Không có đàn ông tồi chỉ có tình yêu của họ chưa lớn

không có đàn ông tồi

Không có đàn ông tồi, chỉ có tình yêu của họ chưa thực sự đặt nơi bạn mà thôi. Bởi trên đời này có lẽ không có ai tự nhiên sinh ra đã tốt hay đã xấu, xấu hay tốt đều có nguyên nhan của nó. Đàn ông cũng vậy, không phải ai cũng đều tồi tệ, xấu tính, chắc chắn sẽ có người tốt có người xấu. Và không phải cứ thấy người ta xấu tính thì dán cho họ cái mác là đàn ông tồi, bởi khi yêu, con người ta sẽ thay đổi hoàn toàn, có khi xấu tính nhưng khi yêu lại là một người chân thành, tốt đẹp, nhưng có người tính tình tốt bụng nhưng khi yêu lại trở nên xấu xa.

không có đàn ông tồi

 

Đàn ông ấy mà, dù là người được xếp ờ thể loại nào đi chăng nữa, nếu họ yêu bạn thật lòng thật dạ thì chắc chắn sẽ yêu thương và đối tốt với bạn một cách vô điều kiện. Có đôi khi người phạm lỗi là bạn, người gây chuyện trước là bạn, nhưng họ vẫn chịu nhường nhịn và nhận mọi lỗi lầm vè chính mình. Cho dù có vô tâm đến đâu họ cũng sẽ không để bạn phải khóc vì họ và chắc chắn sẽ không để bạn mất niềm tin vào tình yêu của cả hai người.

Xem thêm: Giá thuê thám tử theo dõi ngoại tình tại Đà Nẵng

Không có đàn ông tồi chỉ ó tình yêu của họ chưa lớn

Nếu tình yêu của họ thật sự hời hợt và tẻ nhạt, điều đó có nghĩa tình yêu của họ chưa thực sự đặt nơi bạn. Đàn ông một khi đã yêu bạn thật lòng thì dù ở bên ngoài kia họ có lạnh lùng, thờ ơ, nhưng khi bên cạnh bạn họ lại là một con người khác, họ luôn dành cho bạn sự ấm áp, chân thành và chắc chắn họ sẽ luôn khiến cho bạn cảm thấy an toàn và tin tưởng mỗi khi ở bên cạnh họ. Có nhiều người vẫn hay than vãn rằng người yêu dạo này thay đổi này thay đổi nọ, nhưng sự thật không phải như vậy.

Tình yêu có thể làm thay đổi và cảm hóa được tất cả, tình yêu có thể khiến đàn ông tồi trở nên tốt, đàn ông xấu trở nên đáng yêu. Tình yêu thực không phân biệt người tốt hay xấu mà cái cốt lõi là sự chân thành luôn nằm trong hình yêu thật sự. Trên đời này sẽ không có đàn ông tồi, chỉ có tình yêu của họ chưa thực sự đặt nơi bạn mà thôi. Nếu là tình yêu chân thực thì bạn sẽ chẳng phải đau đầu, khổ não và than vãn về người yêu của mình đâu.

Đọc thêm: Luôn có một chốn để về đó chính là gia đình

Đàn ông khi yêu thật lòng chính là lúc họ đáng yêu nhất, nghĩ mà xem, một khi họ thật sự yêu ai đó, họ sẽ trở nên ngốc nghếch và si tình đến mức không thể tả được. Nhưng với trường hợp là người yêu hờ, người yêu trên danh nghĩa thì lại khác, họ sẽ vẫn là chính họ, vẫn lạnh lùng, vẫn vô tâm như cách họ đối xử với tất cả những người ngoài kia. Họ không đặt bạn ở vị trí hàng đầu, không nhượng bộ hay vỗ về bạn, họ sẵn sàng cắt đứt liên lạc với bạn nếu có giận hờn. Điều đó không có nghĩa là họ thay lòng đổi dạ, mà chỉ là tình yêu nơi bạn chưa đủ lớn để họ phải để tâm.

Trên đời này, không có đàn ông tồi, chỉ có tình yêu của họ chưa thực sự đặt nơi bạn mà thôi. Điều quan trọng ở chị em phụ nữ chính là cặp mắt sắc sảo và lý trí vững vàng để nhận diện được ai là người thực sự yêu mình, ai là người có thể vì mình mà bất chấp tất cả. Tất cả đều phụ thuộc vào sự lựa chọn của chúng ta, vậy nên đừng lên án hay trách móc rằng đàn ông vô tâm, xấu xa, đểu cán. Bởi chỉ có phụ nữ yêu nhầm người không yêu ta nên mới biến người đàn ông đó thành kẻ tồi tệ.

Là phận nữ nhi, hãy luôn sáng suốt để nhận biết rằng đâu là người yêu ta chân thành, đâu là người hời hợt, chơi bời. Phải luôn nhớ rằng, trên đời này không có đàn ông tồi, chỉ có tình yêu của họ chưa thực sự đặt nơi bạn mà thôi. Thế nên dù có chuyện gì xảy ra cũng đừng lấy lý do để ngụy biện cho tình cảm không thật của họ, hãy biết cách chấp nhận và buông bỏ thứ không thuộc về mình nhé các cô gái!

Theo thám tử tư Đà Nẵng

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *