Mẹ chồng thuê dịch vụ thám tử theo dõi con dâu

Mẹ chồng thuê dịch vụ thám tử theo dõi con dâu

Đắng lòng, xót xa khi mẹ chồng thuê dịch vụ thám tử theo dõi con dâu.

Thu là người con gái quê Hà Tĩnh, khi học xong Đại học ngoại ngữ – Đại học Huế. Cô lập gia đình với Quang một thiếu gia cùng quê nhưng gia đình đã chuyển vào sinh sống ở thành phố Huế. Bố Quang là cán bộ có chức quyền trong quân đội và đã về hưu.

Mẹ chồng thuê dịch vụ thám tử theo dõi con dâuCưới xong hai tháng thì cả nhà nhận tin vui khi biết Thu đã mang thai, và từ đó Thu cũng ở nhà nghỉ ngơi dưỡng thai. Sau khi sinh con đượcmột năm thì Thu bắt đầu đi làm lại. Với tấm bằng loại giỏi Đại học ngoại ngữ, Thu dễ dàng tìm được một công việc có thu nhập cao tại tập đoàn lớn của nước ngoài. Quang ra trường chưa xin được việc làm phù hợp, nên bố Quang đã định hướng cho Quang nhập ngũ để chuyển qua lính chuyên nghiệp. Thật không may cho Quang là lúc bắt đầu nhập ngũ thì cũng là lúc bố về hưu, và các mối quan hệ trước kia cũng không giúp đỡ bố con Quang bao nhiêu, do đó tương lai của Quang không biết sẽ như thế nào.

Khi bố Quang về hưu thì cả hai ông bà đã cùng nhau về quê để an hưởng tuổi già, vì nhớ cháu nên đã nói với vợ chồng Quang cho cháu về ở với ông bà. Đời lính của Quang rất vất vả nên dù chỉ cách nhà chưa đầy 1 km thì Quang cũng không mấy khi được về nhà với vợ.

Mẹ chồng thuê dịch vụ thám tử theo dõi con dâu

Xem thêm: https://thamtutudanang.vn/dich-vu-tham-tu-theo-doi-ngoai-tinh-o-tai-hue/

Thu làm việc cho một tập đoàn lớn, ông bà ta quả thật không sai khi nói rằng, gái một con trông mòn con mắt. Thu ngày càng xinh đẹp và ăn mặc ngày càng sành điệu hơn. Là tập đoàn lớn, do đó Thu có mối quan hệ rất rộng. Thu có rất nhiều người theo đuổi, tán tỉnh mặc dù họ biết rõ là Thu đã có chồng con. Thời gian đầu, khi bố mẹ chồng mới đưa con về quê thì Thu nhớ con và rất hay về quê, cho đến thời gian gần đây thì cô đã không còn thường xuyên về quê nữa, với lý do phải đi công tác.

Mẹ chồng của Thu cũng đã có một thời gian dài chờ đợi bố chồng của Thu suốt cuộc kháng chiến trống mỹ và chiu đựng bao gian khổ, hy sinh rất nhiều, nên bà rất hiểu cái cảm giác cô đơn mỗi khi đêm về. Bà luôn động viên con dâu cố gắng vượt qua mọi gian khó. Một lần gần nhất khi Thu về quê, bà thấy Thu có thái độ hoảng hốt, khi không may đang nghe điện thoại thì bà bắt gặp.Vì là người phụ nữ tinh ý, và giác quan thứ sáu của người phụ nữ, nên bà nghi ngờ Thu đang ngoại tình. Và mẹ chồng thuê dịch vụ thám tử theo dõi con dâu để biết tường tận mọi chuyện.

Âm thầm tìm thuê thám tử tại Huế để theo dõi con dâu mình. Nhưng trong thâm tâm của bà vẫn tự nhủ rằng, dù con dâu có ngoại tình đi nữa bà cũng sẽ tha thứ và giúp con dâu hối cải. Sau một tháng, các thám tử đã theo dõi, điều tra và họ cũng chỉ thu thập được những chứng cứ cho thấy Thu chỉ thường đi uống nước với một bạn trai cùng công ty chứ chưa hề vượt qúa giới hạn cho phép.

Sau khi mẹ chông thuê dịch vụ thám tử theo dõi con dâu, bà quyết định làm tư tưởng cho con dâu. Để Thu biết rằng chồng đang cố gắng vì một tương lai tốt đẹp hơn, không nên vì một chút cô đơn trước mắt mà đánh đổi những gì đang có.

Thu hai hàng nước mắt xin lỗi mẹ chồng, cầu xin mẹ cho cô một cơ hội, thực ra cô chưa có đi quá giới hạn với người con trai kia chỉ là buồn thì đi uống nươc tâm sự mà thôi. Từ đó trở đi, Thu luôn luôn thầm cảm ơn trời vì đã gặp được một người mẹ chồng tâm lý, rộng lòng vi tha, và tự nhủ mình không bao giờ để mẹ chồng thuê dịch vụ thám tử theo dõi con dâu nữa, Thu sẽ một lòng một dạ với chồng. Giờ đây, công việc của Quang cũng đang thăng tiến rất tốt, cuộc sống viên mãn đến với gia đình Thu.

Theo thám tử tư Đà Nẵng .

0/5 (0 Reviews)

One thought on “Mẹ chồng thuê dịch vụ thám tử theo dõi con dâu

  1. Pingback: Môn đăng hộ đối - nét văn hóa phong kiến ý nghĩa - Thám tử Thành Phát

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *