Mọi níu kéo đều vô nghĩa nếu để người phụ nữ cô đơn

mọi níu kéo đều vô nghĩa

Trong một mối quan hệ, mọi níu kéo đều vô nghĩa nếu để người phụ nữ của mình cô đơn. Bởi đàn ông hay phụ nữ, cả hai đều là con người, cũng đều có cảm xúc, biết vui, biết buồn và biết cảm nhận. Nhưng với tâm lý của một người phụ nữ họ có thể hi sinh tất cả vì người đàn ông của mình, họ chấp nhận chịu đựng và làm mọi thứ vì hạnh phúc của cả hai, thế nhưng họ sẽ không thể nào chấp nhận và chịu đựng được sự cô đơn trong chính mối quan hệ của chính mình. Đó là thứ đáng sợ nhất trên đời.

mọi níu kéo đều vô nghĩa

 

Đàn ông đừng nên suy nghĩ qua loa về hành động của mình, bởi chính những hành động và việc làm của các anh có thể phá vỡ một tình yêu vốn đẹp đẽ. Ở ngoài kia có rất nhiều mối tình, họ yêu thương nhau và nắm tay nhau đi suốt một chặng đường dài, có thể là 5 năm, 10 năm. Nhưng rồi họ cũng không ngần ngại từ bỏ, buông tay để mà ra đi, bởi họ không thể nào chịu nổi sự vô tâm, hờ hững của đối phương và có lẽ bản thân họ đã chịu đựng cô đơn quá nhiều trong chính mối quan hệ của mình. Lúc này đã quá muộn màng khi đã để người phụ nữ của mình cô đơn.

Xem thêm: Yêu chân thành yêu là cưới

Mọi níu kéo đều vô nghĩa nếu để người phụ nữ cô đơn

Thực chất trong một mối quan hệ hôn nhân hay yêu đương, thứ phụ nữ cần không chỉ là tài chính mà còn là sự an toàn, là hạnh phúc. Với phụ nữ tiền bạc, công danh chưa bao giờ sánh được bằng sự quan tâm và chia sẻ. Phụ nữ họ mạnh mẽ đến đâu nhưng khi đối diện với sự cô đơn họ sẽ vẫn là một người yếu đuối, dù là trong tình yêu hay hôn nhân, khi đàn ông chỉ mang lại sự cô đơn thì không sớm cũng muộn phụ nữ cũng sẽ ra đi cho dù tình cảm còn đong đầy. Khi đó mọi thứ sẽ trở nên vô nghĩa vì đã để người phụ nữ của mình cô đơn.

Nếu một người đàn ông không thể mang lại sự an toàn, hạnh phúc và ấm áp cho người phụ nữ của mình thì có lẽ anh chẳng có lý do gì để bắt người phụ nữ ấy phải ở bên cạnh mình. Là một người đàn ông phải biết đặt mình vào vị trí của người phụ nữ để có thể thấu hiểu họ hơn, hãy thử nếm trải sự cô đơn trong tình yêu đi rồi sẽ biết cảm giác đó như thế nào. Hãy thử nếm trải thứ cảm giác anh bị xếp vị trí sau công việc, sau bạn bè và sau những mối quan hệ ngoài kia, nó giống như cách mà anh đối xử với người phụ nữ của mình vậy. Thử xem lúc đó anh sẽ cảm thấy buồn tủi và tuyệt vọng đến nhường nào.

Đọc thêm: Người đàn ông em thương

Mọi níu kéo đều sẽ trở nên vô nghĩa nếu để người phụ nữ của mình cô đơn ngay trong chính mối quan hệ của họ. Đừng để sau khi mọi chuyện đã vỡ lỡ thì mới nhận ra thì cũng đã quá muộn màng. Cũng đừng nên trách móc vì sao phụ nữ lại đưa ra quyết định một cách lành lùng, máu lạnh đến thế. Nếu có trách thì hãy trách bản thân đã để người phụ nữ của mình cô đơn khiến họ không hạnh phúc. Lâu dần cảm cúc của họ sẽ chai sạn và họ sẽ cảm thấy bạn không đáng để họ chờ đợi nữa, lúc đó họ tự khắc sẽ rời xa bạn.

Cô đơn và vô tâm chính là con dao sắc bén để băm dằm tình yêu của phụ nữ, nó sẽ khiến phụ nữ trở nên bất an và hoài nghi về tình cảm của người đàn ông họ yêu hết lòng. Và nếu người phụ nữ cảm thấy họ cô đơn trong mối quan hệ đó thì mọi níu kéo của đàn ông cũng sẽ trở nên vô nghĩa. Phụ nữ họ cũng có sự nghiệp của họ, nhưng vì họ coi trọng bạn nên họ luôn dành thời gian bên bạn.

Tìm đọc thêm: Người thương bỗng hóa người dưng

Chính vì thế, các anh à! Nếu không muốn đánh mất người phụ nữ của đời mình thì các anh phải thật tử tế, đàng hoàng, biét quan tâm, yêu thương người phụ nữ của mình, đừng để người phụ nữ của mình phải chịu cô đơn đến mức rời đi lúc đó các anh mới hối hận. Và các anh hãy nhớ mọi níu kéo sẽ trở thành vô nghĩa nếu để người phụ nữ của mình cô đơn.

Theo thám tử tư Đà Nẵng

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *