Có những mối quan hệ lưng chừng

mối quan hệ lưng chừng

Mối quan hệ lưng chừng là mối quan hệ không rõ ràng, ta chẳng biết gọi tên nó là gì. Là bạn cũ hay người yêu cũ, là bạn thân hay người yêu? Có duyên thì ta mới làm bạn. Có duyên ta mới yêu nhau. Duyên đến thì ta vui mừng khôn xiết, nhưng duyên đi thì ta biết phải làm sao.

mối quan hệ lưng chừngCuộc sống này cũng chỉ như một dòng chảy luân hồi. Có những người gặp nhau một lần rồi mãi mãi không quên. Lại có người gặp rồi quên nhau trong tích tắc. Có người được xem là mãi mãi, cũng có những người lại chỉ là thoáng qua. Có người đến với ta một phút, một giây, nhưng cũng có người là cả một cuộc đời. Có những mối quan hệ không rõ ràng ta chẳng thể gọi tên là gì cả. Vậy nó có nên tồn tại trong cuộc sống này hay không?

Đọc thêm: Những điều bạn cần biết trước khi kết hôn

Những mối quan hệ lưng chừng không tên

Tôi có một mối quan hệ như thế này. Chẳng biết gọi tên nó là gì. Tôi cũng không biết được rằng tôi và anh ấy bây giờ là gì của nhau. Bởi chúng tôi yêu nhau được 1 năm thì chia tay. Chia tay không phải vì cả hai hết yêu nhau. Nên chúng tôi không cắt đứt liên lạc mà vẫn hỏi han quan tâm nhau như bình thường. Thật nực cười khi chia tay mà vẫn liên lạc với nhau phải không? Nhưng sau một thời gian dài cố quên nhau đi, chúng tôi vẫn không thể làm được. Chúng tôi tiếp tục nói chuyện, tiếp tục hỏi han nhau, quan tâm nhau qua tin nhắn.

Mối quan hệ lưng chừng này, tôi chẳng biết gọi tên là gì. Là bạn, là người yêu cũ hay là gì? Người ta nói sẽ không thể ghét một người từng thương. Sau bao tổn thương, lúc ổn định lại tâm lí rồi sẽ không ghét nữa. Xa nhau cũng nửa năm, tôi cũng đã có người mới. Không phải vì hết yêu anh, chỉ là tôi muốn quên anh đi, quên một người không nên nhớ. Nhưng có người yêu rồi, tôi cũng không ngừng nhớ về anh. Dẫu biết như vậy là không đúng, nhưng lí trí lại không thắng nổi con tim một lần nữa. Mối quan hệ của chúng tôi rắc rối như vậy đấy.

Tôi biết mối quan hệ lưng chừng này tồn tại là sai. Bởi trái tim tôi vẫn còn rung động. Mỗi khi nhớ nhau lại gọi điện, nhìn mặt nhau nói đôi ba câu hỏi han về sức khỏe, công việc. Lồng ngực vẫn tức, tim vẫn đau khi anh đăng ảnh một cô gái khác. Tôi buồn, nhưng lại không đủ tư cách để trách móc hay giận hờn. Tôi chỉ biết ghen và đau ở sâu trong tim. Và nỗi đau ấy cũng chỉ mình tôi biết.

Đọc thêm: Duyên phận trong tình yêu

Có lẽ tôi là một người lăng nhăng, không chung thủy. Một mối tình đầu tôi dành cả thanh xuân để yêu. Thời gian trôi qua, chúng tôi vẫn duy trì một mối quan hệ lưng chừng như vậy. Không phải người yêu, cũng không được gọi là bạn bè chính nghĩa. Một mối quan hệ có nhung nhớ nhưng không ràng buộc. Một mối quan hệ có cần nhau nhưng không níu kéo. Và một mối quan hệ có ghen tuông nhưng không trách móc. Bởi quá yêu, quá thương nên khi mất đi tôi cảm thấy hụt hẫng và không thể chấp nhận được.

Dường như tôi vẫn hy vọng một điều gì đó vào mối quan hệ lưng chừng này. Nhưng có lẽ nó chỉ là hy vọng, mà hy vọng thì ít khi thành hiện thực. Bởi xung quanh đâu đó quanh anh vẫn tồn tại những mối quan hệ khác. Họ có thể làm cho anh đến một lúc nào đó quên đi mối quan hệ hiện tại của chúng tôi.

Con người đôi khi ngốc nghếch cứ mải chạy theo những hy vọng xa vời. Đôi khi cứ chạy theo những hạnh phúc viển vông. Để rồi khi quay lại ta mới thấy hạnh phúc ngay cạnh mình nhưng mình đã đánh mất và không biết trân trọng.

Theo dịch vụ thám tử tư Nghệ An

0/5 (0 Reviews)

One thought on “Có những mối quan hệ lưng chừng

  1. Pingback: Là thương nhau chứ không phải yêu - Thám tử tư Đà Nẵng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *