Là một người đàn ông tốt, nên biết giữ lời hứa

là một người đàn ông tốt

Là một người đàn ông tốt, hãy biết giữ lời hứa, còn nếu hứa mà không làm được thì hứa hứa làm gì, hứa thật nhiều thất hứa cũng thật nhiều thực chẳng có khí phách của một người đàn ông thực thụ. Trước khi làm một điều gì đó cần phải biết trước biết sau, đừng vì một chút cám dỗ mà sa ngã, bỏ bê gia đình, vợ con. Người biết giữ lời hứa chính là những con người có uy tính và đáng được người khác tôn trọng và tin tưởng, còn đối với những người có mố nới cũ thì chẳng đáng nể cũng chẳng đáng xem trọng.

là một người đàn ông tốt

 

Ở trên đời này, con người chúng ta vốn có nhiều kiểu, có một số người thuộc vào kiểu cứ sợ mất đi nhưng có đó, hiện hữu đó lại không biết trân trọng, để đến khi mất đi thật rồi mới hối hận và day dứt. Thế nên, nếu không muốn mất đi những thứ quan trọng trong cuộc đời mình thì hãy biết trân quý nó một chút và đối với những con người thân yêu trong gia đình, chỉ cần bạn thật lòng thật dạ, biết suy nghĩ, quan tâm và biết giữ lời hứa với họ thì dĩ nhiên họ sẽ mãi luôn bên cạnh bạn. Bởi lời hứa được xem như sự chân thành của đàn ông.

Xem thêm: Văn phòng thám tử tại Đà Nẵng

Là một người đàn ông tốt, nên biết giữ lời hứa

Chính lời hứa của bạn có thể khiến người kề cạnh bạn chấp nhận hi sinh những thứ họ có, đánh cược cả cuộc đời của họ cho bạn. Vì thế, đã hứa thì hãy cố gắng thực hiện được. Vốn dĩ không phải ai cũng giống như ai, không phải cứ cho đi yêu thương thì hiển nhiên sẽ nhận lấy những yêu thương, không phải cứ có một người một mình, một dạ đứng chờ đợi thì sẽ có một người quay đầu nhìn lại. Cuộc sống này đầy rẫy những điều tưởng chừng như không thể xảy ra nhưng lại xảy ra một cách hiển nhiên đến lạ.

Đối với mối quan hệ vợ chồng, hai điều cần thiết nhất để duy trì nó chính là sự chung thủy và lời hứa, tất nhiên bạn có thể thất hứa một lần, hai lần, phạm lỗi lần này qua lần khác, nhưng chính những lần đó đang khiến mối quan hệ tốt đẹp của bạn ngày một nứt nẻ và đến khi vết nứt quá to thì dĩ nhiên sẽ tan tành. Một người chồng nhiều lần khiến vợ mình tổn thương, thất vọng có nghĩa đang đánh mất đi sự tin tưởng của người vợ giành cho mình, đến một ngày tình cảm đã khô cạn, niềm tin đã biến mất thì còn lại gì cho nhau ngoài sự hững hờ và chán ghét. Thế nên, là một người đàn ông tốt, hãy biết giữ lời hứa, đừng để sự chờ đợi của vợ mình thành vô nghĩa.

Đọc thêm: Thám tử tư Khánh Hòa uy tín

Đừng tự khiến bản thân mình biến thành kẻ bội bạc, xấu xa và vô tình trong mắt người khác. Tốt xấu gì cũng do bản thân mình mà ra, sống hãy có trách nhiệm với lời nói của mình, đừng vội vàng buông lời hứa hẹn cho thỏa mãn cái miệng mà không nghĩ đến hậu quả phía sau. Hãy nhớ rằng, chính lời hứa của bạn là dẫn chứng để đánh giá con người bạn. Đừng coi những lời hứa mình buông lơi là trò đùa, bởi đó có thể là trò đùa trong mắt bạn, nhưng là cả một núi niềm tin trong mắt người khác.

Vậy nên, nếu là một người đàn ông tốt, hãy biết giữ lời hứa, đừng để bản thân trở thành một người mất uy tín, uy quyền và là một kẻ khoác lác, ba hoa. Hãy biết trân trọng những điều mình đang có để mà cố gắng, phấn đấu để ngày một tốt đẹp hơn, đừng vì những thứ hào nhoáng trước mắt mà quên lãng đi những cái cũ kỹ mà chất phác và quan trọng.

Theo thám tử tư Đà Nẵng

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *