Khi đã chia tay rồi ai đúng ai sai không quan trọng

khi đã chia tay rồi

Khi đã chia tay rồi, ai đúng ai sai đâu còn quan trọng.Bắt đầu một chuyện tình đã khó nhưng khi chấm dứt cuộc tình đó còn khó hơn. Thực sự mà nói, đau đớn nhất không phải là phút giây cả hai quyết định dừng chân, mà là những chuỗi ngày về sau, cả hai phải học cách quên đi những kỷ niệm, những thói quen, những lời hứa hẹn, những lời yêu thương đã trao cho nhau. Ai đúng ai sai có còn quan trọng khi đã không còn là của nhau, dù muốn quay lại có lẽ cũng chẳng còn cơ hội nào để vun đắp cho tình yêu của chúng mình nữa.

khi đã chia tay rồi

Viết cho anh – chàng trai đã từng là của riêng em!

Quen biết nhau, đến với nhau giữa lòng Sài Gòn tập nập và hối hả. Anh và em đều là những con xa xứ vào Sài Gòn học tập và làm việc, gặp nhau đã là cái duyên nhưng đến với nhau được hay không là cái nợ. Em không trách anh vì đã để lại cho em vết thương lòng, vì em biết trong một cuộc tình ai đúng ai sai không quan trọng, quan trọng là nếu một trong hai người đã hết tình cảm thì dù có níu kéo cũng chỉ làm nhau thêm tổn thương mà thôi.

Xem thêm: Văn phòng thám tử tại Đà Nẵng

Khi đã chia tay rồi ai đúng ai sai đâu còn quan trọng

Em và anh cũng không thể làm bạn, từng có với nhau rất nhiều kỷ niệm nhưng khi vô tình gặp nhau chúng ta cũng chỉ xem nhau như người dưng, như vậy có lẽ sẽ tốt hơn đối với cuộc sống của em và anh về sau. Chuyện tình của chúng mình như cơn mưa rào, vội đến và cũng vội đi, để lại một khung cảnh ngập nước giống như những giọt nước mắt của em vậy.

Có lẽ anh quên rồi… Anh đã quên, em là cô gái đã từng năm lấy tay anh, cùng anh đi bộ vào mỗi tối, cùng anh la lết ở các quán ăn vặt ven đường và cùng anh ngồi tâm sự về những chuyện hằng ngày mag em gặp phải. Anh đã quên anh cũng từng là người bất chấp vượt tường rào ký túc xá chỉ để gặp em trong vài phút ngắn ngủi chỉ vì “Anh nhớ em đến phát điên”.

Anh đã quên rằng người con gái anh yêu không phải lúc nào cũng mạnh mẽ như những gì anh từng thấy, em cũng biết đau, cũng biết buồn, cũng từng rơi nước mắt chỉ là em không muốn anh phải lo lắng về em.

Những lời anh yêu thương của anh dành cho em, những lời hứa hẹn anh trao khi em đồng ý làm người yêu của anh, hay anh từng hứa sẽ không bao giờ rời xa em. Tất cả mọi thứ về anh, em đều nhớ. Nhưng có lẽ khi đã chia tay rồi anh đã chẳng còn nhớ đến nó nữa, chỉ còn mình em là vẫn luôn ôm ấp những ký ức của hai ta.

Đọc thêm: Văn phòng thám tử uy tín tại Quảng Nam

Lúc anh chọn buông tay em, em chẳng biết lý do là gì và cũng chẳng muốn biết vì khi ấy em đã tổn thương quá nhiều. Nhưng rồi cũng đến một ngày, em tình cờ biết được lý do anh chia tay em là vì anh đã trót thương một người con gái khác. Mặc dù, chia tay cũng đã lâu nhưng cảm giác hụt hẫng, thất vọng đấy em vẫn còn nhớ mãi, nhưng rồi em có thể làm được gì với người đã không còn thương mình nữa. Vì vậy, em đã tự nhủ với lòng rằng: Khi đã không còn là của nhau ai đúng ai sai có quan trọng gì nữa đâu mà mình phải day dứt.

Dù sao anh cũng từng yêu em thật lòng, cũng từng khiến em hạnh phúc, chỉ là tình cảm đâu ai nói trước được điều gì, tình đã cạn thì dù níu kéo cũng chẳng cứu vãn được chuyện tình mình. Em đã từng nói, chưa bao giờ em hối hận khi yêu một ai đó và với anh cũng vậy.

Đã rất lâu rồi em chẳng còn nhớ đến anh nữa nhưng trong một thoáng chốc nào đó, em chợt nghĩ đến anh như một hồi ức xa xôi, nhưng sẽ không còn là nỗi ám ảnh dai dẳng và khắc khoải niềm đau trong em nữa. Nên khi đã chia tay rồi, chúng ta không nên so đo ai đúng, ai sai để rồi cố gắng đùn đẩy trách nhiệm qua cho người có lỗi, khi đó chỉ làm cho bản thân mình trở nên đáng thương hơn mà thôi.

Vì vậy, cô gái à, chuyện cũ qua rồi thì cứ để nó qua đi, một chuyện tình qua đi dù tổn thương nhưng vẫn sẽ để lại những hồi ức đẹp. Vậy nên việc gì ta phải ôm ấp chuyện cũ mãi làm gì, buông bỏ và hướng đến tương lai tốt đẹp hơn nhé!

Theo thám tử tư Đà Nẵng

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *