Khi bị người khác hiểu nhầm

khi bị người khác hiểu nhầm

Tệ nhất là khi bị người khác hiểu nhầm, bị cho là kẻ phá hoại hạnh phúc gia đình của người khác, bị chỉ trích, miệt thị, khinh bỉ. Đó là thứ cảm giác tồi tệ và đau đớn nhất mà cô ấy từng trải qua, bản thân không hề làm gì sai nhưng phải ngậm đắng nuốt cay chịu sự dè bỉu của thiên hạ, đến cả lời giải thích cũng chẳng thể thốt ra, bởi miệng lưỡi thế gian thật quá tàn độc và dã man. Một người phụ nữ đơn thuần như cô ấy mà phải hứng chịu tổn thương nặng nề như thế khiến tôi cũng đau xót theo.

khi bị người khác hiểu nhầm

 

Tin đồn ác ý của ai từ đâu không biết đột nhiên ào lên đầu cô ấy, ngơ ngác khi bị mọi người nhìn với vẻ mặt khinh bỉ, ghê tởm, bị chửi rủa, sỉ nhục mọi lúc mọi nơi khiến cô ấy hoang mang và sợ hãi. Đó là một cô gái hiền lành, đơn thuần và chính trực, tôi là bạn thân của cô ấy, tôi hiểu con người của cô và tin chắc rằng cô không phải là loại người như mọi người bàn tán. Có thể bởi vì cô ấy quá xinh đẹp, quá giỏi giang và có quá nhiều đàn ông theo đuổi nên có một số người sinh lòng ghen tị và bày ra trò mèo như vậy. Thật đúng là quá tàn độc, bởi cảm giác tệ nhất là khi bị hiểu nhầm, nó bứt rứt, khó chịu đến nghẹt thở.

Xem thêm: Công ty thám tử tại Đà Nẵng

Khi bị người khác hiểu nhầm

Mọi chuyện ập đến một cách bất ngờ khiến cô ấy chẳng thể lường trước được và trớ trêu là ngay cả đến bản thân cô ấy cũng ngơ ngác chẳng biết chuyện gì đang xảy ra trước mắt, tại sao mọi người lại tỏ thái độ như vậy với mình? Khi hiểu ra sự tình, có muốn biện minh, giải thích và chối bỏ cũng chẳng thể thốt ra, bởi miệng lưỡi thiên hạ thật hiểm độc, không chừa ra một kẻ trống để cho cô ấy được lên tiếng. Họ liên tục đả kích và dè bỉu một người phụ nữ yếu đuối trong khi sự việc chưa được sáng tỏ, họ chỉ nghe từ một phía mà không chịu lắng nghe từ phía còn lại. Cảm giác lúc đó thật khó để diễn tả được.

Nếu như có làm chuyện đó thì không ai có thể phản kháng và lên tiếng, bởi mình là người có lỗi, nhưng ở đây, trường hợp này, cô ấy không hề biết gì cả, không hề quen biết người đàn ông ấy, chưa từng qua lại với một người đàn ông nào thì lấy đâu ra vụ việc cướp chồng rồi phá hoại gia đình người khác. Bị đổ oan mà không thể giải thích thực sự ấm ức biết bao nhiêu, cô ấy đã thực sự bị trầm cảm vào khoảng thời gian đó. Tệ nhất là khi bị người khác hiểu nhầm, mà vụ việc này không hề đơn giản, nó khiến cô mất cả danh dự và thể diện vậy thì bảo sao mà không áp lực, trầm cảm cho được.

Đọc thêm: Dịch vụ thám tử tại Quảng Ngãi

Bước ra đường thì bị xì xào, bàn tán, về nhà thì bị ns đá dấu tay, đi làm thì bị những cuộc gọi lạ làm phiền. Không ai chịu lắng nghe sự thật mọi chuyện là như thế nào, chỉ có chúng tôi, nhưng người kề cạnh cô ấy mới hiểu được. Một cô gái chưa có mối tình đầu cho mình, luôn phớt lờ những gã đàn ông xung quanh, luôn chuyên tâm vào công việc như thế thì lấy đâu ra thời gian mà cưa cẩm, dụ dỗ chồng người khác. Dù có gan hùm cô ấy cũng chẳng dám làm, bởi bản tính cô ấy là một người nhát trai, sợ bị người khác làm tổn thương. Nhưng giờ thì sao, mọi chuyện thật tệ, đó không chỉ là một vết thương mà đó là cả hàng tá vết đâm vào thân hình bé nhỏ.

Tệ nhất là khi bị người khác hiểu nhầm, tự nhiên trở thành xấu xa, ghê tởm trong mắt mọi người thì ai có thể chịu nổi. Giải thích hay chối bỏ thì bị coi là mặt dày, dám làm mà không dám chịu, lời nói chẳng hề có một chút trọng lượng trong mắt người ta, thực sự quá khó khăn và khổ sở.

Theo thám tử tư Đà Nẵng

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *