Làm sao mà không đau lòng khi chồng cũ đến với bạn thân

làm sao mà không đau lòng

Làm sao mà không đau lòng khi chồng cũ và bạn thân đến với nhau, cái cảm giác đó nó thật sự rất khó để diễn tả. Trong lòng thì đau thật đau nhưng ngoài mặt thì tỏ vẻ hân hoan, vui mừng và chúc phúc cho bọn họ. Nếu nói còn tình cảm sâu đậm thì không hẳn, bởi vì tình đã cạn, không còn quá yêu thương nhau, không hợp nhau, không thể sống chúng với nhau nữa nên mới ly hôn thì làm sao có thể nói là còn yêu được. Chẳng qua chỉ là còn một chút tình nghĩa, một chút lưu luyến, dù sao cũng đã từng là vợ chồng mấy năm trời mà.

làm sao mà không đau lòng

 

Khi phát hiện tình cảm của hai người ấy, tôi có một chút bất ngờ và hoảng hốt, vì tôi chưa bao giờ nghĩ trái đất nó lại tròn đến thế, tại sao không phải là ai khác mà là chồng cũ và bạn thân của tôi. Tình huống đó thật sự rất khó xử, cả tôi, cả cô ấy và cả chồng cũ, cả ba đều bí bách và khó nói trong tình huống trớ trêu này. Tội nghiệp nhất vẫn là nhỏ bạn tôi, nó yêu nhưng không giám nói, tình cảm của nó đã chớm nở từ lâu nhưng vì tôi nó đã phải kìm nén và từ bỏ không biết bao nhiêu lần. Tôi biết tình cảm của hai bọn họ giành cho nhau là chân thật và trong sáng, tôi cũng muốn chúc phúc cho họ.

Xem thêm: Dịch vụ thám tử tại Đà Nẵng uy tín nhất

Làm sao mà không đau lòng khi chồng cũ đến với bạn thân

Tôi không hề có một chút căm ghét hay oán trách hai người họ, bởi họ không hề lén lút, vụng trộm sau lưng tôi hay lừa dối tôi, họ đến với nhau khi tôi và anh ấy đã chấm dứt hoàn toàn. Có lẽ tình huống này đúng với câu nói “lửa gần rơm lâu ngày cũng bén”, hai người họ đều là giáo viên tại một ngôi trường, thời gian họ gần nhau và tiếp xúc với nhau rất nhiều. Tình cảm của họ xuất phát từ đó, hai người họ thật sự mà nói rất hợp nhau, cả về cách nói chuyện đến cả tính cách. Tôi đã từng bông đùa rằng, duyên phận sắp đặt sai chổ, nhưng giờ điều tôi nói đã được tráo đổi lại, họ đã đến với nhau.

Dù cho tôi có cố gắng gòng mình đến mấy thì làm sao mà không đau lòng khi chồng cũ và bạn thân đến với nhau kia chứ. Tôi biết, hiện tại tôi đang là vấn đề khúc mắc và vướng bận trong lòng họ, họ sợ khiến tôi buồn, tủi thân và sợ tôi oán hận họ. Nhưng không hề, tôi chưa từng suy nghĩ như thế, cả hai người họ đều xứng đáng có được hạnh phúc giống như tôi vậy. Cả ba đều không ai là có lỗi, không ai làm gì sai trái hay có lỗi với ai cả, nên tôi chấp nhận được việc cô ấy và anh ấy đến bên nhau.

Đọc thêm: Dịch vụ thám tử tại Quảng Nam

Đúng là có một chút bất ngờ và hoang mang, nhưng đó là điều hiển nhiên, bởi dù sao anh ấy cũng từng, đã từng là chồng của tôi, tôi đã từng yêu và thương hết lòng. Thế nên làm sao mà không đau lòng khi chồng cũ và bạn thân đến với nhau, không đau nhiều thì cũng đau ít, nhói lòng là một điều quá tự nhiên, nhưng cảm giác đó có thể sẽ kết thúc nhanh thôi, bởi giờ đây tôi cũng đã có tình yêu mới, tôi có hạnh phúc mới thì chẳng có lý do gì tôi giận bọn họ cả. Ai cũng xứng đáng có được hạnh phúc và tôi tin chắc tình cảm họ giành cho nhau là chân thành và thật sự.

Mặc dù đã chấp nhận được sự thật nhưng khi chạm mặt trực tiếp với nhau vẫn có một chút gì đó e ngại mà không mấy tự nhiên. Tôi thật chẳng muốn điều này xảy ra, nhưng đó như là phản xạ vốn có của con người, hi vọng rằng mọi thứ sẽ nhanh ổn định và diễn ra một cách tự nhiên. Tôi ước mọi chuyện sẽ mãi suôn sẻ và bình yên như thế, tất cả chúng tôi đều sẽ được sống cuộc sống hạnh phúc, vui vẻ của chính mình. Không ai cảm thấy có lỗi với ai cả bởi chúng ta đều có quyền được yêu và sống theo ý mình.

Theo thám tử tư Đà Nẵng

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *