Lúc tôi cần em nhất em đã đi đâu

lúc tôi cần em nhất em đã đi đâu

Lúc tôi cần em nhất em đã đi đâu? Em nói em yêu tôi, thương tôi, sẽ mãi ở bên tôi dù cho có xảy ra chuyện gì. Tôi đã một lòng tin tưởng em tuyệt đối, không chút nghi ngờ, không chút đề phòng khi vô tình gặp gỡ em. Đã từng có rất nhiều người ngăn cản tôi cưới em, người ta nghi ngờ tình cảm của em đối với tôi, người ta nghĩ em chỉ đang lợi dụng và đào mỏ tôi, tôi đã không tin và vẫn cương quyết lấy bằng được em. Để giờ đây tôi được gì ngoài sự thật phũ phàng, em rời bỏ và lẩn trốn khi tôi đang gặp phải sự cố, khó khăn chồng chất.

lúc tôi cần em nhất em đã đi đâu

 

Ngày ấy khi gặp được em, tôi đã nghĩ rằng mình thật may mắn, một người phụ nữ xinh đẹp, giỏi dang, ngoan hiền và hiểu chuyện lại là định mệnh của mình. Tôi lúc đó như người vô hồn, trong trí óc tôi lúc đó chỉ có em, duy nhất một mình em. Khác với mọi lần, nếu có sự tình cờ như thế, tôi sẽ đắn đo suy nghĩ bởi tôi chưa bao giờ tin tưởng bất kì một ai ngoài kia. Nhưng với em, tôi đã gạt bỏ đi nguyên tắc đó, tôi bị cuốn hút ngay từ lần đầu, nhưng thật không ngờ được đó lại là sự sắp xếp của em, là em cố tình tiếp cận tôi và không phải là sự vô ý. Khi khó khăn, em trốn chạy, khi ổn định em quay về.

Xem thêm: Công ty thám tử tại Đà Nẵng

Lúc tôi cần em nhất em đã đi đâu

Tôi đã hạnh phúc ngập tràn khi bên em và tình cảm tôi dành cho em là chân thật tuyệt đối, không chút ngờ vực hay đề phòng. Tôi đã từng lên mặt khoe mẽ với bạn bè mình hạnh phúc như thế nào và có cô vợ hoàn hảo đến thế, tôi đã tin tình yêu em dành cho tôi là thật lòng thật dạ, không toan tính, vụ lợi như người ta nói. Nhưng mới đây, lúc tôi cần nhất, em đã đi đâu? Em bỏ bê con cái, nhà cửa để trốn tránh hiện thực, em sợ bản thân bị liên lụi bởi tôi, đáng lý ra nếu là một người vợ tốt, khi chồng đang gặp khó khăn về tài chính, công việc, em sẽ động viên, chia sẻ và giúp tôi lấy lại tinh thần. Thế nhưng, ở tình thế đó tôi mới biết, bản chất thật sự của em là như thế nào. Lúc tôi cần em nhất em đã đi đâu.

Từ đầu đến cuối, suy cho cùng em vẫn là vì bản thân mình, vì muốn sống cuộc sống giàu sang, phú quý nên mới dàn xếp tiếp cận tôi, em lợi dụng tình cảm của tôi suốt một thời gian dài cũng chỉ vì muốn đước giàu có. Đối với em, tiền bạc là trên hết, tình cảm chỉ là phù du và đùa cợt nên em mới hành xử như thế. Phải công nhận lòng dạ con người thật đáng sợ, mới đây, khi tôi còn thành đạt, em chiều chuộng, ngọt ngào biết bao nhiêu, nhưng khi biết tin tôi đang trên đà phá sản, em quay ngoắt đi như thể người xa lạ, em thờ ơ, chảnh chọe và nói những lời nặng nề. Em né tránh và trốn chạy để mặc lại mọi thứ, có lẽ với em, gia đình này chỉ là công cụ để em được hưởng lợi, khi hết giá trị rồi thì em buông lơi.

Đọc thêm: Công ty thám tử tại Quảng Nam

Thật sự khi nhận ra người vợ mình yêu thương, trân quý là con người như vậy tôi đã hoang mang và bàng hoàng đến không ngờ. Nhưng cũng may nhờ có biến cố đó tôi mới sáng mắt ra, giờ mọi chuyện đã ổn định, đâu lại vào đấy, em lại quay trở về và lấy lý do này nọ để bao biện cho hành động của mình. Vậy, lúc tôi cần em nhất em đã đi đâu? Đừng biện minh cho sự gian dối và xảo trá của mình, tôi không cần một người vợ như thế. Tôi đã quá ngu muội và đặt niềm tin vào em quá nhiều, giờ đây dù có thất vọng một xí và đau lòng đấy nhưng tôi vẫn đủ mạnh mẻ để vượt qua được và tôi sẽ không níu giữ một người ích kỷ, chuyên đi lợi dụng tình cảm của người khác để thỏa mãn sự ích kỷ của bản thân mình.

Theo thám tử tư Đà Nẵng

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *