Mình là gì của nhau anh nhỉ

mình là gì của nhau anh nhỉ

Mình là gì của nhau anh nhỉ? Có những mối quan hệ chẳng phải người yêu nhưng lại hơn mức tình bạn,  những mối quan hệ ấy nó mập mờ không tên, chẳng có danh phận, chẳng ai biết đến, đôi khi khiến người trong cuộc thực sự đau lòng hơn bao giờ hết.

mình là gì của nhau anh nhỉ

Thực tế, trên đời này vẫn luôn tồn tại một thứ tình cảm không thể gọi thành tên, bạn nhưng không phải là bạn, yêu cũng không phải là yêu, bởi nếu là bạn thì thương nhiều hơn chữ bạn nhưng để xem đó là yêu thì lại chưa đủ để gộp thành chữ yêu,… Cứ như vậy, ta cứ mãi loay hoay trong những mối quan hệ mập mờ.

Mối quan hệ của chúng ta vượt qua cái ranh giới gọi là bạn bè, có thương có giận hờn nhưng vẫn chưa đủ để tạo thành chữ yêu, mà nó vẫn duy trì ở một mối quan hệ không rõ ràng, mông lung. Trên dòng đời tấp nập, xô bồ nhiều lần vô tình va vào như nhưng dù có nghĩ ra hàng ngàn cái tên chúng ta vẫn không thể đặt cho mối quan hệ của chúng ta hiện tại. Những người ngoài cuộc sẽ không bao giờ hiểu được mà luôn hỏi những câu “Sao hai đứa mày thân nhau vậy mà không làm người yêu luôn đi”,… – muốn lắm chứ, đau lắm chứ, thương lắm chứ nhưng lại không thể. Đôi khi, những câu hỏi buột miệng của người khác làm cho cả 2 đau lòng, tổn thương nhưng biết làm sao được, yêu cũng không được mà buông cũng không xong.

Xem thêm: Dịch vụ thám tử tư Đà Nẵng

Mình là gì của nhau anh nhỉ?

Anh, một người con trai biết yêu thương, luôn chia sẻ cùng em những vui buồn mỗi ngày. Chúng ta cùng nhau đi qua những ngày nắng, ngày mưa, mùa hạ rồi đến mùa đông, lúc nào cũng ở bên cạnh nhau chưa từng cách rời, quan tâm nhau. Em ốm, anh chăm sóc. Anh ốm, em cũng chẳng yên lòng. Nhưng anh à, những câu chuyện ấy, những kỷ niệm ấy, chỉ có chúng ta biết mà thôi. Ngày lại qua ngày mọi chuyện cứ lớn dần lên, tình cảm được vun đắp, đôi khi một ngày không nói chuyện với nhau cảm thấy thật sự thiếu vắng nhưng chính em vẫn luôn muốn hỏi anh rằng: “Chúng ta là gì của nhau anh nhỉ? Hơn mức bạn bè một chút, nhưng lại chưa đủ sâu đậm để chạm tới ngưỡng của tình yêu”. Mình là gì của nhau anh nhỉ ? anh có biết không?

Đọc thêm: Công ty thám tử tại Quảng Nam

Một mối quan hệ không tên luôn khiến mọi người thích thú vì sự mập mờ của nó, nhưng đôi khi nó cũng gây ra rất nhiều phiền toái. Vì thoải mái thì có đấy, nhưng khi ở trong mối quan hệ này bạn mới thực sự hiểu. Vì sao ư? Vì chúng ta chẳng có cái quyền hờn giận, cũng chẳng có quyền ghen tuông, chẳng được đòi hỏi, cũng chẳng có cớ gì để nũng nịu hay muốn được dỗ dành. Liệu cái cảm giác lưng chừng đó có thật sự tốt không. Ở trong một mối quan hệ mập mờ, bạn chẳng có danh phận, cũng chẳng có quyền trách móc, để đến một ngày khi bạn không thể kiềm chế bản thân mình mà xảy ra ghen tuông thì những người khác sẽ cảm thấy bạn thật vô lý, lúc ấy bạn mới giật mình nhận ra rằng: “Mình là gì của nhau, tại sao mình lại ghen tuông như vậy?”. Cái cảm giác ấy nó sẽ bao trùm lấy bạn, dồn nén bạn từng ngày, nó như hòn đá đè nặng trong trái tim, không cách nào gỡ bỏ được. Và rồi, tới một ngày khi bạn nhận ra rằng giữa chúng ta mãi mãi là mối quan hệ không có kết quả thì lúc ấy người tổn thương chỉ có bạn mà thôi. Đối với người đó, bạn chỉ là một kẻ từng đi ngang qua cuộc đời của họ, mình là gì của nhau anh nhỉ? không danh phận, và sẽ biến mất như chưa từng tồn tại.

Yêu một người, nhưng mối quan hệ đó lại ở trong bóng tối, nó cứ hư ảo, mập mờ thì cũng giống như bong bóng nước, có thể vỡ bất cứ lúc nào, một mối quan hệ không bền lâu, nhưng ta lại lao mình vào mối quan hệ mỏng mang đó. Bởi vậy, nếu bạn đang ở trong mối quan hệ không tên thì bạn nên chấm dứt ngay đi, đừng tự biến bản thân trở nên đáng thương hơn. Chúng ta phải thật mạnh mẽ, tỉnh táo, quyết đoán để xác định rõ ranh giới giữa tình yêu và tình bạn, hãy khiến ta hạnh phúc nhất khi còn có thể, chỉ có ta mới giúp bản thân ta vui vẻ hơn mà thôi. Và cuối cùng mình là gì của nhau anh nhỉ cũng chẳng còn quan trọng.

Theo thám tử tư Đà Nẵng

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *