Những mẫu người phụ nữ dễ ngoại tình

mẫu người phụ nữ dễ ngoại tình

Mẫu người phụ nữ dễ ngoại tình chỉ cần nhìn thoáng qua đã có thể biết. Họ thường là những người luôn không hài lòng với tình cảm của chồng, hay thường xuyên bất mãn trong chuyện giường chiếu,… Chính những sự thiếu hụt đó khiến họ dễ dàng sa vào ngoại tình hơn.

mẫu người phụ nữ dễ ngoại tìnhĐàn ông hay đàn bà thì cũng đều có chung một nỗi ám ảnh đó là lấy phải một kẻ không chung tình, dễ thay lòng đổi dạ, đặc biệt là đàn ông. Bị “vợ cắm sừng” là một nỗi nhục không thể xóa nhòa với bất cứ người đàn ông nào, nỗi đau đó sẽ ám ảnh anh ta đến suốt cuộc đời. Đàn ông mạnh mẽ và ít khi đổ lệ khi đau buồn. Nhưng bị người mình yêu thương phản bội, nỗi đau của họ lớn hơn đàn bà rất nhiều, nó uất nghẹn vào trong tim, đau đớn đến tột cùng. Vậy những mẫu người phụ nữ như thế nào thường dễ ngoại tình?

Đọc thêm: Khi yêu phụ nữ thông minh cũng trở nên dại khờ

Những mẫu người phụ nữ dễ ngoại tình

Người ta nói “đừng nhìn mặt mà bắt hình dong” nhưng mà cũng nói “tâm sinh tướng”. Những người phụ nữ môi mỏng là người tâm không tịnh, nhiều chuyện thị phi và thiếu thủy chung. Người phụ nữ như thế này điềm tĩnh, phản ứng nhanh nhạy với ngoại cảnh nhưng thường theo xu hướng nói xấu người khác. Hay đuôi mắt thâm xanh, đỏ, bất kể đàn ông hay đàn bà, hễ cứ sa vào chuyện quan hệ nhục dục quá nhiều thì sẽ chuyển màu xanh xám hoặc thâm đen, hoặc thâm xanh, đỏ lẫn lộn. Phụ nữ đa tình cũng sắc da mặt trắng hơi pha màu hồng nhạt (đào hoa sắc) hoặc lông mày nhỏ hẹp, uốn cong dài quá mắt,…

Mẫu người phụ nữ dễ ngoại tình không chỉ nhìn vào vẻ bề ngoài là đủ. Bởi không phải ai có những đặc điểm ngoại hình như vậy đều ngoại tình, nhưng phần đông những người phụ nữ lăng nhăng đều có những đặc điểm đó. Ngoài ra, những người phụ nữ có trình độ văn hóa cao hơn chồng, họ có thể có nhiều mối quan hệ và bị hấp dẫn bởi người đàn ông giỏi giang nào đó. Hay những người phụ nữ thích được hưởng thụ, ham giàu sang, phú quý, lười lao động, thích chạy theo những “mốt” thời trang và làm đẹp cho bản thân. Họ nghiện mua sắm, tiêu tiền vào mua sắm rất nhiều và thường dùng các khoản tiền bí mật để trang trải cho việc mua sắm này.

Đọc thêm: Đau lòng thực sự cảm giác như thế nào

Phụ nữ làm những nghề thuộc thế mạnh của nam giới cũng là một kiểu mẫu người phụ nữ dễ ngoại tình. Một số công việc như bác sĩ, luật sư, lái xe, những người làm công tác liên quan đến điện ảnh, kinh doanh, kiến trúc sư, nhà khoa học, nhân viên quảng cáo, giám đốc,… Do đặc tính của công việc, họ hay tiếp xúc với những người đàn ông tài giỏi và khả năng bị những người đàn ông này theo đuổi cũng nhiều hơn nên dễ dẫn đến ngoại tình. Hay những áp lực công việc khiến họ muốn tìm kiếm một người hiểu và thông cảm cho mình hơn. Họ hay tranh cãi và bất mãn với chồng. Chỉ một lỗi nhỏ thôi họ cũng có thể gây sự được, lâu dần đâm ra khó chịu, chán chường.

Một kiểu mẫu người phụ nữ dễ ngoại tình nhất thường thấy là những người có nhu cầu tình dục cao. Khi người chồng không đáp ứng được nhu cầu tình dục của họ thì họ có thể tìm đến một người đàn ông khác để thỏa mãn nhu cầu sinh lý của mình. Cũng có thể là do hoàn cảnh, đặc tính công việc, người chồng hoặc người vợ phải đi công tác xa, không có nhiều cơ hội “gần gũi”. Khi đó, họ cảm thấy cô đơn, thiếu thốn tình cảm và dễ có xu hướng ngoại tình. Hay đơn giản chỉ vì cuộc sống quá đầy đủ về vật chất, chồng thì chỉ mải mê kiếm tiền và không quan tâm hay “gần gũi” vợ thường xuyên. Ngoại tình là chuyện không dễ tránh khỏi.

Nếu không muốn lấy phải người phụ nữ dễ ngoại tình và không coi trọng tình cảm vợ chồng thì hãy dành tình cảm cho đúng người, quan tâm đúng mực, yêu bằng con tim và đưa ra quyết định bằng lý trí. Không phải ai cũng thích và muốn ngoại tình, bởi họ ngoại tình chỉ vì trong tâm quá cô đơn mà thôi.

Theo dịch vụ thám tử tư.

0/5 (0 Reviews)

One thought on “Những mẫu người phụ nữ dễ ngoại tình

  1. Pingback: Đàn ông khi yêu có những đặc điểm tâm lý gì? - Thám tử tư Đà Nẵng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *