Kết thúc một cuộc hôn nhân và cách nhận biết

kết thúc một cuộc hôn nhân

Kết thúc một cuộc hôn nhân thật sự là điều không ai muốn. Đó thật sự là một quyết định khó khăn nhưng khi tình cảm đã không đủ lớn, không đủ bao dung để hiểu và thông cảm cho nhau, thì việc chia tay để giải thoát cho nhau chỉ là vấn đề sớm muộn mà thôi.

kết thúc một cuộc hôn nhânTrong guồng quay của cuộc sống hiện đại, con người thường đến với nhau một cách dễ dàng khi chưa đủ hiểu nhau, chưa tìm hiểu rõ về đối phương. Đến lúc về chung sống một nhà thì họ nhận ra mọi thứ quá vội vàng và cảm thấy hối hận với quyết định của mình. Có thể họ sẽ tìm mọi cách để cứu vãn cuộc hôn nhân của mình. Nhưng đến lúc không thể nào cứu vãn được nữa, họ sẽ tìm cách giải phóng chính mình và cố gắng buông bỏ cuộc hôn nhân này càng sớm càng tốt. Dưới đây là một số dấu hiệu cho thấy sắp có một cuộc hôn nhân kết thúc.

Đọc thêm: Dịch vụ thám tử tư tại Gia Lai

Dấu hiệu sắp kết thúc một cuộc hôn nhân

1. Không còn muốn nói chuyện với nhau

Bạn đã từng nói chuyện và chia sẻ mọi thứ với người bạn đời của mình. Nhưng bây giờ, bạn lại thấy thật khó chịu khi phải nói chuyện với nhau. Bạn cảm thấy không biết phải nói với nhau chuyện gì. Bạn thấy thật khó khăn khi nói với nhau một cách thân mật hay nói về những điều nhỏ nhặt cá nhân. Khi bạn bắt đầu trở thành “người cuối cùng biết”, thì chắc chắn đó là dấu hiệu của một mối quan hệ đổ vỡ – một trong những dấu hiệu nghiêm trọng khi hôn nhân gặp trục trặc.

Đọc thêm: Dịch vụ thám tử tư Kon Tum.

2. Cãi nhau rất nhiều

Khi những cuộc nói chuyện của bạn không còn vui vẻ và yên bình như trước nữa, thay vào đó là những cuộc cãi vã, những gương mặt cau có, thậm chí là không hề muốn nhìn mặt nhau. Hôn nhân không thể tránh khỏi chuyện vợ chồng trái ý cãi nhau, nhưng nếu việc này xảy ra thường xuyên thì đây có thể là một dấu hiệu của việc kết thúc một cuộc hôn nhân.

3. Không đi chơi cùng nhau nữa

Bạn không muốn đi chơi cùng người đó nữa. Thay vào đó, bạn dành toàn bộ quỹ thời gian mà bạn có cho công việc và cho bạn bè, bạn thực sự cảm thấy nhẹ nhõm khi không đi cùng người bạn đời. Đây là dấu hiệu báo trước rằng hai bạn đã mất đi hứng thú tìm hiểu nhau, không còn muốn ở bên cạnh nhau.

Xem thêm: Kinh nghiệm thuê thám tử tại Đà Nẵng .

4. Luôn mơ về một tương lai không có đối phương

Bạn có nhớ một thời hai người lên hàng ngàn kế hoạch sẽ làm cùng nhau. Nhưng bay giờ, khi nghĩ về tương lai, bạn không chắc chắn rằng bạn muốn anh ấy có mặt ở đó cùng mình hay không. Thậm chí, nếu xa anh ấy một thời gian ngắn, bạn sẽ không suy nghĩ nhiều, không vui mừng lúc gặp lại, hoặc có thể bạn thấy điều đó lại khiến bạn thoải mái. Có lẽ, đây là thời điểm để bạn đưa ra một quyết định khó khăn.

5. Không tôn trọng nhau

Một dấu hiệu của việc sắp kết thúc một cuộc hôn nhân nữa, đó là các bạn không tôn trọng nhau. Nếu đối phương thường xuyên nói hoặc làm mọi thứ mà không quan tâm tới cảm giác của bạn thì mối quan hệ gần như không thể cứu vãn được. Một cuộc hôn nhân bền vững chỉ có thể tồn tại khi có sự tôn trọng lẫn nhau

6. Không thể vượt qua quá khứ

Mọi mối quan hệ đều có những lúc thăng trầm, nhưng nếu bạn có nhiều khoảnh khắc buồn hơn vui. Hoặc khi cãi nhau, bạn luôn bới móc những sai lầm trong quá khứ ra mà không có bất kỳ cách giải quyết nào. Bạn không thể tha thứ và bỏ qua để tiếp tục duy trì mối quan hệ này, thì cuộc hôn nhân sẽ tan vỡ.

7. Đã lâu rồi không làm “chuyện ấy”

Sex là một điều kỳ diệu không có hồi kết trong hôn nhân, Nhưng khi sự khao khát thân mật về thể xác không còn, coi như mối quan hệ của bạn đã không còn có thể cứu vãn được nữa và đây là dấu hiệu rõ nhất về việc bạn sắp phải kết thúc một cuộc hôn nhân.

Theo thám tử tư Đà Nẵng .

0/5 (0 Reviews)

One thought on “Kết thúc một cuộc hôn nhân và cách nhận biết

  1. Pingback: Yêu người đàn ông chưa có sự nghiệp có nên hay không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *