Khi con tim tổn thương quá nhiều

khi con tim tổn thương

Khi con tim tổn thương đủ nhiều thì ắt sẽ tự buông. Nếu một cô gái bị tổn thương đủ nhiều, họ sẽ học cách yêu bản thân họ và họ tự hứa với lòng sẽ không bao giờ cho phép bản thân yêu hết lòng bất kì một ai nữa. Những lần trái tim tan vỡ và nổi thất vọng có thể để lại vết sẹo chẳng thể nào chữa lành. Nỗi đại tuy đã đi qua nhưng vết sẹo thì còn mãi, mỗi lần chạm đến là lại nhức nhối. Điều đó có thể làm đảo lộn hoàn toàn về cách sống và niềm tin vào cuộc sống của một con người.

khi con tim tổn thương

 

Mặc dù đã rất cố gắng nhưng khi đã trải qua quá nhiều tổn thương, trái tim ta sẽ bị chai sạn với tình yêu và dần dần đóng cửa trái tim mình lại. Vì thế khi đã tổn thương đủ nhiều thì ắt hẳn sẽ tự buông thôi.

Xem thêm: Công ty thám tử tại Đà Nẵng

Khi con tim tổn thương quá nhiều

Người phụ nữ thường là người chịu tổn thương, đau khổ nhiều hơn trong câu chuyện tình yêu. Bởi vì yêu một người mà chịu mang trong mình biết bao nhiêu là vết thương. Phụ nữ một khi đã yêu, họ giống như một con thiêu thân lao vào trò vui thế gian, họ mất hết lý trí, mất hết cái tôi, họ yêu thật lòng, thật dạ, mù quáng và một mình tin tưởng người yêu. Đến khi bị phản bội mới ngỡ ngàng, hoảng hốt nhận ra khoảng thời gian qua bản thân đã uổng phí tuổi thanh xuân cho người không xứng đáng.

Mặc dù ai cũng biết tổn thương và đổ vỡ là điều vốn dĩ trong cuộc sống, bởi cánh cửa này khép lại thì cánh cửa khác sẽ mở ra. Thế nnhưn mấy ai biết được, với một người phụ nữ khi con tim tổn thương quá nhiều thì cuộc sống của họ sẽ vô cùng hỗn loạn, họ tuyệt vọng đến mức chẳng thể chữa lành nổi. Họ sẽ tự buông khi con tim đã tổn thương đủ nhiều.

Khi một người con gái đã chịu quá nhiều nổi đau và tổn thương, họ có thể biến thành một con người khác, họ trở nên lạnh lùng, ít nói, máu lạnh.  Và đó chính xác là những thứ sẽ xảy ra với người con gái khi phải trải qua quá nhiều tổn thương. Niềm hi vọng về một tình yêu đích thực tan vỡ, sụp đổ hoàn toàn. Cô gái đó sẽ buông tất cả vì con tim đã tổn thương đủ nhiều.

Đọc thêm: Công ty thám tử tại Nha Trang

Khi con tim tổn thương đủ nhiều thì họ sẽ tự buông tất cả và hành động theo cách mà cuộc sống đã dạy cho họ. Họ bắt đầu cười vào thứ gọi là lãng mạn, đối với họ, lãng mạn từ lâu đã trở thành thứ bị lãng quên. Họ ngừng tin tưởng vào tình yêu đích thực, vì bản thân họ đã từng yêu bằng cả trái tim và rồi chỉ mang về những tổn thương. Họ không còn lòng tin vào người khác, mọi tâm tư tình cảm của họ đều được giấu kín, vì vốn dĩ họ đã từng chân thành thể hiện tình cảm nhưng nhận lại là sự thất vọng, sự đùa giỡn.

Khi họ đã bị tổn thương quá nhiều họ sẽ trở nên vô cảm, niềm tin về tình yêu bị đạp đổ khiến họ vô tình làm tổn thương người khác mà không hề nhận thức được điều đó. Đặc biệt họ sẽ tự nhủ với bản thân chẳng có ai chân thành với họ, mọi tình cảm mà người khác thể hiện đều là để đùa giởn, giẫm nát tình cảm chân thành của họ. Họ dần trở thành một con người đa nghi và chút hi vọng vào một tương lai tươi sáng hơn cũng vụt tắt hẳn.

Mọi nổi đau trải qua cùng người ta có ngỡ là son sắt, bền lâu. Nhưng rốt cuộc thời gian trôi qua, người ra đi thì vẫn phải ra đi, người ở lại vẫn cứ ở lại nhưng lại mang trong mình những tổn thương chằng chịt, sứt mẻ. Kẻ thua cuộc chính là kẻ đã tin và tha thứ quá nhiều. Đến một giới hạn nào đó, khi con tim tổn thương đủ nhiều thì ắt sẽ tự buông thôi.

Theo thám tử tư Đà Nẵng

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *