Khi tình đã cạn kéo dài cuộc hôn nhân làm gì

khi tình đã cạn

Kéo dài cuộc hôn nhân làm gì khi tình đã cạn, chấp nhận chịu đựng để tăng thời hạn của một cuộc hôn nhân không hạnh phúc là một điều thật sai lầm. Dù là vì bất cứ một lý do gì bạn cũng không nên lãng phí thời gian của cuộc đời mình, nếu cuộc sống hiện tại không như mong muốn, bạn không cảm thấy hạnh phúc, bạn luôn trong trạng thái chán nản và mệt mỏi thì hãy biết cách dừng lại, biết cách kết thúc để tự giải thoát cho chính bản thân mình và cho những con người trong cuộc.

khi tình đã cạn

 

Trên đời này, không phải ai kết hôn rồi cũng đều sẽ chung sống với nhau đến cuối cuộc đời, có rất nhiều cặp dù khi yêu thì yêu hết mình, thương hết lòng nhưng khi kết hôn rồi lại khác, họ nhận ra có quá nhiều điểm trái ngược và bất cập, họ xác định chẳng thể ở bên nhau, thế là ly hôn, đường ai nấy đi. Đôi khi quyết định như vậy lại là điều đúng đắn, thay vì phải chịu cảnh gò bó, khó chịu trong cuộc hôn nhân không hoàn hảo đó thì chúng ta để nó kết thúc và sống một cuộc sống mới vui vẻ, hạnh phúc và an nhiên hơn.

Xem thêm: Đã lâu lắm rồi gia đình nhỏ mới ngồi bên nhau

Khi tình đã cạn kéo dài cuộc hôn nhân làm gì

Nếu phụ nữ lấy phải một người chồng tâm lý, biết yêu thương vợ con, biết san sẻ mọi chuyện với vợ, biết quan tâm, lo lắng cho gia đình thì không phải nói đến làm gì, đó thật sự là một điều quá may mắn. Nhưng trường hợp vớ phải một ông chồng được mỗi cái miệng, vô tâm hời hợt, không biết san sẻ công việc nhà, đã thế tiền làm về giữ riêng để chi tiêu một mình thì có phải là quá đáng trách không? Có người vợ nào mà chịu đựng được cảnh là vợ chồng nhưng phận ai nấy lo như thế nhỉ?

Có thể ngày mới cưới nhau tình cảm nồng đượm đấy, yêu thương, quan tâm nhau đấy, nhưng sau một thời gian những điều tưởng chừng như không ngờ đến lại xuất hiện, đó chính là biểu hiện của việc tình cảm đã dành phai nhạt. Mà một khi tình cảm đã phai nhạt thì có cố gắng bao nhiêu cũng đâu thể níu lại được, vậy thì kéo dài cuộc hôn nhân làm gì khi tình đã cạn. Không những đã không được hưởng trọn hạnh phúc mà cộng thêm ngày ngày phải chịu đựng những tổn thương, tủi thân vô bờ thì nên chấm dứt còn hơn.

Đọc thêm: Mệt mỏi thì về nhà anh nhé, có em chờ

Đối với một cuộc hôn nhân vô nghĩa như thế, sống chung dưới một mái nhà nhưng việc ai người đó làm, chẳng ai thèm quan tâm đến ai, mỗi người tự kiếm tiền tự giành dụm riêng và ngay cả đến việc cãi nhau, giận hờn nhau khi bực bội cũng chẳng có. Hai con người được gọi và vợ chồng nhưng lại coi đối phương như không tồn tại thì làm sao có thể duy trì lâu dài, càng cố gắng níu giữ thì càng mang đến nhiều tổn thương cho mình chứ không phải ai khác. Vậy nên, kéo dài cuộc hôn nhân làm gì khi tình đã cạn.

Thời gian của một con người đâu phải dư thừa để mà lãng phí, chúng ta cần biết trân trọng thời gian của chính mình, là phụ nữ, đừng dại dột hoài phí thời gian để mà chịu đựng chỉ vì một người đàn ông không xứng đáng. Cũng đừng vì con cái mà hi sinh tuổi trẻ của mình, đừng vì muốn con được có một gia đình trọn vẹn có cả cha lẫn mẹ mà chấp nhận cuộc sống tệ hại đó. Bởi nếu con cái sống trong một gia đình mà cha mẹ ghẻ lạnh nhau như thế thử hỏi chúng có cảm nhận được mùi vị của hạnh phúc và vui vẻ hay không?

Tìm hiểu thêm: Văn phòng thám tử tại Đà Nẵng

Người ta hay bảo rằng, hạnh phúc là thứ rất dễ lây lan, nếu một gia đình hạnh phúc thì sẽ hình thành một đứa trẻ hạnh phúc. Cha mẹ không yêu thương nhau thì con cái làm sao có thể vui vẻ nổi, thế nên đừng vì con cái mà hi sinh cuộc đời của mình. Hãy giải thoát cho cuộc đời của chính mình. Nếu bản thân bạn có đủ khả năng để lo cho cuộc sống của mình và con mình thù cần gì phải mất thì giờ để mà duy trì một cuộc hôn nhân vô nghĩa, tình cảm thì rỗng tuếch.

Kéo dài cuộc hôn nhân làm gì khi tình đã cạn, hãy mạnh mẽ buông tay để tâm hồn được nhẹ nhõm và thanh thản. Đừng cố gắng duy trì một cuộc hôn nhân khiến bạn không hạnh phúc, bạn nhé!

Theo thám tử tư Đà Nẵng

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *