Ly hôn là quá dễ dàng cho hai người

ly hôn là quá dễ dàng cho hai người

Nếu ly hôn là quá dễ dàng cho hai người, tôi nhất định sẽ khiến hai người phải dằn vặt cho đến hết quãng đời còn lại. Để đi đến quyết định ly hôn, rất dễ, nhưng tôi không làm điều đó, bởi tôi thà chịu đau một chút, nín nhịn một chút chứ không dễ dàng để hai người được thỏa mãn, được ở bên nhau một cách danh chính ngôn thuận. Đừng nghĩ rằng tôi hiền quá, tôi dễ bắt nạt quá mà được đà lấn tới. Tôi có thể chịu đựng và bỏ qua khi phát hiện hai người lén lút, vụng trộm một cách bí mật, nhưng ở tình huống này thì không bao giờ, tôi sẽ không bỏ qua, cố tình hẹn hò công khai và khiêu khích sự chịu đựng của tôi, đó chẳng phải đang xúc phạm một người làm vợ như tôi sao.

ly hôn là quá dễ dàng cho hai người

 

Có thể có rất nhiều người ngoài kia cho rằng việc làm của tôi là dại dột, là đang tự hành hạ bản thân mình, bảo tôi hãy ly hôn và tự yêu lấy bản thân mình, để mặc hai kẻ hèn hạ đó, nhưng tất nhiên tôi biết điều đó, khi tôi phát hiện người chồng mình tin tưởng ngoại tình tôi đã ngay lập tức muốn trình đơn ly hôn. Và tất nhiên, đó chỉ là suy nghĩ của trước đây, tôi đã đau như thế nào thì phải để hai người đó nhận lại như thế, tôi chấp nhận hi sinh bản thân và thời gian của mình để khiến họ phải trả giá.

Xem thêm: https://thamtutudanang.vn/cai-tat-cua-chong-lam-toi-tinh-ngo/

Ly hôn là quá dễ dàng cho hai người

Tôi cũng như mọi người, vẫn cảm nhận được hành động mà tôi đang làm là cố chấp, là cứng nhắc, là thiệt thòi cho chính mình. Nhưng tôi chấp nhận, tôi không phải trả thù một cách mù quáng mà đây là lúc tôi tỉnh táo nhất. Với tôi, ly hôn là quá đơn giản, nhưng như vậy chẳng phải là tạo cơ hội cho hai người được thỏa mãn ý nguyện. Tôi sẽ không để chuyện đó xảy ra, nếu có thì cũng phải khiến cho hai người sống trong dằn vặt và e dè.

Nếu ngoại tình một cách bí mật thì đã chẳng nói, thế mà còn dám tự tin ngoại tình ngay trước mặt tôi, thách thức và ra lệnh tôi phải từ bỏ để hai người được danh chính ngôn thuận. Nghĩ đến thôi đã cảm thấy nực cười. Một người đàn ông mẫu mực, hoàn hảo, chung thủy trong mắt mọi người cùng với một cô gái hiền lành, thùy mị nay lại vụng trộm hẹn hò. Là hai con người đều có chức vụ và cốt cán của công ty nhưng làm ra loại chuyện đáng khinh như vậy liệu khi tôi công khai trước toàn thể công ty hai người có còn ngẩng cao đầu được hay không.

Đọc thêm: https://thamtutudanang.vn/phan-boi-nguoi-vo-chung-song-10-nam/

Tôi đã nghĩ nhiều về việc ly hôn nhưng tôi sẽ không làm cho đến khi hai người biết tội lỗi của mình và phải nhận nổi đau đớn, dằn vặt và trả giá cho những hành động của mình. Nếu ly hôn là quá dễ dàng cho hai người, chứng tỏ tôi là người thua cuộc và để hai người khinh thường, cười nhạo. Xin lỗi, điều đó sẽ chẳng xảy ra đâu, bởi tôi đủ mạnh mẽ để chịu đựng mọi tổn thương mà hai người gây ra. Còn về phía người đàn ông ấy, ngay từ khoảnh khắc anh ta phản bội, anh ta lựa chọn người phụ nữ khác trước mặt tôi là tôi đã gạch tên anh ra khỏi bộ nhớ của mình rồi.

Nhiều người cho rằng tôi còn vấn vương và muốn níu kéo, nhưng sự thật là không hề, tôi sẽ không ly hôn, bởi nếu ly hôn là quá dễ dàng cho hai người đó. Tôi sẽ vẫn là vợ của anh ta và anh ta vẫn là chồng của tôi trên danh nghĩa, nhưng tôi sẽ vẫn sống thoải mái, sống cuộc sống của chính mình. Và tất nhiên hai người sẽ mãi mãi sống trong lén lút, vụng trộm và không được danh chính ngôn thuận bên nhau. Đừng oán trách hay thù hận tôi, bởi chính hai người là kẻ khơi nguồn mọi chuyện.

Theo thám tử tư Đà Nẵng

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *