho họ. Những nổi đau mà không phải bất cứ ai cũng có thể cảm nhận được. Đau theo cách rất khó diễn tả, đau ngấm ngầm ở bên trong sâu thẳm trái tim và nổi đau của kẻ thứ ba không giống với nổi đau thất tình, nó dai dẳng bòn rút sự mạnh mẽ của mỗi chúng ta qua ngày này tháng khác.

kẻ thứ ba cũng gánh chịu

 

Người làm kẻ thứ ba được xem như là nam phụ hay nữ phụ bi thương trong câu chuyện tình yêu của người khác. Và nếu đã là phụ thì có mấy ai được hạnh phúc và vui vẻ, họ luôn trong tâm thái buồn rầu và lo lắng. Kẻ thứ ba luôn mãi là người đứng sau người khác trong một mối quan hệ, chính điều đó còn đau đớn hơn cả khi chúng ta chia tay một mối tình.

Xem thêm: Công ty thám tử tại Đà Nẵng

Kẻ thứ ba cũng gánh chịu những nỗi đau

Ở mỗi một câu chuyện tình yêu, khi mà nữ chính và nam chính hạnh phúc bên nhau, còn ta chỉ là người thừa, cái cảm giác hụt hẫng và tủi thân chắc hẳn sẽ ẩn chứa trong con người chúng ta. Thứ cảm giác khi tình yêu của chúng ta chưa một lần trọn vẹn, những cảm xúc chỉ là chắp vá nhất thời thật sự rất khổ sở và đau đớn. Không phải người làm kẻ thứ ba lúc nào cũng sẽ hoanh hoang, xấu xa, điều này tùy ở mỗi người, có người trở thành kẻ thứ ba là vô ý chứ không hề cố ý. Và chính kẻ thứ ba cũng gánh chịu những nổi đau chỉ dành riêng cho họ.

Khi đã là kẻ thứ ba, thường sẽ nhận từ người ta thương sự thương hại nhiều hơn là tình yêu, thường nhận lấy nước mắt nhiều hơn là nụ cười và phía sau vẻ mặt tưởng chừng như thỏa mãn kia là hàng tá những nỗi đau không một ai biết đến. Và đôi khi chính sự ích kỷ, ham muốn sở hữu trong tình yêu của kẻ thứ ba lại làm mờ đi lý trí của chính họ. Khi đã sa vào một mối tình sẽ bất chấp tất cả, không cần biết ra sao, chỉ cần biết bản thân được ở bên và tiếp tục tình yêu ấy.

Kẻ thứ ba cũng gánh chịu những nổi đau chỉ dành riêng cho họ, một khi đã làm kẻ thứ ba thì dù là ai cũng đều đáng thương và đáng trách. Vốn dĩ trong cuộc sống này, một người cố tình chen chân vào hạnh phúc của người khác là có lỗi, nhưng nếu là người vô tình trở thành vật cản lại thật sự rất đáng thương. Tình yêu cũng đáng sợ lắm, đôi khi nó xuất hiện và không cho ta một sự lựa chọn rõ ràng, đến khi bất chợt quay đầu lại thì mới nhận ra bản thân đã đi sai cả đoạn đường dài.

Đọc thêm: Thuê thám tử tại Quảng Nam

Kẻ thứ ba là một loại người rất đáng thương và đáng tiếc, khi đã mù quáng thì dù biết bản thân đi sai đường nhưng vẫn một mực không quay đầu trở về. Nếu nhiều người có lý trí thì họ sẽ biết cách bắt đầu tự tìm lối đi riêng cho mình. Dẫu biết rằng mỗi người đều có quyền yêu điên dại một người nào đó cho dù khổ sở đến mấy, yêu hết mình mà không màng tới kết quả. Nhưng hãy một lần nhìn lại và suy ngẫm liệu sự đánh đổi ấy có đáng hay không? Phải cho bản thân một câu trả lười để sau này không phải hối hận.

Nếu như bản thân vẫn còn loay hoay, đắn đo trong câu chuyện tình yêu sai trái không phải của mình, thì hãy học cách xốn cho chính mình, giữ lòng tự trọng và thẳng thắng dứt khoát mà rời đi. Bởi lẽ thanh xuân của chúng ta chẳng bao giờ có dư thừa thời gian để mà cứ lòng vòng trong mớ tình cảm không trọn vẹn. Thật sự làm kẻ thứ ba không hề hạnh phúc chút nào, kẻ thứ ba cũng gánh chịu những nổi đau dành riêng cho họ. Thế nên chịu đau đớn, thiệt thòi, khổ sở đủ rồi thì đến lúc cũng phải buông thôi.

Hãy luôn nhớ rằng, một khi đã trở thành kẻ thứ ba thì sẽ chẳng bao giờ có được hạnh phúc và vui vẻ, làm kẻ thứ ba chính là biến bản thân biến thành một loại người xấu xa, rẻ mạt. Kẻ thứ ba cũng phải gánh chịu nổi đau chỉ dành riêng cho họ, nổi đau khó tả, đau hơn cả khi thất tình. Vậy nên đừng bao giờ thay đổi tình yêu và quỹ đạo của nó, đừng chen chân vào hạnh phúc và tranh giành một ai đó không phải thuộc về ta. Mỗi chúng ta đến cuối cùng sẽ có được một tình yêu hoàn hảo, trọn vẹn và chúng ta sẽ được làm nam chính, nữ chính trong câu chuyện tình yêu của cuộc đời mình.

Theo thám tử tư Đà Nẵng

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *