Khi Đàn Bà Cạn Tình

Đàn ông hãy nhớ:  Một khi đàn bà cạn tình cạn nghĩa, họ sẵn sàng đi là đi luôn

Hầu như ở tất cả mọi gia đình, một cuộc hôn thì người hy sinh nhiều nhất, người dành tất cả tâm huyết để chăm lo cho mái ấm nhiều hơn luôn là phụ nữ. Gia đình đối với họ không chỉ là nơi trú mưa, tránh nắng mà còn là cả cuộc đời, là cả niềm kiêu hang đầy hy vọng vào tương lai. Một khi đàn bà cạn tình thì họ sẵn sang từ bỏ tất cả bởi vì cho dù họ sống vì gia đình, và gia đình cũng chính là gốc rễ của niềm hạnh phúc trong tâm của chính người đàn bà.

Khi Đàn Bà Cạn Tình

Đừng trách khi đàn bà cạn tình.

Có thể bạn quan tâm: Báo giá thám tử tư tại Quảng Trị.

Không dễ có điều gì khiến người đàn bà có thể rời bỏ nơi mà mình đã dành toàn bộ tâm huyết và hy sinh. Cái giá của bình yên, của hạnh phúc đôi khi được đánh đổi bằng từng giọt mồ hôi, sự gian khổ, đôi khi là cả sự nhọc nhằn sớm hôm cả họ. Bởi, có những hạnh phúc, những cuộc hôn nhân mà người phụ nữ khóc nhiều hơn cười, đau khổ nhiều hơn yên ấm. Nhưng họ chấp nhận đau đớn, nhẫn nại, mệt mỏi ra sao người đàn bà vẫn luôn muốn dành tất cả những điều tốt đẹp nhất cho mái ấm của mình nhưng khi đàn bà cạn tình thì sẽ hoàn toàn khác.

Đàn ông, có những kẻ tệ bạc đến nỗi nếu kể ra chắc hẳn nhiều người không tin trên đời này lại có những người chồng, người cha như thế. Phụ nữ, phần lớn họ  sống giống như những người đàn bà dệt hạnh phúc bằng những cây tầm ma. Khiến tay mình chảy máu, tim mình đau đấy nhưng vẫn nắm chặt không rời.

Xem thêm: Báo giá thám tử tư tại Đà Nẵng.

Nhưng họ giỏi chịu đựng không có nghĩa là họ nhu nhược. Họ hy sinh không có nghĩa là họ mù quáng. Không ai khác, chính họ hiểu lòng chồng và hiểu bản thân mình có thật sự hạnh phúc hay không. Họ còn giữ, còn nhẫn nhịn, còn ở lại bởi vì họ còn coi trọng, còn cần mái nhà này nên đừng để khi đàn bà cạn tình thì họ sẽ bất chấp, sống bất cần dù đó có là mái ấm mà họ từng vun vén.

Rất nhiều đàn ông đã lầm tưởng về sự chịu đựng của phụ nữ. Đàn ông thấy phụ nữ càng nhẫn nhịn, thay vì đàn ông nhìn lại mình thì họ lại tiếp tục gây ra cho người phụ nữ bao nhiêu nỗi đau vết cắt vào lòng.

Đàn ông vô tình, đôi khi vô tâm đến mức tàn nhẫn. Họ nghĩ rằng, đàn bà vì gia đình, thương chồng con là trách nhiệm, bổn phận và họ chẳng bao giờ dám dứt áo ra đi. Họ nghĩ rằng cho dù bản thân mình có gây ra lỗi lầm gì nghiêm trọng, có đối xử ra sao thì người đàn bà vẫn sống cam chịu và hy sinh như thế. Nhưng rõ rang là cánh mày râu đã hoàn toàn sai lầm. Đàn bà hết tình sẽ sống vì nghĩa. Nhưng khi đàn bà cạn tình, đàn bà sẽ dứt áo ra đi mà chẳng ngoái đầu nhìn lại dù chỉ một lần.

Không có người phụ nữ nào ngu ngốc mà để nước mắt mình cả đời rơi vì một người không xứng đáng. Không có một người đàn bà nào chấp nhận sự hy sinh, cam chịu cả đời mà người chồng không hề biết quay đầu. Đàn ông phải nhớ rằng, gieo gì sẽ gặt nấy. Trong hôn nhân, điều này có lẽ không cần bàn cãi về tính đúng sai nữa. Sẽ chẳng có người đàn bà nào chấp nhận bên anh, hy sinh, vun vén cho anh cả đời khi anh luôn ích kỷ, hời hợt đối với chính người phụ nữ của mình.

Đàn bà sẽ không bao giờ rời bỏ căn nhà của mình một cách dễ dàng. Tuy nhiên một khi đàn bà cạn tình, nghĩa là quá tổn thương mới chấp nhận buông tay bỏ hết tâm huyết của mình. Khi đó dẫu người chồng có hối hận, có tìm mọi cách để chuộc lỗi thì cũng không còn kịp. Đàn bà đã muốn đi, không điều gì có thể giữ chân họ được!

Theo: Thám tử tư Đà Nẵng.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *