Mẹ ghẻ con chồng và những câu chuyện đau xé lòng

mẹ ghẻ con chồng và những chuyện đau xé lòng

Mẹ ghẻ con chồng vẫn luôn là vấn đề không bao giờ hết “hot” từ xưa đến nay. Người xưa đã có câu “Mấy đời bánh đúc có xương, mấy đời mẹ ghẻ mà thương con chồng”. Câu nói vừa sâu sắc vừa chua cay khi nói về mối quan hệ mong manh giữa mẹ kế và những đứa con riêng của chồng.

mẹ ghẻ con chồng và những chuyện đau xé lòngNhững câu chuyện về mẹ ghẻ con chồng

Tìm hiểu thêm: Công ty dịch vụ thám tử tư tại Đà Nẵng .

Câu chuyện thứ nhất nói về một cặp quyết định chung sống với nhau khi cả hai đều trải qua một lần đổ vỡ trong hôn nhân và đã có con riêng. Những tưởng bằng bản năng của người mẹ, cô gái này sẽ yêu thương con riêng của chồng giống như bao câu chuyện từng được đề cao, ngưỡng mộ, nhưng rồi thực tế hoàn toàn trái ngược. Khi phát hiện cậu bé con riêng của chồng bị bệnh phải mổ hết rất nhiều tiền, cô đã tranh cãi với chồng về việc không muốn bỏ tiền ra trị bệnh cho cậu. Tình cờ nghe được cuộc cãi vã, sau 1 tháng nằm viện, cậu bé đã bỏ đi và để lại một bưc thư vô cùng đau lòng: Bố! Bố mẹ đã ban tặng cho con mạng sống này thì xin bố mẹ đừng dễ dàng từ bỏ con. Hãy dành cho con một vòng tay ấm áp. Hãy cho con một lời hứa rằng cả đời sẽ không bao giờ từ bỏ con nhé”. Mẹ ghẻ con chồng, mấy đời mà thương. Thiếu thốn tình mẫu tử khi đã phải rời xa vòng tay của mẹ lúc mới sinh ra. Nhưng cậu bé lại thêm lần nữa đau lòng hơn khi người phụ nữ bố mang về để chăm sóc cho cậu, để bù đắp cho những thiếu thốn của cậu lại hẹp hòi, coi cậu như gánh nặng, như rắc rối.

Đọc thêm: Dịch vụ thám tử điều tra theo dõi chồng tại Đà Nẵng .

Thêm một câu chuyện khác cũng nói về vấn đề mẹ ghẻ và con chồng. Quang quá mụ mị khi tin vào những lời như rót mật vào tai của cô nhân tình mới chỉ 24 tuổi. Anh chỉ nhớ, trong những lúc nằm cạnh nhau xem phim, chơi đùa trên giường, Lan không ngừng thầm thì với anh: “Anh cứ ly hôn vợ đi, rồi em sẽ dành cho anh một cuộc sống thật ngọt ngào!”. Lan nhanh chóng xóa đi lo lắng khi anh suy nghĩ liệu con gái anh có phải chịu cảnh mẹ ghẻ con chồng hay không. Cô vẽ ra một cuộc sống về những bữa cơm lãng mạn, ấm áp bên ánh nến vàng, những buổi đêm khi con say ngủ thì chỉ có hai vợ chồng ngồi uống rượu vang, rồi ngây ngất với nhau, … Lan cũng sẽ luôn là người vợ đẹp, sẽ chăm sóc chu toàn cho đứa con gái của anh. Thế nhưng, anh đã phải hối hận ngay khi hai người về sống chung được vài tháng. Quang bắt đầu thấm “ Thế nào là mẹ ghẻ con chồng” Tất cả mọi việc chuẩn bị chăm lo cho con gái, việc mà trước đây vợ anh từng làm hết thì bây giờ lại đến tay anh, cô vợ mới không hề đả động gì đến. Cô ta cũng chẳng quan tâm, hay chơi đùa cùng bé như cô ta đã từng nói. Cô còn muốn anh trả con gái về cho vợ cũ của anh nuôi. Thậm chí, thấy anh quan tâm đến bé là cô lại nổi quạu lên cho rằng anh nhớ vợ cũ. Cô bảo “Nếu anh chiều con gái như vậy, tôi sẽ là người ra đi”. Con gái anh từ ngày xa mẹ cũng trở nên buồn chán hơn, bé ít cười, không nói chuyện và bé cũng không thích đến gần người dì mà bố mới cưới.

Tham khảo: Kinh nghiệm thuê thám tử tại Đà Nẵng

Vậy đấy, dù có biết bao câu chuyện tốt về mẹ ghẻ với con chồng, nhưng cũng không thiếu những câu chuyện đau lòng xảy ra liên quan đến mối quan hệ mà xưa đến nay, người ta chẳng thấy gì là tốt đẹp. Hi vọng những người làm cha làm mẹ sẽ đủ tỉnh táo, vượt qua cám dỗ cuộc đời để con mình không phải rơi vào cảnh “mấy đời bánh đúc có xương”, “mẹ ghẻ con chồng”.

Theo thám tử tư Đà Nẵng .

0/5 (0 Reviews)

One thought on “Mẹ ghẻ con chồng và những câu chuyện đau xé lòng

  1. Pingback: Người đàn ông bản lĩnh sẽ không bao giờ ngoại tình - Thám tử tư Đà Nẵng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *