Mình là gì của nhau trong mối quan hệ này?

mình là gì của nhau trong mối quan hệ này

Mình là gì của nhau trong mối quan hệ này trên đời này đáng thương nhất không phải là tình yêu đơn phương từ một người, cũng không phải là tình yêu gặp đầy rẫy sóng gió cách trở mà chính là cả hai người không biết một mối quan hệ không rõ ràng!

mình là gì của nhau trong mối quan hệ nàyCó những mối quan hệ, mà cả hai không thể nào gọi tên, không phải người yêu mà cũng không đơn thuần là những người bạn. Họ cứ ở bên nhau những lúc cô đơn, có những buổi hẹn hò chẳng đúng nghĩa, đôi khi có cả những cái nắm tay trong im lặng, những cái ôm trong bóng tối, rồi lại vô tình tuột ra và thấy bơ vơ, hụt hẫng hơn bao giờ hết…

Không ai cho ai một danh phận rõ ràng là người yêu hay không phải người yêu. Đôi khi người này muốn ghen người kia đấy, muốn kiểm soát xem người ta đi đâu làm gì với ai. Thế nhưng chợt nhớ ra một điều rằng:

Mình là gì của nhau trong mối quan hệ này

Xem thêm: https://thamtutudanang.vn/bang-gia-thue-dich-vu-tham-tu-tai-da-nang-hien-nay/

Có nhiều lúc, mình không hiểu nổi mình, tại sao mình lại khóc vì họ, những lúc ghen tuông vô cớ cứ đến rồi đi trong suy nghĩ phút chốc, khi ta ý thức được rằng chẳng là gì của nhau.

Có những lúc nhớ rất nhớ người ta, cũng có những khi cảm thấy hụt hẫng khi hàng tuần liền chẳng có ai đó hỏi thăm, quan tâm mình. Cứ lặng lẽ chờ một điều gì đó từ người kia như một nick của người kia sáng đèn, hay chờ để biết thế thôi, chỉ để biết rằng người ta vẫn còn tồn tại, chờ để thấy có cảm giác người ta còn bận rộn với những mối quan hệ có tên khác mà không phải là mình, và chợt nghĩ mình là gì của nhau…

Chỉ biết theo dõi người ấy một cách thầm lặng qua những bức hình, những status hay những comment của người ấy với bạn bè để biết rằng người ấy vẫn sống vui vẻ với những mối quan hệ của họ ngoài kia. Còn ta lại cảm thấy nhoi nhói đau trong tim khi đọc những dòng chữ  mà người ta viết cho ai đó, không phải mình.

Đọc thêm: Vì nhau mà sống dù yêu nhau hay đã cưới

Những cuộc hẹn với ngôn từ không thể vội vàng hơn “Rảnh không đi chơi nhé!” không đầu không đuôi. Chở nhau vòng quanh những con phố quanh co vắng lặng đến cô quạnh, không có điểm dừng chỉ biết cứ đi vậy thôi bởi điểm đến nào cũng là xa vời vợi với cả hai con người ấy, chẳng cần biết ngày mai sẽ ra sao và cũng không thể nào nghĩ được. Bởi vì mình là gì của nhau đâu mà nghĩ được chứ.

Biết rằng cả hai có những kỉ niệm rất đẹp, đẹp trong mắt họ, đôi khi chỉ cần như vậy là đủ, và cũng chẳng thể nào gọi tên, nhớ về nhau hay nhớ về những điều đã có với nhau. Chỉ biết rằng đôi khi nó là nỗi nhớ, nhớ đến vô cùng, nhớ đến điên dại.

Cả hai con người đó họ cảm thấy không cần thiết phải nghĩ đến những thứ xa xôi không hề biết và họ chỉ cần sống cho hiện tại, hạnh phúc hiện tại đối với họ chỉ đơn giản thế thôi…

Thế nhưng rồi cơn mơ nào thì cũng sẽ đến lúc tỉnh giấc. Sẽ có một ngày, mỗi bên tìm được một mối quan hệ có thể gọi tên của riêng mình. Sẽ đến một ngày họ sẽ xa nhau trong im lặng, vì mình là gì của nhau đâu mà cho nhau một lời dẫu biết rằng những kỷ niệm sẽ không bao giờ bị xóa nhòa. Dẫu lúc bắt đầu biết rằng sẽ không đến đâu, thế nhưng nếu được lựa chọn lại, họ vẫn cứ bước đến bên cuộc đời nhau. Hạnh phúc dù chỉ là một giây vẫn cứ là hạnh phúc cần gì phải gọi tên phải không nào?

Theo thám tử tư Đà Nẵng .

0/5 (0 Reviews)

One thought on “Mình là gì của nhau trong mối quan hệ này?

  1. Pingback: Ngoại tình với đồng nghiệp, người vợ nhận cái kết đắng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *