Mọi khí thế hùng hổ đều vụt tắt ngay khi tôi gặp cô ta

mọi khí thế hùng hổ

Mọi khí thế hùng hổ đều vụt tắt ngay khi tôi gặp cô ta, đáng lý ra tôi là người được lên tiếng, mạnh mồm trong cuộc gặp gỡ đó, nhưng trờ trêu thay nó lại là điều ngược lại. Thay vì tôi lớn tiếng quát mắng, hùng hổ với người phụ nữ đang cặp kè vố chồng tôi thì lại là cô ta, cô ta lớn giọng và trách mắng tôi thế này thế nọ. Tôi đã thật sự hoảng loạn và im lặng khi nghe cô ta trách cứ và dạy đời mình, có lẽ bởi những điều mà cô ấy nói là quá đúng so với tình trạng của tôi hiện giờ.

mọi khí thế hùng hổ

 

Chồng tôi, một người đàn ông mẫu mực và thành đạt, anh luôn là mẫu hình lý tưởng và được tất cả mọi người từ già cho đến trẻ ngưỡng mộ và tôn trọng. Điều mà tôi tin tưởng nhất ở anh chính là sự chung thủy, tôi chưa bao giờ lạc niềm tin đối với anh, tôi tin tưởng anh tuyệt đối và dường như trong suy nghĩ của tôi cũng chưa bao giờ nghĩ rằng sẽ có một ngày nào đó anh phản bội mình. Nhưng khi tôi bất ngờ phát hiện ra người chồng mà mình tin nhất đó lại có thể dễ dàng phản bội mình đến thế, có lẽ tôi đã quá tự tin về mình và đặt niềm tin quá lớn vào người đàn ông ấy.

Xem thêm: Dịch vụ thám tử tại Đà Nẵng

Mọi khí thế hùng hổ đều vụt tắt ngay khi tôi gặp cô ta

Anh ấy cặp kè, tán tỉnh cô gái khác bên ngoài kia nhưng tôi không hề hay biết bởi tôi là một người phụ nữ nội trợ, tôi hi sinh tất cả mọi thứ tôi có để dành toàn bộ thồ gian và công sức của mình vun vén cho gia đình nhỏ này. Nhưng giờ đây thì sao, khi tôi không còn xinh đẹp, trẻ trung như trước kia thì anh lại tò te tú tú tí ở bên ngoài. Dù anh không thể hiện là đang chán ghét tôi nhưng việc anh theo đuổi người phụ nữ khác cũng đã khiến tôi ghê tởm đến phát điên. Tôi đã giống như một con ngựa điên khi biết được chuyện ấy, tôi đã hùng hổ và mạnh mẽ đến nhường nào, nhưng mọi khí thế hùng hổ ấy đều vụt tắt ngay khi tôi gặp cô ta, người phụ nữ đang cặp kè với chồng tôi.

Trước khi hẹn gặp mặt cô ta, tôi đã mường tượng ra cảnh tôi đánh ghen, tát mạnh vào mặt cô ta vì dám à ơi lả lơi với chồng tôi, viễn cảnh đó thật sự rất hả hê. Nhưng khi gặp mặt rồi, tôi đã phải sưng sốt vài giây, bởi cô ấy thật sự quá xinh đẹp và thanh lịch, nếu so với bản thân mình, cô ta hơn gấp bội. Mọi khí thế hùng hổ trước đó của tôi đều vụt tắt ngay khi gặp cô ta, tôi nhẹ nhàng khiển trách và đổ mọi trách nhiệm lên đầu cô ta là kẻ cướp chồng, phá hoại hạnh phúc gia đình người khác.

Đọc thêm: Thuê thám tử tại Quảng Ngãi

Nhưng tôi thật không ngờ rằng, những câu đáp trả của cô ta lại mạnh mẽ và đanh thép đến thế, cô ta không chịu thừa nhận mình là kẻ cướp chồng và đổ mọi tội lỗi lên đầu chồng tôi, là chồng tôi đơn phương này nọ. Cô tả xả một tràng dành cho tôi như thể tôi mới là kẻ có tội, nhìn tôi rồi phán xét, trách bản thân tôi tại sao lại lôi thôi, không biết yêu thương bản thân mình. Cô ta nói chuyện với tôi như kiểu tôi là đứa bạn của cổ và cô ta cấm tôi không được xúc phạm người khác khi chưa hiểu rõ ngọn ngành.

Tôi của lúc đó thật chẳng biết là như thế nào nữa, tôi im lặng, mọi khí thế hùng hổ đều vụt tắt ngay khi tôi gặp cô ta. Có lẽ thật sự những điều cô ta nói là quá đúng, tôi chưa hiểu rõ mọi chuyện mà đã ào ào nổi điên lên và đáng nhẽ thay vì đi gặp để đánh ghen người ta thì tôi phải mặt đối mặt và hỏi rõ người đàn ông bên cạnh mình, bởi chính anh ta mới là kẻ phản bội mình, nếu anh ta một lòng với mình thì anh ta đã không phụ bạc. Cô ta là tình địch với tôi nhưng đã đưa ra nhiều lời khuyên và bảo tôi phải tự biết cách yêu lấy bản thân mình và ngẫm lại tôi thấy tất cả mọi điều cô ta nói với tôi hôm đó là hoàn toàn đúng.

Có lẽ tôi đã sai khi đi đánh ghen kiểu như thế này, nhưng qua lần đó, tôi mới nhận ra bản thân mình của hiện tại nó thê thảm đến mức nào, tôi cần phải yêu thương bản thân mình nhiều hơn mới xứng đáng cho những hi sinh của mình.

Theo thám tử tư Đà Nẵng

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *