Lấy chồng không sợ muộn chỉ sợ nhầm

lấy chồng không sợ muộn chỉ sợ nhầm

Lấy chồng không sợ muộn chỉ sợ nhầm. Việc lấy chồng sớm hay muộn không quan trọng, quan trọng nhất chính là tìm được đúng người. Đâu ai sống hộ cho ai được nên cứ hưởng thụ cuộc sống và yêu lấy bản thân đã, chuyện chồng con để số phận sắp đặt vậy đi.

lấy chồng không sợ muộn chỉ sợ nhầmPhụ nữ lấy chồng không sợ muộn chỉ sợ nhầm. Ai bảo con gái cứ phải lấy chồng sớm kẻo hết lữa lỡ thì? Ai bảo con gái nhất nhất phải phụ thuộc vào một người đàn ông mang tên là “chồng” và cứ đến một độ tuổi nào đó lại phải “chốt” được một chàng rể về ra mắt bố mẹ? Lấy chồng như đánh bạc, thông minh nhanh nhẹn cũng không bằng may mắn. So với việc đau khổ, bất lực trước cuộc hôn nhân vội vàng thì cứ cô đơn, một mình để có thời gian hưởng thụ cuộc sống và chọn lựa bến đỗ phù hợp nhất sẽ hạnh phúc hơn. Thời đại bây giờ khác xưa nhiều rồi. Phụ nữ thì có quyền tự chủ tự quyết hạnh phúc của cuộc đời mình. Chỉ cần họ thấy vui và hạnh phúc, việc lấy chồng sớm hay muộn không quan trọng. Điều quan trọng duy nhất chính là: tìm được đúng người!

Tham khảo: https://thamtutudanang.vn/dich-vu-tham-tu-theo-doi-ngoai-tinh-o-tai-quang-nam/

Lấy chồng không sợ muộn chỉ sợ nhầm

Tôi đã từng nghe rất nhiều câu chuyện bi hài về việc lấy chồng sớm. Vội vàng lên xe hoa vì nghĩ sắp hết tuổi xuân xanh mà chưa tìm hiểu kĩ về người đàn ông là chồng tương lai của mình. Sau đó, người thì hạnh phúc vì may mắn, người thì lại ly hôn hoặc sống cam chịu trong nước mắt. “Con gái có thì” không còn đúng trong cái thời đại này nữa. Chỉ cần đi làm, phấn đấu trong sự nghiệp, kinh tế vững vàng thì sẽ chẳng cần phải phụ thuộc vào bất cứ ai. Cứ thích là đi làm đẹp, mua sắm, chăm sóc cho bản thân, tự khiến mình trở thành một công chúa kiêu sa lộng lẫy thì dù có ở tuổi 30, 40 cũng vẫn còn thì xuân xanh.

Xem thêm: Công ty dịch vụ thám tử tư ở tại Đà Nẵng .

Lấy chồng không sợ muộn chỉ sợ nhầm. Có người lại vội vàng lấy chồng vì bố mẹ cằn nhằn, họ hàng giục giã, hàng xóm ngán ngẩm vì ở tuổi cập kệ 30 mà vẫn chưa lên xe hoa. Có người lấy chồng giàu có, bố mẹ chồng còn trẻ, thoáng tính, em chồng thì hợp cạ, nói chung tất cả mọi thứ đều viên mãn. Nhưng cuộc đời ai ngờ được ngày mai, vợ chồng lại bỏ nhau sau 3 năm vì người chồng lăng nhăng hết cô này đến cô khác. Tuổi 25 đã một đời chồng, một đứa con làm gì cũng lỡ dở. Có người lại lấy phải gã chồng vũ phu, ngày ba bữa lôi vợ ra đánh như kẻ thù đến nỗi bị sẩy thai và phải điều trị trầm cảm.

Lấy chồng không sợ muộn chỉ sợ nhầm. Rất nhiều người đã vỡ mộng với cuộc sống hôn nhân. Khi yêu thì ngọt ngào, chăm lo cẩn thận, chu đáo nhưng lúc về một nhà rồi thì bao nhiều tính xấu phô ra hết. Phụ nữ thì chỉ biết ngậm ngùi cố gắng chịu đựng được đến đâu thì đến. Hãy kết hôn khi có đủ niềm tin, đủ hạnh phúc, đủ vị tha và đủ kiên nhẫn, đủ yêu thương, đủ cả tài chính để có thể lo liệu cho mái ấm của mình. Đừng vì cái quy chuẩn nhất định phải lấy chồng ở tuổi này tuổi kia mà lấy bừa một anh nào đó. Đừng nhắm mắt vơ đại một ai đó chỉ vì những lời chê bai, thúc giục để rồi lấy phải một người không xứng đáng.

Tìm hiểu: Detective company in da nang

Lấy chồng tốt thì mình hưởng, khổ thì mình chịu. Đâu ai sống hộ cho ai được đâu. Nên hãy dành thời gian để sống là chính mình, để làm điều mình thích, thoải mái làm việc, cười đùa,… Hãy nhớ “lấy chồng không sợ muộn chỉ sợ nhầm”.

Theo thám tử tư Đà Nẵng .

0/5 (0 Reviews)

One thought on “Lấy chồng không sợ muộn chỉ sợ nhầm

  1. Pingback: Người đàn ông ích kỷ và gia trưởng là người đàn ông như thế nào?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *