Mình chia tay đi, em không thể chịu được nữa rồi

mình chia tay đi

Mình chia tay đi, em không thể chịu được nữa rồi. Đó là câu nói làm tôi đau nhất từ trước tới nay.

Tôi và em yêu nhau 3 năm thì cưới, tình yêu của chúng tôi phải nói là rất trọn vẹn. Em là một người phụ nữ, một người vợ tuyệt vời. Em tin tưởng tôi hoàn toàn, bởi cơ bản tôi cũng là một người đàn ông thật thà, và thật ra tôi là một người chồng ngoan giỏi.

Yêu nhau 3 năm đủ để chúng tôi hiểu hết về nhau, đủ để chúng tôi quyết định có tiến đến hôn nhân hay không. Bởi lẻ mỗi tình yêu thôi sẽ không đủ để ta biết được có thể hạnh phúc hay không. Mà còn là sự thấu hiểu chia sẽ, đồng cảm cho nhau. Sự bao dung tha thứ cũng là điều hết sức quan trọng cho một mối quan hệ gia đình.

Mình chia tay đi, em không thể nào chịu đựng được nữa.

Câu nói em thốt lên sau cũng 3 năm chúng tôi cưới nhau. Chỉ vì một lần tôi lở dại mà chơi tới bến với anh em cùng công ty.

Hôm đó, công ty tôi ký được một hợp đồng lớn, phải nói là lớn nhất từ trước đến nay. Ai ai cũng đều phấn khởi, vui vẻ, giám đốc đã mời chúng tôi đi ăn. Phải nói thật sự là bữa tiệc hôm đó ai cũng hạnh phúc. Chúng tôi nhậu khá muộn, lúc sau chị em phụ nữ thì về hết chỉ còn lại cánh đàn ông.

Đọc thêm: Dịch vụ thám tử tư tại Quảng Nam.

Vậy là có người đã rủ anh em chúng tôi “tới bến”. Tôi từ chối, bởi bản tính thực của tôi là tôi không thích những việc như thế. Rồi các đồng nghiệp cười nhạo tôi, chỉ là ăn bánh trả tiền thôi, đâu có gì đâu mà chú sợ thế.

Nói qua nói lại một hồi, bia ngấm, bản thân tôi lúc này cũng chao đảo theo. Có mấy người đẹp chân dài đi ra, ôm ấp lấy chúng tôi, vậy là tôi đã không làm chủ được bản thân. Tôi cũng chỉ nghĩ đơn giản, thôi thì lở một lần này thôi chắc không sao, vợ chắc cũng không biết đâu. Chỉ có mấy anh em với nhau ai lại biết được.

mình chia tay đi

Vậy mà thật không may, có người thấy tôi đi vào nhà nghỉ nên đã chụp hình gửi lại cho vợ tôi. Tôi biết việc của mình làm là sai trái, nhưng do bản thân say nên không làm chủ được. Tôi cũng đã về và thành thật với vợ, tôi xin lỗi em và cầu mong em tha thứ cho tôi.

Tôi cứ nghĩ như mọi lần em sẽ dành quên đi và tha thứ cho tôi. Tôi cứ nghĩ vài ngày sau thì tất cả sẽ quay lại như bình thường thôi. Nhưng không, hôm đó tôi muốn ôm em nằm ngủ, nhưng em nói ” Mình chia tay đi anh, em không thể chịu đựng được nữa rồi”. Nước mắt em tuôn trào.

Từ đêm tôi lở trót dại ấy, em không còn như trước nữa. Em cười ít hơn, làm gì cũng không thể chú tâm được. Nấu ăn thì bữa nhạt bữa mặn có bữa lại để quên luôn nồi nước luộc rau đến cháy khét. Em cũng không còn muốn ôm tôi nằm ngủ như trước nữa.

Tham khảo: Bảng giá thuê thám tử tại Đà Nẵng.

Em không ra ngoài nhiều, khuôn mặt lúc nào cũng buồn, có đêm em đã khóc rất nhiều. Sáng dậy tôi thấy mắt em sưng to. Mỗi lần như thế tôi lại dằn vặt bản thân, rằng mình thật là tồi tệ. Tôi cũng đã mua quà để làm hòa để mong em tha thứ. Nhưng tất cả hình như đã chấm giứt.

Mình chia tay đi có lẽ là câu nói mà tôi sẽ hối hận cho hết cuộc đời này vì đã làm người phụ nữ của tôi yêu thương nhất phải nói ra trong đau khổ. Tha thứ bao dung thì em không thiếu. Nhưng có lẻ em đã không nghĩ được có lúc phải tha thứ cho những chuyện như thế này.

Em nói giờ chỉ nghĩ đến việc bên cạnh tôi, là sẽ thấy hình ảnh anh và cô gái đó trong nhà nghỉ. Chỉ nghĩ đến đó thôi là cô không tài nào bên cạnh anh được nữa mặc dù cô vẫn còn yêu anh nhiều lắm.

Đôi khi tình yêu đủ lớn nhưng không níu kéo được một mối quan hệ đâu bạn ạ. Biết như thế nào là trân trọng thì bạn sẽ được những gì bạn muốn.

Theo thám tử tư Đà Nẵng.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *