Luôn đứng sau lưng một người có hạnh phúc không

luôn đứng sau lưng một người

Có hạnh phúc không khi luôn đứng sau lưng một người, một người chưa từng ngoảnh đầu nhìn về phía mình dù chỉ là một chút. Tại sao yêu mà lại phải khổ sở như vậy? Nếu người ta không cần mình thì có người khác cần mình, làm gì mà bi lụi và si tình đến thế? Đó là câu hỏi mà tôi đã tự hỏi khi chứng kiến cảnh đứa bạn thân của mình yêu đơn phương một anh khóa trên. Tôi đã căm phẫn và bực bội mỗi khi chứng kiến cảnh nó si mê người con trai đó, tôi phát cáu khi lúc nào cũng thấy nó đứng phía sau lưng và dõi theo anh ta, chẳng dám đứng trước mặt mà luôn đứng phía sau, đó là điều mà tôi ghét nhất.

luôn đứng sau lưng một người

 

Bạn tôi, nó không phải là một đứa có ngoại hình tệ hại, mà thay vào đó là một cô gái hết sức xinh đẹp và quyến rũ, có biết bao nhiêu chàng trai ngước nhìn và theo đuổi, nhưng nó lại từ chối tất cả, chỉ vì bóng lưng của người con trai mà nó mến mộ. Một người đến cả một cái nhìn cũng chẳng dành cho nó thế mà nó vẫn chấp nhận đeo đuổi người ta. Chẳng biết đâu, nhưng trước mắt điều tôi thấy được là sự thất vọng và đầy ắp nổi buồn chất chứa trên khuôn mặt của nó.

Xem thêm: Thám tử Đà Nẵng Giá Rẻ Chất Lượng Nhất

Luôn đứng sau lưng một người có hạnh phúc không

Tôi đã từng nhiều lần khuyên răn nó hãy từ bỏ, bởi ngoài kia còn đầy rẫy những chàng trai tốt bụng và soái ca hơn gấp mấy lần anh ta, nhưng nó không những không nghe mà còn tỏ vẻ giận dỗi với tôi. Tôi chẳng hiểu nổi, yêu đơn phương một người có gì thú vị. Thà rằng người ta còn có một chút để tâm dành cho mình thì cố gắng còn chấp nhận được, còn đây, một cái nhìn cho nhau thôi còn không có, nói gì đến tình yêu. Nghĩ đến thôi cũng thấy thật tệ, tôi thương cho cô bạn của mình, đúng là hồng nhan bạc phận.

Có nhiều lần tôi đã muốn bỏ mặc nó, để nó làm những gì nó muốn, nhưng lương tâm lại không cho phép. Nhớ có lần, nó chuẩn bị cơm trưa để mang đến cho anh ta, nó đã hí hửng chuẩn bị, bỏ biết bao tâm huyết vào đó, từ một con nhỏ không biết nấu nướng là gì mà khi biết anh ta thích những cô gái biết nấu ăn, nó đã tập tành học hành chăm chỉ. Nhưng thật trớ trêu khi hộp cơm của nó được đặt cạnh của một bạn nữ khác và anh ấy đã chọn lấy hộp của người kia mà không phải của nó. Nó đã khóc và bỏ chạy, lúc đó tôi cứ ngỡ nhỏ này có lẽ đã bỏ cuộc, cũng mừng thầm một chút, nhưng nào ngờ, sau lần đó nó lại cố chấp và điên cuồng hơn trước.

Đọc thêm: Thuê thám tử uy tín tại Quảng Ngãi

Tôi đã hỏi nó, liệu có hạnh phúc không khi luôn đứng sau lưng một người, nó trả lời một cách khẳng khái khiến tôi như đứng hình. Nó bảo rằng đứng sau lưng ai không biết, nhưng với anh ấy thì chẳng vấn đề gì cả, chỉ cần nhìn bóng lưng của anh ấy mỗi ngày cũng đã khiến nó hạnh phúc lắm rồi. Tôi thật sự bó tay, không thể nói thêm lời nào với nó nữa, nó đã quá cuồng si và lụi tình rồi. Tôi không nghĩ cô bạn xinh đẹp của mình lại rơi vào hoàn cảnh hơn cả phim truyền hình như thế.

Không biết hạnh phúc tồn tại ở đâu trong con người của nó, nhưng thực tế tôi thấy được là những lần khóc đến sưng rộp cả hai mắt, lang thang ngoài mưa gió khi biết tin anh ấy tỏ tình một cô gái khác. Rất rất nhiều điều khác, chỉ toàn là hành hạ, dằn vò bản thân mình. Vậy thì thử hỏi, có hạnh phúc không khi luôn đứng sau lưng một người. Có chăng chỉ toàn là đau khổ và tổn thương thì đúng hơn. Nhưng biết làm sao được khi con tim cố chấp kia đã dành trọn cho người ta rồi thì dù có nhận lại sự tột cùng của đau khổ cũng chính bởi sự tự nguyện của nó, trách ai bây giờ.

Theo thám tử tư Đà Nẵng

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *