Mất anh em như mất tất cả

mất anh em như mất tất cả

Mất anh em như mất tất cả, bởi anh là cả tuổi trẻ của em, anh là tình yêu, là một phần trong cuộc sống của em và em chưa từng nghĩ sẽ có một ngày em mất đi anh. Người đàn ông yêu thương, quan tâm em vô điều kiện.

mất anh em như mất tất cả

 

Em cảm thấy hối hận và dằn vặt bản thân mình khi có anh bên cạnh e lại hờ hững và ít tâm sự, để ý để cảm xúc của anh. Đợi đến khi mất anh rồi em mới nhận ra và có lẽ đó là điều muộn màng nhất. Trước đây em luôn nghĩ rằng nếu muốn có một cuộc sống hạnh phúc thì bản thân ta phải có ước mơ, có tham vọng, có sự nghiệp,…và cứ đi theo lối suy nghĩ đó em lao đầu vào công việc mà em quên mất rằng bản thân em đang thực sự hạnh phúc và người tạo ra hạnh phúc cho em chính là anh.

Ngay từ khi bước chân rời khỏi gia đình vào xã hội, người luôn sát cánh bên em, chăm lo, quan tâm em chính là anh. Dường như anh đã là một phần không thể thiếu trong cuộc đời của em. Mọi vấn đề của em đều có sự hiện diện của anh trong đó, nên khi mất anh đối với em như mất tất cả.

Xem thêm: Thuê thám tử theo dõi tại Đà Nẵng

Mất anh em như mất tất cả

Đôi khi có những thứ tình cảm đã mất đi sẽ cho chúng ta cảm giác thấy cô đơn, trống trải, nhưng cũng chính nhờ những sự mất mát đó, chúng ta mới nhận ra bên cạnh mình cũng có những thứ thật tốt đẹp. Nhưng với em, khi tôi nhận ra những thứ đẹp đẽ đó thì em lại mất đi anh, em cứ nghĩ em đã sụp đổ hoàn toàn.

Khi chúng ta còn ở bên nhau, em và anh đã có rất nhiều dự định cho tương lai, em từng nghĩ em sẽ là một người vợ có thể cùng anh xây nên một gia đình ấm áp, cùng chăm lo cho những đứa con đáng yêu của chúng ta. Còn anh sẽ là một anh chồng ấm áp, yêu thương vợ con và bên cạnh em đến suốt cuộc đời. Em đã từng ước mơ có một gia đình hạnh phúc như thế.

Nhưng cuộc đời mà, đâu ai biết trước được điều gì, mơ ước vẫn chỉ là mơ ước mà thôi. Ngay bây giờ, anh đã không còn bên cạnh em, anh đã đi một nơi thật xa, nơi mà em và anh sẽ không bao giờ có cơ hội chạm mặt nhau dù chỉ một lần duy nhất. Cuộc sống của em cũng dần nhạt đi khi không có anh. Mất anh em như mất tất cả.

Anh đi một cách quá đột ngột và bất ngờ khiến em không kịp nói ra những lời tận sâu trong trái tim em. Vì em quá tham vọng vào sự nghiệp nên em không dành nhiều thời guan cho anh, em thật sự hối tiếc rất nhiều.

Đọc thêm: Công ty thám tử Khánh Hòa

Giờ đây, không còn hình bóng của một người luôn quan tâm, chăm sóc và bên cạnh em mọi lúc mọi nơi. Không còn một người luôn dành cho em những cái ôm thật chặt mỗi khi em buồn, không còn một người sẵn sàng dang rộng bờ vai cho em tựa mỗi khi em mệt mõi. Cũng chẳng còn người cùng em sẻ chia những nổi niềm trong cuộc sống. Mất anh em như mất tất cả, bởi anh là mọi thứ của em.

Có nhiều lần vì những lời dặn dò dài dòng của anh khiến em bực mình và ghét anh vô cùng. Lúc đó chỉ muốn đuổi ann đi nhay thôi, nhưng nghĩ lại anh trở thành một người hay lải nhải như vậy cũng chính vì em, vì anh lo lắng cho em, vì em quá vụng về trong mọi chuyện. Dù cho em có tỏ thái độ với anh, anh cũng chẳng để bụng mà còn yêu thương, quan tâm em hơn. Khi ở bên anh, em như là một cô bé ngây thơ, khờ khạo cần có người bao bộc.

Anh là một phần cuộc sống của em, nên một ngày không có anh nên cạnh em cứ luôn vó cảm giác lo lắng, bất an và không thể nào ngồi yên. Em luôn trong trạng thái lo sợ anh sẽ xa em và thật sự anh cũng đã xa em thật. Khi nghe tin anh đi xa, tất cả mọi giấc mơ, niềm tin và tình yêu của em đều biến mất. Em không thể nào chấp nhận nổi, mất anh em như mất tất cả, cuộc sống với em như chằn còn ý nghĩa nữa.

Em cảm thấy lòng mình cô đơn, trống trải thật sự, dù có rất nhiều người bên cạnh em nhưng em không thể nào quên đi những cảm xúc và kỉ niệm của anh và em. Đến tận bây giờ, em vẫn chưa quên được anh, em đã trưởng thành hơn rất nhiều và em tự biết cách chăm sóc, lo lắng cho bản thân em như cách anh đã từng yêu thương em.

Theo thám tử tư Đà Nẵng

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *