Làm bản thân mình đau chỉ vì thất tình

làm bản thân mình đau

Đừng tự làm bản thân mình đau chỉ vì thất tình mà hãy coi thất tình là một cú vấp ngã trong cuộc sống, sau cú vấp đó bạn sẽ học cách để tự đứng dậy trên đôi chân của mình và hãy coi đó là một bài học lớn cho sự trưởng thành.

làm bản thân mình đau

 

Một khi bạn khép lại một cuộc tình, đồng nghĩa với việc bạn sẽ có rất nhiều cơ hội để tìm kiếm, chọn lựa và để bắt đầu một cuộc tình mới với một người yêu thương bạn chân thành. Chỉ cần bạn còn sống trên cuộc đời này chính xác là bạn vẫn còn cơ hội để yêu thương.

Trong cuộc sống của chúng ta vẫn luôn tồn tại tình yêu nhưng nó đâu phải là tất cả. Thú thật khi thất bại trong chuyện tình yêu, con tim của chúng ta sẽ bị tổn thương và rất đau đớn, nhưng bạn hãy nhớ không có tình yêu, cuộc sống này vẫn tiếp tục trôi đi mà không hề ngừng lại. Vậy nên đừng tự làm mình đau chỉ vì thất tình, bạn phải sống thật tốt và vui vẻ để cho người ta thấy không có họ bạn vẫn ổn.

Xem thêm: Gửi ai đó đã bỏ rơi tôi

Làm bản thân mình đau chỉ vì thất tình

Đúng là mất đi tình yêu buồn thì có buồn đấy, nhưng tình yêu không phải là toàn bộ cuộc sống, ngoài tình yêu ra bạn còn có gia đình, bạn bè và những mối quan hệ khác. Vậy thì tại sao phải làm cho cuộc sống của mình trở nên ngột ngạt, mệt mỏi kia chứ, tại sao phải dày vò bản thân trong miền ký ức của người cũ rồi khóc lóc, nuối tiếc nhỉ? Điều đó thật không đáng chút nào cả.

Hãy mạnh mẽ đứng lên và bước về phía trước. Bạn phải học cách đối mặt với nổi buồn, đừng cố trốn tránh, có như vậy bạn mới có thể tự tin vượt qua mọi vấp ngã.

Khi chia tay, có nhiều người cho rằng bản thân mình chẳng có chút giá trị gì cả, họ suy nghĩ rất tiêu cực, nhưng đó là suy nghĩ sai lầm. Bạn hãy nghĩ lại xem, trước khi chưa quen người đó bạn đã sống tốt như thế nào, vậy thì tại sao bây giờ bạn không thể làm tốt hơn trước nhỉ? Vậy nên đừng tự làm bản thân mình đau chỉ vì thất tình, bởi sau cơn mưa trời lại sáng, nỗi buồn trong lòng bạn không phải là mãi mãi.

Đọc thêm: Nếu có quyền được chọn lại, anh có chọn em không

Bạn hãy suy nghĩ thoáng một chút sau khi chia tay, đó là thời điểm để bạn tập trung vào sự nghiệp hoàn thiện bản thân mình. Bởi khi đó bạn sẽ toàn tâm toàn trí cho chính mình mà không bị phân tâm hay vướng bận bởi ai khác. Vậy nên đừng tự làm mình đau chỉ vì thất tình.

Thay vì tự dày vò, thì bạn hãy chăm chỉ ra ngoài đi chơi cùng bạn bè, hát hò, ăn chơi, nhảy múa tưng bừng, lúc đó bạn sẽ cảm thấy vơi bớt đi nổi buồn. Và cùng với sự giúp đỡ, động viên của bạn bè, chắc chắn bạn sẽ nhanh chóng lấy lại phong độ ngay thôi.

đừng tự làm bản thân mình đau chỉ vì thất tình mà hãy tận hưởng cuộc sống mà bạn thích, sống thật thoải mái và không lo âu. Chứ đừng làm trái tim thêm nhiều vết xước khi nhắc lại chuyện đã qua.

Tìm hiểu thêm: Chỉ vì cô đơn thì đừng nên yêu ai bừa bãi

Khi thất tình, bạn đừng bao giờ nghĩ đến việc buông xuôi bản thân, đừng chỉ luôn than vãn và oán trách, vì dù bạn có gào khóc, buồn tủi cũng đâu thể làm thay đổi mọi chuyện. Nên đừng tự làm bản thân mình đau chỉ vì thất tình, điều đó không xứng đáng.

Khi thất tình, bạn hãy học cách vượt qua được những nổi đau và rút ra những bài học hữu ích để không lặp lại những sai lầm đã qua. Và hãy mạnh mẽ đứng lên để tiếp tục tìm kiếm một tình yêu thật sự bạn nhé!

Theo thám tử tư Đà Nẵng

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *