LỜI HỨA CỦA ĐÀN ÔNG CÓ NÊN TIN HAY KHÔNG?

lời hứa của đàn ông

Lời hứa của đàn ông có nên tin hay không, chắc hẳn chị em phụ nữ cũng đã có những khoảng thời gian rất tin tưởng người đàn ông của mình, và cũng có người giờ đây đã không còn tin những lời đàn ông nói. Có thể vì họ đã quá tổn thương vì những thứ đàn ông gây ra.

lời hứa của đàn ông

Người xưa có câu: “Phụ nữ yêu bằng tai” quả không sai, người phụ nữ có thể lựa chọn một người đàn ông có vẻ ngoài không hào nhoáng, tài cán cũng không nổi bật, gia cảnh bình thường nhưng anh ta biết nói những lời ngọt ngào, dịu dàng, tinh tế, hiểu tâm lý phụ nữ, nói chuyện như rót mật vào tai người khác, cũng đủ để làm cho một người phụ nữ trao trọn trái tim dại khờ, ngây thơ cho người đàn ông đó. Đối với phụ nữ mà nói, một khi đã dành trọn tình yêu cho một người thì dù thiên hạ có dèm pha, dè bĩu thế nào đi chăng nữa họ cũng chẳng để tâm đến. Cô ấy chỉ hy vọng đời này kiếp này có thể được ở bên người đàn ông mà cô ấy yêu thương.

Xem thêm: Thám tử Đà Nẵng .

Lời hứa của đàn ông có nên tin hay không?

Hiện thực tàn khốc lắm phụ nữ à, đàn ông khi yêu rất thích hứa hẹn vì căn bản họ biết phụ nữ thích nghe những lời đó, họ luôn vẽ ra một viễn cảnh tương lai đầy tươi sáng, những lời thề non hẹn biển, để rồi hứa thật nhiều nhưng thất hứa cũng thật nhiều. Một người phụ nữ dại khờ sẽ tin vào những lời hứa đó, sẽ kỳ vọng, trông ngóng từng ngày, ngày mà lời hứa đó sẽ được thực hiện nhưng trông ngóng để làm gì khi mà người đàn ông chẳng còn nhớ đến lời hứa mà anh ta chỉ buột miệng thốt ra. Ngược lại, một người phụ nữ thông minh sẽ không bao giờ tin vào những lời hứa suông đó mà sẽ nhìn vào cách mà người đàn ông thực hiện lời hứa đó. Một người đàn ông yêu bạn thật lòng sẽ không quên những điều mà anh ta đã hứa, sẽ luôn cố gắng để thực hiện lời hứa đó sớm nhất có thể, còn người đàn ông chỉ vô tình thốt ra lời hứa chỉ để làm người phụ nữ vui để sau vài ngày anh ta còn chẳng nhớ mình đã hứa điều gì thì thật đáng trách. Chính vì vậy, lời hứa của người đàn ông là thứ rẻ mạt và hèn hạ nhất trên đời.

Nếu như đàn ông đều thực hiện được lời hứa của mình thì đã không có những cuộc tình đẫm nước mắt, hay những tổn thương mà phụ nữ phải chịu khi nghe những câu xin lỗi từ đàn ông: “Anh xin lỗi nhưng chúng ta không hợp” nhưng trước đó khi yêu thì hứa hẹn “Anh sẽ yêu em đến hết đời này”; hay “Anh cảm thấy chúng ta nên chia tay đi vì anh yêu người khác rồi”, …. Lời hứa của đàn ông đôi khi thật rẻ mạt, họ có thể thay đổi nhanh như chớp.

Đọc thêm: Thám tử tư Quảng Nam uy tín nhất

Là phụ nữ, phải nhận định được lời hứa nào nên tin và lời hứa nào không nên tin, đừng nghe những lời anh ta nói mà hãy nhìn vào cách anh ta làm. Đừng để những lời đường mật làm bạn mất đi lý trí để rồi một ngày phải khóc thầm vì dại khờ tin vào những lời mật ngọt đó. Phụ nữ à, hãy luôn nhớ rằng lời hứa chỉ giống như thêm một loại gia vị cho tình yêu mà thôi.

Có 3 dạng đàn ông: đàn ông rất thích hứa nhưng chẳng bao giờ thực hiện lời hứa; đàn ông không bao giờ hứa nhưng chỉ biết làm; đàn ông hứa cái gì làm cái đó rất biết giữ chữ tín và có thể thấy người đàn ông ở hai dạng sau rất trân trọng người phụ nữ mà họ yêu. Nên phụ nữ à, hãy lựa chọn thật kỹ người đàn ông mình có thể trao cuộc đời mình cho họ cả đời. Và hãy nhớ rằng, tình yêu không xuất phát từ lời hứa mà nó xuất phát từ sự chân thành của cả hai bên. Đừng tin vào những gì anh ta hứa mà hãy nhìn vào những gì anh ta làm.

Chị em phụ nữ đôi khi hãy nhớ cẩn thận trước những lời hứa của đàn ông.

Theo thám tử tư Đà Nẵng

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *