Mệt mỏi quá thì về nhà anh nhé, có em ở đây

mệt mỏi quá thì về nhà anh nhé

Mệt mỏi quá thì về nhà anh nhé, có em ở đây, em luôn dang rộng vòng tay đón chờ anh về bất cứ lúc nào. Em sẽ luôn là hậu phương vững chắc cho cuộc đời anh, em không giúp anh giải quyết được những mối lo lắng hay những công việc to lớn ngoài kia, nhưng chí ít em cũng giúp anh giải tỏa được nổi buồn và căng thẳng bằng cách riêng của em. Em vẫn luôn ở đây, anh nhé!

mệt mỏi quá thì về nhà anh nhé

 

Cuộc sống bon chen, hối hả ở ngoài kia thật sự mệt mỏi anh nhỉ? Em biết điều đó, bởi cả em và anh đều phải tiếp xúc với xã hội ngoài kia, chúng ta đều phải bon chen, giành giật cơ hội để có một cuộc sống ổn định hơn. Ngày còn trẻ chúng ta còn có thì giờ để ăn chơi hò hẹn, nhưng đến khi lập gia đình rồi, đến thời gian nghỉ ngơi còn chẳng có thì nói gì đến ăn chơi. Em mệt mỏi, anh mệt mỏi, chúng ta có biết bao nhiêu điều phải lo toan, nhưng em mệt một phần còn anh thì mệt mười phần, bởi anh có quá nhiều gánh nặng đặt lên vai.

Xem thêm: Bảng giá thuê thám tử tại Đà Nẵng

Mệt mỏi quá thì về nhà anh nhé, có em ở đây

Chỉ vì lo nghĩ đến chuyện cơm áo gạo tiền và những nổi lo vụn vặt khác cũng đã khiến chúng ta đau đầu lắm rồi, đừng nói gì đến những vấn đề nảy sinh khác trong cuộc sống. Vợ chồng mình không phải là quá khá giả nhưng cũng không đến mức quá khó khăn, ấy thế mà chúng ta vẫn cứ phải vật lộn với thế giới ngoài kia. Em phải công nhận, con người chúng ta tham lam vô độ, chúng ta chưa bao giờ hài lòng với chính mình, có thứ này những vẫn sẽ muốn được hơn thứ khác nữa. Cả em và anh đều là như vậy, chúng tôi mệt mỏi cũng một phần do chính chúng ta tự chuốc vào.

Nếu mệt mỏi quá thì về nhà anh nhé, có em ở đây, em tuy cũng bận việc này việc kia nhưng để giành thời gian cho anh, cho gia đình mình, em sẵn sàng thu xếp. Khi anh cần em, em sẽ xuất hiện bất kì lúc nào, bởi vì em là vợ của anh, là hậu phương của anh. Em nhận thấy, thời gian qua vợ chồng mình cứ mải mê với công việc, anh chẳng lúc nào chịu nghỉ ngơi nên dường như thời gian chúng ta bên nhau ngày một ít dần đi. Em sợ nếu cứ tiếp tục như thế, tình cảm của chúng ta sẽ tụt dốc không phanh mất, em sẽ không để điều đó xảy ra.

Đọc thêm: Hình thức bên ngoài không đánh giá được con người bên trong

Thật sự trên đời này, mỗi bước đi của chúng ta đều không phải là dễ dàng, cái gì cũng đều phải trải qua thử thách, chông gai. Nhưng đôi khi sự hi sinh của chúng ta sẽ chẳng đưa đến cho chúng ta kết quả như mong muốn, mà nó chỉ toàn là sự mệt mỏi, chán chường và thất vọng. Em đã từng trải qua, em biết, em hiểu rõ, vì thế nếu mệt mỏi quá thì về nhà anh né, có em ở đây, luôn đợi anh quay về. Em sẽ giúp anh cảm nhận được sự động viên, an ủi của gia đình nó to lớn và có công hiệu như thế nào.

Thời gian thật sự trôi đi rất nhanh, em không muốn chúng ta cứ mãi mê cho công việc như thế nữa, chúng ta hãy gạt công việc sang một bên đi anh nhé, hãy để tâm hồn và đầu óc của mình được nghỉ ngơi. Anh mệt mỏi quá thì về nhà anh nhé, có em ở đây, chúng ta sẽ cùng nhau đọc sách, nghe nhạc và hưởng thụ cuộc sống. Em nghĩ chúng ta nên hài lòng với cuộc sống hiện tại, em thấy như vậy là đã quá đủ đầy rồi. Em muốn được bên anh, chúng ta sẽ không suy nghĩ về công việc, về những lo lắng ngoài kia, mà chúng ta chỉ nghĩ đến nhau và nghĩ về gia đình hạnh phúc của mình.

Anh chính là gia đình của em, vì thế nếu ở ngoài kia có mệt mỏi quá thì hãy về nhà anh nhé, luôn có em ở đây, em luôn chờ đón anh.

Theo thám tử tư Đà Nẵng

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *