Khi anh yêu một cô gái từng trải qua đổ vỡ

khi anh yêu một cô gái

Khi anh yêu một cô gái từng trải qua đổ vỡ, anh sẽ cảm nhận được một tình yêu của những con người trưởng thành, một tình yêu không quá nhiều màu mè, lãng mạn. Anh sẽ không thể chứng kiến những hành động, cử chỉ ngây ngô trẻ con của em. Em sẽ chẳng giống như những cô gái ngây thơ bỏ cả thanh xuân và nhiệt huyết để yêu anh, mà thay vào đó người ở bên cạnh anh sẽ là một cô gái chín chắn, điềm đạm.

khi anh yêu một cô gái

 

Cho dù anh không phải là mối tình đầu của em, nhưng anh lại là người may mắn hơn người trước đó. Anh may mắn bởi anh có được tình yêu chân thành và đầy chửng chạc của em, anh sẽ không phải lo lắng hay suy nghĩ về em quá nhiều, vì em biết cách tự giải quyết mọi vấn đề mà không cần anh phải bận tâm, lo nghĩ. Anh sẽ chẳng phải đau đầu vì tính cách trẻ con hay bóc đồng của em bởi em đã là cô gái từng trải. Khi chấp nhận yêu một cô gái từng trải qua đỗ vỡ, anh sẽ được thoải mái như thế đấy.

Xem thêm: Thuê thám tử điều tra theo dõi ở Đà Nẵng

Khi anh yêu một cô gái từng trải qua đổ vỡ

Anh sẽ không phải căng thẳng hay đau đầu vì tính khí trẻ con của em. Tình yêu em dành cho anh sẽ không còn là thứ tình yêu của một đứa con nít suốt ngày cứ kè kè, lẻo đẻo bên anh, bắt anh phải nhắn tin thâu đêm suốt sáng. Bởi vì em là một cô gái đã từng trải, em đủ trưởng thành để hiểu ai trong chúng ta cũng có công việc riêng của mình, không nhắn tin, không liên lạc hàng giờ hàng phút, nhưng chỉ cần trong tim luôn có nhau và quan tâm nhau khi có thời gian rảnh rỗi là đã đủ lắm rồi.

Khi anh yêu một cô gái từng trải qua đổ vỡ, anh sẽ không phải mệt mỏi vì sự ghen tuông vô cớ hay giận hờn vu vơ của em. Em sẽ không can thiệp quá sâu vào công việc của anh, em sẽ không kiểm soát quá chặt chẽ giờ giấc của anh mỗi khi anh đi công tác. Thay vì ghen tuông vô cớ, em sẽ lo lắng và quan tâm anh nhiều hơn, em muốn bản thân mình là chổ dựa tinh thần vững chắc cho anh và cũng là cho chính mình. Em sẽ không để anh phải có thêm bất cứ một áp lực hay căng thẳng nào vì em cả.

Khi anh yêu một cô gái từng trải qua đổ vỡ, chắc chắn có đôi khi anh sẽ cảm thấy chán và kiểu như anh không thể che chở cho em với danh nghĩa người bạn trai. Bởi vì em đã từng trải nên em sợ những việc của em sẽ gây áp lực cho anh, thế là em tự gặm nhấm nổi buồn và tự giải quyết khó khăn của mình thay vì chia sẻ với anh. Đơn giản chỉ là em không muốn anh phải vất vả thêm chỉ vì yêu em, em biết rõ ở ngoài xã hội anh đã phải bươn chải và vất vả nhường nào.

Đọc thêm: Công ty thám tử tại Quảng Nam – Hội An – Tam Kỳ

Em muốn được làm người yêu, làm bạn và làm người lắng nghe, sẻ chia cùng anh. Em muốn trong mối quan hệ của chúng ta cả hai đều được thoải mái nhất có thể. Nhưng khi yêu một cô gái từng trải qua đổ vỡ, anh cũng nên để ý và quan tâm đến em một chút. Bởi dù nhìn em có vẻ mạnh mẽ đấy, nhưng sâu bên trong em cũng có sự yếu đuối của phận nữ nhi, do em đã tạo cho mình thói quen một mình chống chọi với cả thế giới nên em cần thời gian để tạo lại cho mình một thói quen mới khi ở bên anh.

Em biết cả hai chúng ta đều là những người từng đổ vỡ, thất bại trong tình yêu, nếu như không như thế thì có lẽ bây giờ chúng ta đang ở bên một người khác rồi. Dường như vì đã từng trải nên em đã bắt đầu chai sạn, em lười yêu và sợ tổn thương, đặc biệt em sợ đặt niềm tin vào những lời hứa hẹn. Khi anh yêu một cô gái từng trải qua đổ vỡ, thì thay vì những tin nhắn vô nghĩa, những lời hứa vui tai sẽ là những hành động, cử chỉ quan tâm thực tế.

Bởi vì em là một cô gái đã từng trải qua đổ vỡ nên em hiểu rõ cảm giác đau đớn sau một mối tình tan vỡ hay cảm giác tổn thương vô bờ khi bị người ta bỏ rơi. Nhưng với em, em lại muốn biến những đau thương ấy trở thành hạnh phúc khi yêu anh. Bởi vì từng đau khổ, từng tổn thương rồi nên em biết cách để khiến bản thân mình và cả anh hạnh phúc hơn ở thời điểm hiện tại và cả tương lai. Bây giờ em chẳng mơ ước gì nhiều, em chỉ hy vọng có một tình yêu bình yên ngày qua ngày cùng anh. Thế là đủ.

Theo thám tử tư Đà Nẵng

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *