Khi người yêu cũ có người yêu mới sẽ như thế nào

khi người yêu cũ có người yêu mới

Khi người yêu cũ có người yêu mới, chắc hẳn ai cũng sẽ có cảm giác gì đó lạ lùng ở trong lòng. Mặc dù đã chia tay, đã không còn là gì của nhau nhưng vẫn có một chút buồn và thất vọng.

Đa số các bạn gái sau khi chia tay đều muốn làm bạn với người yêu cũ của mình, có thể vì họ thật sự bình thường hóa mối quan hệ ấy, nhưng cũng có thể vì một lý do khác, là vì họ còn yêu và muốn quan tâm đến người cũ. Họ lấy lý do làm bạn để được nói chuyện, gặp gỡ với người ta một cách thoải mái và không phải dè chừng.

khi người yêu cũ có người yêu mới

 

Có lẽ đối với một cô gái, cảm giác tệ nhất không phải là khi chia tay mà đó là khi tình cảm vẫn còn vương vấn nhưng phải chứng kiến cảnh người mình từng thương sánh bước hạnh phúc cùng với người con gái khác. Cái cảm giác người cũ có người mới cũng thật đau nhói lắm chứ.

Bản thân tôi cũng đã từng có cảm giác đau nhói khi người yêu cũ có người yêu mới. Tôi đau vì khi đó trong lòng vẫn còn những nhớ thương, hi vọng, đôi lúc thoáng nghĩ sẽ quay lại với nhau nữa cơ. Nhưng bất chợt nhận ra tình cảm của người kia dành cho mình đã hết từ lâu rồi, thật sự thất vọng tràn trề. Dù biết là chuyện tình hai đứa đã kết thúc nhưng một phần nào đó trong trái tim vẫn chìm đắm trong những kỉ niệm từng hạnh phúc, vui vẻ.

Xêm thêm: Công ty thám tử tại Đà Nẵng

Có rất nhiều người sau khi chia tay, họ rất mạnh mẽ ở vẻ bề ngoài nhưng tận sâu thẳm bên trong lại đau đớn tột cùng. Họ rất khó để quên đi người cũ và dường như không bao giờ tạo ra cơ hội cho người mới. Nhưng cũng có những người lý trí của họ rất dứt khoát và mạnh mẽ, khi yêu thì cũng sâu đậm lắm, nhưng một khi đã chia tay thì họ sẽ không còn một chút vấn vương gì với người cũ.

Khi người yêu cũ có người yêu mới sẽ như thế nào

Đối với tôi, khi nghe tin người tôi đã từng yêu nay đã có người mới tôi cũng hơi nhói một chút xíu. Tôi thật sự tò mò và phải tìm hiểu ngay lập tức về người con gái ấy, nhưng thật lạ, khi thấy thông tin xong thì tự nhiên nhẹ nhỏm trong lòng và chỉ im lặng như vậy. Thật sự tôi không biết cái cảm giác đó là như thế nào, kiểu như mới biết tin thì sốt sắng, nhưng khi biết rồi thì lại chẳng quan tâm.

Mặc dù tôi cũng đã có người yêu, chúng tôi hạnh phúc nhưng cảm giác khi nghe tin người ấy đã có người yêu mới cũng làm cho tôi kinh ngạc một chút. Tôi nghĩ đó không phải vì tôi còn tình cảm với người ta, mà chỉ vì còn chút kỉ niệm đọng lại nên mới như vậy. Giống như là phản xạ của mỗi con người khi nghe một tin động trời gì đó mà thôi.

Đọc thêm: Thuê thám tử tại Quảng Nam

Thật sự, ngày xưa tôi và người ấy chia tay, sau một thời gian ngắn anh ta đã ngay lập tức có bạn gái mới. Cảm giác của tôi lúc đó là sự phẫn nộ và đau khổ. Tôi cảm thấy hoài nghi và mất lòng tin về chuyện tình cảm trước đây của hai đứa, tôi nghĩ anh ta không yêu mình thật lòng nên bây giờ mới tiến tới với người mới nhanh như vậy.

Khi người yêu cũ có người yêu mới một cách chóng mặt như vậy khiến tôi nghi ngờ bản thân đã bị “cắm sừng”, một cái sừng thật to nên tôi rất tức giận và căm ghét anh ta. Tôi cảm thấy mình bị phản bội.

Dù tức giận và căm phẩn nhưng trong lòng vẫn đau nhói vì người ta đã quên mình rồi. Lúc đó lại tự dằn vặt bản thân bằng việc so sánh mình với người yêu mới của người yêu cũ. Nhưng thật sự bây giờ suy nghĩ lại, việc làm đó thật trẻ con đúng không ạ!

Sau một thời gian trôi qua, thứ cảm giác lạ khi người yêu cũ có người yêu mới đã vơi bớt đi. Và bây giờ, khi nghe tin người yêu cũ đã có người mới tôi cũng chỉ mỉm cười và coi đó như là một chuyện bình thường. Có lẽ bởi vì bản thân tôi đã vượt qua được thứ cảm giác tệ nhất trong tình yêu. Và các bạn cũng vậy nhé, hãy học cách chấp nhận chia tay và chấp nhận người ấy hạnh phúc. Hãy tin rằng phía bên kia sẽ có hạnh phúc đứng chờ bạn.

Theo thám tử tư Đà Nẵng

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *