Khó để gặp được người đàn ông tử tế

thật khó để gặp được người đàn ông tử tế

Với tôi, thật khó để gặp được người đàn ông tử tế, nhiều lúc nghĩ theo hướng tiêu cực rằng hình như đàn ông có số khắc tinh với mình thì phải, bởi đa số những người đến bên tôi, tạo dựng mối quan hệ với tôi đều không mấy tốt đẹp, họ lộ rõ bản chất khi đã quá thân quen, dường như bọn họ đến với tôi đều có mục đích. Nhiều khi trong suy nghĩ luôn tưởng rằng đó chính là người mà ông trời sắp đặt cho mình, phù hợp với bản thân mình và đặt niềm tin vào họ thật nhiều, nhưng khi bản tính lộ rõ, thất vọng còn chẳng kịp. Nhiều lần như thế khiến tôi mất niềm tin vào đàn ông và mỗi khi đến với một mối quan hệ nào đấy, như thói quen, tôi dè chừng và đắn đo thực sự.

thật khó để gặp được người đàn ông tử tế

 

Tôi từng là người phụ nữ có gia đình, kết hôn cũng được bốn năm nhưng cuộc hôn nhân của tôi không như là mơ. Trước đây cứ ngỡ rằng gặp được đúng người cuộc sống chắc sẽ hạnh phúc, viên mãn lắm, bởi tôi tin vào khả năng nhìn người của mình, tôi tin vào sự lựa chọn của chính mình và tôi tin người đàn ông ấy là tốt bụng, đàng hoàng và tử tế. Nhưng mọi thứ không như tôi nghĩ, chỉ vỏn vẹn nửa năm sau khi về chung một nhà, chồng tôi đã lộ rõ bản tính xấu xa, đê hèn, thực sự tôi không thể ngờ được người ấy lại vũ phu và tàn bạo đến như thế.

Xem thêm: Dịch vụ thám tử tại Đà Nẵng

Thật khó để gặp được người đàn ông tử tế

Dường như hình ảnh chàng trai dịu dàng ngày ấy đã biến mất hoàn toàn, trước mắt tôi chính xác đang là một con thú dữ và tôi cảm thấy hoảng hốt, sợ hãi, tôi đã hi vọng đó chỉ là một cơn ác mộng. Anh ấy giống như một kẻ biến thái, đánh đập, hành hạ tôi mỗi ngày, dù cả hai không hề có xích mích hay gây gỗ anh ta cũng mắng chửi và hành hung tôi bất cứ lúc nào muốn. Tôi giống như một đồ vật để anh ta xả giận không hơn không kém, đã rất nhiều lần tôi phải quỳ gối van xin, tình cảnh của tôi lúc đó thực rất thê thảm, nghĩ đến thôi đã thấy ám ảnh.

Tôi nhiều lần muốn được giải thoát khỏi cuộc hôn nhân đó, nhưng người chồng xấu xa kia lại không chịu buông tha. Nghĩ đến vẻ mặt ghê rợn đó tôi cảm thấy ám ảnh không ngừng, chẳng biết anh ta học ở đâu ra những hành động biến thái đến thế, tôi như con rối ở trong tay anh. Thay vì đánh đập thì anh ta đổi sang những cách khác để hành hạ tôi và với anh đó là một thú vui, thử hỏi có người đàn ông nào lại ác độc đến mức xem vợ mình như một trò chơi để mà giải khuây như thế. Thử hỏi có người phụ nữ nào có thể chịu đựng và chấp nhận một người chồng tệ hại đến như vậy.

Đọc thêm: Công ty thám tử tại Quảng Nam

Với tôi, thật khó để gặp được người đàn ông tử tế, trước người chồng hiện tại, tôi cũng đã từng gặp phải những lận đận trong tình duyên. Cũng gặp gỡ và quen biết nhiều người, nhưng kết quả đều không mấy tốt đẹp, khi thì mình đá người ta, khi thì bị người ta đá. Và dường như những người đàn ông ấy đều không mấy tử tế, tốt đẹp như vẻ bề ngoài của họ. Mọi thứ đều là giả tạo và dối lừa, cốt yếu mục đích chính cũng chỉ là muốn chinh phục được tôi, muốn chiếm được thể xác của một cô gái.

Ngày ấy khi thoát ra được khỏi mớ hỗn độn đó và gặp được chồng tôi, tôi đã vui mừng và nghĩ rằng cuộc đời của mình đã bước sang một trang mới. Người đàn ông này đến bên mình có lẽ là để bù đắp cho những ngày tháng vất vả, lận đận vừa trải qua. Nhưng thật không ngờ mọi chuyện lại vượt ra ngoài sức tưởng tượng, tệ hơn cả chữ tệ. Đó là cơn ác mộng tôi không bao giờ quên hay xóa bỏ được. Dù giờ đây mọi chuyện đã kết thúc, tôi được tự do nhưng nỗi ám ảnh vẫn còn đó, nguyên vẹn và rõ ràng, có lẽ tôi sẽ chẳng thể mở lòng mình với ai được nửa, bởi với tôi, thật khó để gặp được người đàn ông tử tế, đàn ông với tôi của hiện tại là một nổi sợ không tên.

Theo thám tử tư Đà Nẵng

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *