Lấy phải người chồng vũ phu là bất hạnh cả cuộc đời

lấy phải người chồng vũ phu

Lấy phải người chồng vũ phu, điều mà chẳng người phụ nữ nào mong muốn. Mọi việc trong nhà chuyện lớn, chuyện nhỏ đều phải nghe theo. Nếu  có lỡ làm sai điều gì sẽ bị lớn tiếng quát nạt, la mắng. Sẽ không biết bao nhiêu lần phải khóc vì thấy tủi thân và thương xót cho số phận của mình.

lấy phải người chồng vũ phuĐàn ông vũ phu không chỉ là kẻ làm đau đớn phụ nữ về thể xác và tinh thần, mà còn đày đọa họ về tâm hồn kéo dài, vô phương cứu chữa. Vậy người chồng vũ phu là người như thế nào? Đó là những người cư xử thô lỗ. Họ sẽ dùng những lời nói, hành động, thái độ để làm những gì mình muốn. Dù là ở bất cứ đâu, ở chốn đông người hay không họ đều không quan tâm đến. Anh ta sẵn sàng ném chiếc điện thoại đắt tiền. Sẵn sàng đập phá bất cứ thứ gì xung quanh đó khi tức giận….

Đọc thêm: Chi phí theo dõi chồng ngoại tình tại Đà Nẵng .

Lấy phải người chồng vũ phu

Phụ nữ yêu ai cũng được nhưng đừng bao giờ yêu đàn ông vũ phu. Bởi anh ta sẵn sàng dương tay lên đánh người khác nếu người đó làm anh ta không vừa ý. Cô không thể ngờ rằng sau khi kết hôn anh lại trở thành một con người khác như thế. Lúc hẹn hò yêu nhau, cô như nàng công chúa nhỏ, muốn gì, được đấy. Anh lúc nào cũng chiều chuộng, yêu thương và không tiếc thứ gì cho cô. Yêu nhau được 6 tháng thì hai người quyết định kết hôn.

Thế nhưng lấy chồng chẳng được bao lâu thì buồn nhiều hơn là vui. Sống với anh rồi cô mới biết cô đã lấy phải người chồng vũ phu. Anh thật ra là người gia trưởng và nóng tính. Mọi việc trong nhà chuyện lớn, chuyện nhỏ anh đều bắt cô phải nghe theo. Nếu như cô có lỡ làm sai là anh lại lớn tiếng quát nạt, la mắng. Không biết bao nhiêu lần cô khóc vì thấy tủi thân và thương xót cho số phận của mình.

Công việc của cô thường xuyên phải gặp đối tác khách hàng. Có hôm đi về muộn, anh cũng hờn ghen trách cứ nói rằng cô không quan tâm gì đến gia đình. Cô cũng không muốn tranh cãi nên chẳng nói gì lại cả, chỉ lẳng lặng thay đồ đi ngủ. Anh chẳng biết được rằng cả ngày cô đã đi làm mệt mỏi, áp lực ra sao. Mà tiền kiếm về cũng chỉ để lo cho gia đình. Đã không hỏi han thì chớ anh còn kiếm cớ gây sự, hậm hực không để yên cho cô ngủ.

Lấy phải người chồng vũ phu, chuyện sẽ chẳng dừng tại đó. Mấy ngày hôm sau anh còn nài ép cô nghỉ việc. Cô không muốn ở nhà chỉ chơi dài ăn bám chồng. Hơn nữa gia đình cũng chẳng phải khá giả gì. Nghỉ việc thì lấy đâu ra tiền mà lo cuộc sống chi tiêu hàng ngày. Anh chẳng biết rằng một tháng hai vợ chồng có biết bao nhiêu khoản phải tiêu. Anh vẫn vì ghen tuông nhất định bắt buộc cô nghỉ việc. Cô nhất quyết không chịu đồng ý. Lời qua tiếng lại, anh lại lên cơn nóng tính, mắng mỏ cô bằng những lời khó nghe.

Xem thêm: Báo giá thuê dịch vụ thám tử tư tại Quảng Nam

Cô nước mắt lưng tròng nhìn người đàn ông trước mặt. Cô không còn nhận ra đó chính là người cô đã từng yêu thương. Cô không thể ngờ rằng cô lại lấy phải người chồng vũ phu.  Tủi thân, cô dùng dằng đòi lấy đồ dọn về mẹ đẻ. Thấy vậy anh càng thêm cáu tiết, giữ tay cô lại. Cô cãi lại anh không yêu thương cô thì để cô về nhà với mẹ sống cho yên lành. Bất ngờ, anh tát cho cô một cái tát trời giáng.

Đó là cái tát đầu tiên trong đời mà cô nhận được từ người khác. Từ nhỏ đến lớn, ba mẹ yêu thương cưng chiều, chẳng ai dám đánh mắng gì cô. Vậy mà lấy anh, cô khổ đủ đường. Đàn bà lấy chồng thì được hạnh phúc, sung sướng còn cô chỉ có nước mắt và tủi nhục. Người ta nói đàn ông đánh vợ 1 lần thì sẽ có lần thứ hai.  Bây giờ anh đánh cô 1 lần rồi thì ai biết được sau này sẽ không lặp lại.

Nếu năm xưa, không tìm hiểu kĩ mà lấy nhầm chồng, lấy phải người chồng vũ phu. Thì bây giờ cô sẽ quyết định xem lại lựa chọn của mình. Phụ nữ sinh ra là để yêu thương, chiều chuộng chứ đâu phải là để đánh đập, mắng chửi. Cô đành lựa chọn đường ai nấy đi. Chia tay là chuyện cực chẳng đã nhưng sống với người chồng vũ phu thì còn khổ trăm bề.

Theo Thám tử tư Đà Nẵng.

0/5 (0 Reviews)

One thought on “Lấy phải người chồng vũ phu là bất hạnh cả cuộc đời

  1. Pingback: Sự mù quáng của phụ nữ khi ngoại tình là như vậy sao?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *