Ly hôn rồi người hối hận sẽ là ai

ly hôn rồi người hối hận sẽ là ai

Ly hôn rồi người hối hận sẽ là ai? Chắc đây là câu hỏi không ít người tò mò và muốn biết, nhưng điều này là tùy thuộc vào mỗi trường hợp khác nhau và tất nhiên sẽ tùy vào nguyên nhân dẫn đến ly hôn và người có lỗi trong cuộc hôn nhân đỗ vỡ đó. Nhưng nếu nói về đa số, người hối hận muộn màng vẫn thường là đàn ông. Ở đây, tôi chỉ nói về đa số thế nên trường hợp thiểu số thì vẫn thuộc về phụ nữ, nhưng phần lớn đàn ông chiếm tỉ lệ ngoại tình, bồ bịch nhiều hơn nên tôi chắc rằng đàn ông sẽ là người hối hận sau mỗi vụ ly hôn.

ly hôn rồi người hối hận sẽ là ai

 

Một cuộc hôn nhân đỗ vỡ thường sẽ có rất nhiều lý do, nhưng chỉ riêng vấn đề ngoại tình thôi đã khiến chúng ta đếm không xuể. Có nhiều người đàn ông dù đi cặp kè, bồ bịch, ngoại tình bên ngoài nhưng vẫn không muốn mất vợ, những gã đó thật quá sức tham lam. Nhưng tham thì thâm, làm gì có ai một lúc lại được vẹn cả đôi đường, có vợ thì không có bồ, mà có bồ thì mất vợ, các anh phải có sự lựa chọn và xem thử ai mới là người quan trọng và cần thiết trong cuộc đời của mình. Phụ nữ khi họ chịu quá nhiều đã kích và thất vọng họ sẽ chẳng do dự để buông tay và rời đi đâu.

Xem thêm: Chán vợ mê bồ là điều dại dột nhất của đàn ông

Ly hôn rồi người hối hận sẽ là ai

Mỗi lần phản bội là một lần tạo ra vết nhơ trong cuộc đời mình, chỉ duy nhất một lần thì cũng gây ảnh hưởng hết sức to lớn, làm lung lay hạnh phúc gia đình rồi chứ nói gì đến hai hay ba lần. Có thể trước mắt đang có cảm giác sung sướng, thăng hoa đấy nhưng để xem cảm giác đó kéo dài được đến bao lâu. Phụ nữ, khi đã ly hôn rồi, sẽ chẳng có mấy ai hối hận cả, bởi khi đưa ra quyết định kết thúc cuộc hôn nhân dày công vun vén họ đã phải suy nghĩ và đắn đo đến độ nào. Tất nhiên là đàn ông, các anh chồng ngoại tình, phản bội vợ đúng không ạ!

Thực sự không phải tự dưng mà tôi nói vậy, mà thực tế ngoài kia, đầy rẫy những anh chồng ly hôn vợ, đến với bồ, nhưng đều không được viên mãn, hối hận rồi so sánh người sau với người trước, muốn được quay trở lại thời gian chua ly hôn. Chính thời điểm đó các anh mới sáng mắt, ai là người xứng đáng để làm vợ, ai mới là người cần được trân trọng. Nhưng hối hận lúc đó cũng đâu có tác dụng gì, chiếc bình vỡ rồi đâu thể liền lại được, mà dù có liền lại cũng chẳng thể trường tồn mãi. Vợ đã đi thì sẽ không có chuyện trở về, rốt cuộc sau cùng, ly hôn rồi người hối hận sẽ là ai? Là các anh chồng đó ạ!

Đọc thêm: Hối hận hay oán trách cũng không mang thời gian trở lại

Đối với phụ nữ, ly hôm với không ly hôn chỉ khác nhau ở chổ  bên cạnh mình có một hơi thở hay không mà thôi, điều đó sẽ chẳng có gì lớn lao cả, khi mà trái tim họ đã bị tổn thương đến chai sạn, họ sẵn sàng đứng dậy gạt bỏ nước mắt và làm lại từ đầu. Bởi họ nhận biết rõ cuộc sống này đều sẽ có nhân quả, tốt xấu gì đều sẽ lãnh đủ cả. Dù có chuyện gì họ vẫn phải mạnh mẽ bước tiếp, không thể vì một người đàn ông không ra gì mà ngược đãi bản thân mình. Thường sau ly hôn, họ sẽ sống hạnh phúc và mãn nhãn hơn trước, thế nên chẳng có gì để họ phải hối tiếc hay hối hận cả.

Ly hôn rồi người hối hận sẽ là ai? Là các anh chồng tham lam, ham mê của lạ đó mà. Khi đang say mê thì cho rằng người mình chọn lựa là hoàn hảo, là giỏi hơn vợ mình nhiều lần, nhưng khi bớt si mê rồi thì mới nhận ra không ai có thể tốt và hoàn hảo hơn vợ mình, nhưng lúc này nhận ra thì đã sao, đã muộn lắm rồi. Xin lỗi, cầu xin tha thứ cũng chẳng có ích lợi gù, bởi đã ly hôn rồi chẳng có gì ràng buộc nữa cả. Có thể với phụ nữ, khi ly hôn họ đau, họ buồn, nhưng đó chỉ là thời điểm trước mắt, còn sau này thì sẽ khác. Họ sẽ chẳng bao giờ hối hận khi bỏ lỡ anh đâu, bởi anh là một người chồng không xứng đáng.

Ly hôn rồi người hối hận sẽ là ai? Tất nhiên sẽ không phải là người vợ, bởi điều khiến họ ân hận nhất chính là không thể ly hôn sớm hơn. Họ đã không biết rằng cuộc sống sau ly hôn lại thanh thản, nhẹ nhàng và bình yên đến thế, vậy nên chẳng có gì khiến họ phải hối hận cả. Ngược lại, các anh chồng ngay khi đó mới nhận ra ai tốt ai xấu, hối hận, ăn năn và bế tắc.

Theo thám tử tư Đà Nẵng

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *